Neo Global Development hoãn sự kiện DevCon 2020 do virus corona

TIN TỨC NEO
2020-02-12Neo Global Development (NGD) đã thông báo rằng họ đang hoãn sự kiện Neo DevCon 2020, với lý do là các lo ngại xuất phát từ dịch coronavirus hiện tại. NGD dự định cuối tháng 4 năm 2020 là thời điểm mà hội nghị nhà phát triển hàng năm lần thứ ba này dự kiến ​​sẽ diễn ra ở châu Âu.


Bất chấp những lo ngại về an toàn công cộng ở Trung Quốc, NGD truyền đạt rằng tất cả các thành viên của đội ngũ nhân viên của họ đều an toàn và không bị tổn hại gì từ những ảnh hưởng của dịch bệnh. Hơn nữa, đội ngũ đã hoạt động trở lại và các hoạt động vẫn diễn ra như bình thường, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán gần đây. Trong báo cáo hàng tháng tháng 1 năm 2020, NGD cho biết:


“Mặc dù chúng tôi phải trì hoãn một số sự kiện offline theo kế hoạch như Neo DevCon do hạn chế về du lịch và visa gần đây, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho một sự kiện thú vị hơn, và sẽ cho thấy nhiều tiến bộ hơn trong các dự án hệ sinh thái và Neo3.”


Ví dụ về các hạn chế đi lại hiện nay bao gồm cấm công dân Trung Quốc vào các quốc gia, cấm công dân từ các quốc gia cụ thể đến Trung Quốc, cấm nhập cảnh với các cá nhân đã đến Trung Quốc trong một khung thời gian cụ thể hoặc cách ly các cá nhân đang trở về từ Trung Quốc cho đến hai tuần


NGD tuyên bố rằng họ sẽ phát hành thêm các bản cập nhật về Neo DevCon 2020 khi chúng được hoàn thành.


Liên kết đến thông báo hoãn sự kiện Neo DevCon 2020 có thể được tìm thấy bên dưới: https://twitter.com/NEO_Blockchain/status/1226855251866603520?s=20


Lời bình: Mong rằng chúng ta có thể nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh này. Anh em hãy chú ý bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình nhé.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Đường đến Neo3: Triển khai SyncManager và kết quả thử nghiệm ban đầu
Đối với bài viết cuối cùng trong tính năng đồng bộ hóa chỉ mục của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét việc triển khai cơ chế đồng bộ hóa chỉ mục mới mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước và đề cập đến một số cải tiến liên quan khác.

2020-03-28

NEO được niêm yết trên sàn giao dịch giám hộ BHEX với các cặp giao dịch với USDT và BTC
Blue Helix (BHEX), một sàn giao dịch giám hộ, đã công bố việc niêm yết các cặp giao dịch NEO/USDT và NEO/BTC có hiệu lực vào lúc 2:00 chiều (theo giờ Việt Nam) vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 3 năm 2020. Để chào mừng sự ra mắt của các thị trường mới , BHEX đang tiến hành chiến dịch tặng quà NEO.

2020-03-28

Moonlight thông báo ra mắt bản MVP Copernicus với khả năng tạo hồ sơ, phân tích và xác minh thuộc tính
Moonlight đã công bố ra mắt MVP Copernicus, cho phép người dùng được chọn tạo và chia sẻ hồ sơ chuyên nghiệp phù hợp với đối tượng cụ thể. Bản phát hành cũng bao gồm các công cụ phân tích cơ bản, các ví dụ xác minh thuộc tính và tự động tạo danh tính tự chủ.

2020-03-27

Cơ chế đồng bộ hóa khối (Block) trên Neo
Trong Neo2, quá trình đồng bộ hóa khối phức tạp hơn. Có hai bước: đồng bộ hóa các header khối và đồng bộ hóa các khối.

2020-03-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market