Neo Foundation tìm kiếm các ứng cử viên của Hội đồng Neo để ra mắt các quy trình quản trị sắp tới

TIN TỨC NEO
2021-06-11

Neo Foundation đã mở đăng ký ứng cử vào Hội đồng Neo. Hội đồng Neo sẽ có nhiệm vụ duy trì sự lành mạnh và sự sống của mạng lưới. Trong số 21 thành viên được bầu chọn, bảy thành viên có nhiều phiếu bầu nhất sẽ trở thành các node đồng thuận chịu trách nhiệm xác thực các khối trên Neo.


Các thành viên Hội đồng Neo sẽ bỏ phiếu về các vấn đề ảnh hưởng đến trạng thái của mạng lưới Neo, chẳng hạn như các thông số blockchain (tức là tiền phí) và bầu chọn các vai trò trên chuỗi khác (ví dụ: các node oracle, các node vòng NeoFS). Trong nhiệm kỳ của mình, các thành viên Hội đồng sẽ nhận được tiền bồi thường cho thời gian và công sức của họ.


Trong N3, các thành viên Hội đồng Neo sẽ nhận được 10% GAS được phân phối trong mỗi khối mới. Tại thời điểm bài báo, 5 GAS sẽ được phát hành cho mỗi khối trên Neo N3. Những người nắm giữ NEO bỏ phiếu cho các thành viên Hội đồng sẽ nhận được 80% lượng GAS sản xuất mỗi khối. 10% cuối cùng được phân phối cho tất cả những người nắm giữ NEO, bất kể nó được sử dụng để bỏ phiếu hay không.


Ban đầu, Neo Foundation sẽ bao gồm phần lớn Hội đồng Neo, nhưng người đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, khuyến khích cộng đồng tranh cử vào các ghế do Quỹ nắm giữ.


Trong thời gian đăng ký của Hội đồng Neo, Neo Foundation sẽ xem xét và chọn lọc tối đa mười ứng cử viên bằng cách trợ cấp phí đăng ký GAS ban đầu của họ. Nó cũng sẽ lấp đầy các vị trí còn lại và vận hành bảy node đồng thuận. Sau khi 20% tổng nguồn cung NEO được sử dụng để bỏ phiếu, Hội đồng Neo sẽ tự động cập nhật để phản ánh mong muốn của người bỏ phiếu..

Những yêu cầu đăng ký của Hội đồng Neo

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia để trở thành thành viên ban đầu của Hội đồng Neo. Các ứng viên phải điền vào một biểu mẫu bao gồm thông tin liên hệ và tổ chức và tóm tắt lý do tại sao họ muốn trở thành thành viên Hội đồng.


NGD yêu cầu các ứng cử viên tiềm năng cho Hội đồng Neo phải có những phẩm chất sau:


  • Hiểu biết vững chắc về công nghệ Neo và nhu cầu hệ sinh thái của nó

  • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực blockchain hoặc các lĩnh vực kỹ thuật liên quan

  • Khả năng lưu trữ một node đồng thuận đáng tin cậy.Quá trình tuyển dụng của Hội đồng Neo hiện đang diễn ra và kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Các thông báo ban đầu về thành viên dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 14 tháng 7.


Cổng thông tin quản trị Neo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 7, khi những người nắm giữ  NEO có thể bắt đầu bỏ phiếu về các thành viên Hội đồng Neo và các đề xuất mạng.


Chi tiết đăng ký Hội đồng Neo có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://neo.org/blog/details/4232


Lời bình: Hãy đăng ký tham gia để trở thành thành viên ban đầu của Hội đồng Neo và cùng nhau góp phần duy trì sự lành mạnh và sự sống của mạng lưới. 


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Neo Research ra mắt NeoCompiler Eco cho N3 RC3
Neo Research đã phát hành phiên bản NeoCompiler Eco đầu tiên cho N3 RC3. Công cụ dựa trên trình duyệt cung cấp một môi trường tất cả trong một để phát triển hợp đồng thông minh với tất cả các chức năng cơ bản của N3 hiện đã có sẵn. Với công cụ này, các nhà phát triển có thể bắt đầu phát triển hợp đồng Neo mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy cục bộ của họ. Hiện tại, chỉ hỗ trợ biên dịch hợp đồng C# và các ví dụ, tuy nhiên, nhiều ngôn ngữ hơn sẽ được bổ sung trong tương lai...

2021-06-12

Giới thiệu Chương trình N3 Early Adoption
Năm 2020 là năm DeFi bùng nổ. Rất nhiều dự án nhanh chóng được phát triển và cất cánh trên mạng lưới Ethereum - tuy nhiên, phí GAS cao và trần hiệu suất (performance ceiling) của Ethereum nhanh chóng dẫn đến hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ. Đồng thời, Binance Smart Chain - một chuỗi công khai (public chain) tương thích với Ethereum - đã nhanh chóng nắm bắt được một số lượng lớn các dự án nhờ phí GAS thấp và môi trường phát triển dễ tiếp cận. Là một chuỗi tương thích với Ethereum, BSC dường như cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

2021-06-12

NeoResearch phát triển công cụ hỗ trợ các quy trình quản trị cho các thành phố thông minh
NeoResearch đã phát triển một trình tổng hợp tài khoản thông minh cho blockchain Neo, được thiết kế để sử dụng trong các quy trình quản trị thành phố thông minh. SMart ACcount COmposer, hay SMACCO, là một cơ chế mới để tự động tạo tài khoản thông minh và sử dụng danh tính kỹ thuật số để bỏ phiếu cho các vấn đề trên toàn thành phố.

2021-06-09

BẢN TIN TUẦN TINTUCNEO: 31/5 - 6/6
Neo đã phát hành phiên bản N3 RC3 node và đưa nó trực tiếp lên N3 TestNet. N3 TestNet đã được nâng cấp lên RC3 vào ngày 30 tháng 5 bởi Neo Global Development. Bản dựng mới bao gồm một số bản sửa lỗi và tối ưu hóa kể từ lần lặp lại trước đó, cùng với một số tính năng mới. Đáng chú ý nhất, các nhà phát triển có thể tìm thấy các phương pháp mã hóa và giải mã Base58Check mới trong hợp đồng gốc StdLib. Trong dòng lệnh, người dùng sẽ tìm thấy một chức năng hủy bỏ phiếu rõ ràng hơn và một phương pháp mới để tìm nạp lựa chọn bỏ phiếu của tài khoản mục tiêu và số dư NEO.

2021-06-09

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market