Neo Global Development hoãn sự kiện DevCon 2020 do virus corona

TIN TỨC NEO
2020-02-12Neo Global Development (NGD) đã thông báo rằng họ đang hoãn sự kiện Neo DevCon 2020, với lý do là các lo ngại xuất phát từ dịch coronavirus hiện tại. NGD dự định cuối tháng 4 năm 2020 là thời điểm mà hội nghị nhà phát triển hàng năm lần thứ ba này dự kiến ​​sẽ diễn ra ở châu Âu.


Bất chấp những lo ngại về an toàn công cộng ở Trung Quốc, NGD truyền đạt rằng tất cả các thành viên của đội ngũ nhân viên của họ đều an toàn và không bị tổn hại gì từ những ảnh hưởng của dịch bệnh. Hơn nữa, đội ngũ đã hoạt động trở lại và các hoạt động vẫn diễn ra như bình thường, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán gần đây. Trong báo cáo hàng tháng tháng 1 năm 2020, NGD cho biết:


“Mặc dù chúng tôi phải trì hoãn một số sự kiện offline theo kế hoạch như Neo DevCon do hạn chế về du lịch và visa gần đây, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho một sự kiện thú vị hơn, và sẽ cho thấy nhiều tiến bộ hơn trong các dự án hệ sinh thái và Neo3.”


Ví dụ về các hạn chế đi lại hiện nay bao gồm cấm công dân Trung Quốc vào các quốc gia, cấm công dân từ các quốc gia cụ thể đến Trung Quốc, cấm nhập cảnh với các cá nhân đã đến Trung Quốc trong một khung thời gian cụ thể hoặc cách ly các cá nhân đang trở về từ Trung Quốc cho đến hai tuần


NGD tuyên bố rằng họ sẽ phát hành thêm các bản cập nhật về Neo DevCon 2020 khi chúng được hoàn thành.


Liên kết đến thông báo hoãn sự kiện Neo DevCon 2020 có thể được tìm thấy bên dưới: https://twitter.com/NEO_Blockchain/status/1226855251866603520?s=20


Lời bình: Mong rằng chúng ta có thể nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh này. Anh em hãy chú ý bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình nhé.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market