Neo Global Development hoãn sự kiện DevCon 2020 do virus corona

TIN TỨC NEO
2020-02-12Neo Global Development (NGD) đã thông báo rằng họ đang hoãn sự kiện Neo DevCon 2020, với lý do là các lo ngại xuất phát từ dịch coronavirus hiện tại. NGD dự định cuối tháng 4 năm 2020 là thời điểm mà hội nghị nhà phát triển hàng năm lần thứ ba này dự kiến ​​sẽ diễn ra ở châu Âu.


Bất chấp những lo ngại về an toàn công cộng ở Trung Quốc, NGD truyền đạt rằng tất cả các thành viên của đội ngũ nhân viên của họ đều an toàn và không bị tổn hại gì từ những ảnh hưởng của dịch bệnh. Hơn nữa, đội ngũ đã hoạt động trở lại và các hoạt động vẫn diễn ra như bình thường, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán gần đây. Trong báo cáo hàng tháng tháng 1 năm 2020, NGD cho biết:


“Mặc dù chúng tôi phải trì hoãn một số sự kiện offline theo kế hoạch như Neo DevCon do hạn chế về du lịch và visa gần đây, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho một sự kiện thú vị hơn, và sẽ cho thấy nhiều tiến bộ hơn trong các dự án hệ sinh thái và Neo3.”


Ví dụ về các hạn chế đi lại hiện nay bao gồm cấm công dân Trung Quốc vào các quốc gia, cấm công dân từ các quốc gia cụ thể đến Trung Quốc, cấm nhập cảnh với các cá nhân đã đến Trung Quốc trong một khung thời gian cụ thể hoặc cách ly các cá nhân đang trở về từ Trung Quốc cho đến hai tuần


NGD tuyên bố rằng họ sẽ phát hành thêm các bản cập nhật về Neo DevCon 2020 khi chúng được hoàn thành.


Liên kết đến thông báo hoãn sự kiện Neo DevCon 2020 có thể được tìm thấy bên dưới: https://twitter.com/NEO_Blockchain/status/1226855251866603520?s=20


Lời bình: Mong rằng chúng ta có thể nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh này. Anh em hãy chú ý bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình nhé.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Da Hongfei xuất hiện với tư cách diễn giả tại IstanBlock 2020
Người sáng lập Neo và Giám đốc điều hành của Neo Global Development (NGD) - Da Hongfei, sẽ xuất hiện với tư cách là một diễn giả tại hội nghị IstanBlock 2020 trong Tuần lễ Blockchain Istanbul vào tháng Tư.

2020-02-16

City of Zion đổi tên thành COZ, hợp nhất thành công ty
Tập đoàn phát triển phần mềm COZ, trước đây gọi là City of Zion, đã thành lập như một công ty ở bang Delaware, đã đăng ký hoạt động tại Colorado. Động thái này đã được lên kế hoạch từ lâu khi COZ tìm cách chính thức hóa hoạt động của mình.

2020-02-15

Neo tham gia Blockchain Education Alliance để tăng cường tiếp xúc với các trường đại học
Neo Global Development (NGD) tuyên bố đã gia nhập Liên minh giáo dục Blockchain của MouseBelt, một tập đoàn gồm các thực thể ngành công nghiệp blockchain tìm cách hỗ trợ giáo dục, nghiên cứu và khởi nghiệp tại các trường đại học và hơn thế nữa. Các đối tác khác trong Liên minh Blockchain bao gồm Mastercard, Binance X, Ripple Xpring, Onology, KuCoin, và nhiều hơn nữa.

2020-02-14

NeoSPCC phát hành cổng giao thức Amazon S3 để thử nghiệm trong neofs-local
Trung tâm Năng lực Neo Saint Petersburg (Neo SPCC) đã công bố phát hành cổng giao thức S3 cho NeoFS, hiện có sẵn như là một phần của neofs-local. Đây là cổng thứ hai được nhóm triển khai, theo sau cổng HTTP được thể hiện bởi dịch vụ Send.NeoFS.

2020-02-14

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market