Neo Global Development phát hành kế hoạch phân phối token FLM 13 tuần đầu tiên

TIN TỨC NEO
2020-09-14


Neo Global Development (NGD) đã vạch ra lịch trình phát hành ban đầu cho FLM, token quản trị NEP-5 của Flamingo Finance. Lịch trình được ghi rõ trong litepaper của Flamingo được xuất bản gần đây, cung cấp thông tin chi tiết mới về giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Neo.


Việc phân phối FLM ban đầu dự kiến ​​sẽ bắt đầu với “Mint Rush” vào thứ Tư, ngày 23 tháng 9 và tiếp tục với tốc độ giảm dần trong 13 tuần.


FLM sẽ được phân phối theo nguyên tắc “bình đẳng triệt để”, nghĩa là chỉ có thể nhận được token thông qua đóng góp cho nền tảng. Không có token FLM nào sẽ được dành riêng cho việc phân bổ nhóm hoặc phân phối thông qua pre-sale hoặc pre-mine.
250 triệu token FLM ban đầu sẽ được phân phối theo từng giai đoạn trong quá trình triển khai bốn mô-đun. Ngoài Mint Rush, là sự kiện phân phối FLM diễn ra một lần, token FLM sẽ tiếp tục được phát thưởng sau các giai đoạn bổ sung, mặc dù với tỷ lệ giảm.


Các giai đoạn phân phối ban đầu như sau:


Tuần 1

Phân phối: 50.000.000 FLM


Flamingo sẽ bắt đầu với sự ra mắt của Wrapper, một cổng tài sản chuỗi chéo và Vault, cơ ché quản lý tài sản của Flamingo. Để khuyến khích những đóng góp sớm, 50 triệu token FLM sẽ được phân phối cho những người tham gia trong một tuần “Mint Rush”. Trong khung thời gian này, người dùng sẽ được thưởng FLM cho việc staking các token có trong Whitelist trong Wrapper để tạo các mã tương đương NEP-5 (tức là NEO cho nNEO, ETH cho nETH, v.v.).


Theo tờ báo, Mint Rush ban đầu sẽ hỗ trợ các tài sản NEO, ETH, USDT và ONT.


Tuần 2 - 5

Phân phối: 80.000.000 FLM


Sau Mint Rush, Flamingo sẽ ra mắt Swap, Công cụ tạo thị trường tự động (AMM) trong chuỗi của mình. 80 triệu FLM sẽ được thưởng trong ba tuần cho những người dùng đóng góp các token trong whitelist, chẳng hạn như các mã được bọc trong Wrapper, vào nhóm thanh khoản của Swap.


Nhóm thanh khoản bao gồm một cặp token NEP-5 và người dùng phải gửi một giá trị bằng nhau cho mỗi bên của cặp giao dịch. Người dùng không có cặp token bằng nhau sẽ có thể thực hiện hoán đổi để có được token họ cần. Ví dụ: người dùng có thể giao dịch nNEO trên Hoán đổi lấy nETH.


Sau khi đóng góp vào các nhóm thanh khoản, người dùng sẽ nhận được token LP có thể được đổi cho khoản tiền gửi token ban đầu, cũng như cho phép chủ sở hữu thu phí giao dịch.


Tuần 6 - 9

Phân phối: 60.000.000 FLM


Tuần thứ sáu sẽ chứng kiến ​​sự ra đời của FUSD - một đồng ổn định tổng hợp được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp NEP-5 được gắn với giá USD. FUSD được tạo ra thông qua việc staking các token LP trong Vault. Khoảng 60 triệu FLM sẽ được phân phối cho những người đóng góp vào các nhóm thanh khoản Swap và những người khai thác FUSD.


Tuần 10 - 13

Phân phối: 60.000.000 FLM


Mô-đun cuối cùng dự kiến ​​phát hành trong đợt triển khai đầu tiên của Flamingo là Perp, trao đổi hợp đồng vĩnh viễn dựa trên AMM của Flamingo. Người dùng gửi FUSD đã đúc của họ vào các hợp đồng vĩnh viễn để cung cấp thanh khoản sẽ được hưởng một phần thưởng 60.000.000 FLM, cùng với những người đóng góp cho nhóm thanh khoản Swap và những người dùng đúc FUSD.


DAO

NGD dự kiến ​​một lịch trình phân phối FLM mới sẽ được phát triển bởi tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của Flamingo, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 12 năm 2020.
Thông qua DAO, chủ sở hữu token FLM sẽ có khả năng bỏ phiếu về “kế hoạch hoạt động an toàn, ổn định và bền vững” cho các phân phối token FLM trong tương lai. Những người tham gia DAO cũng sẽ có thể bỏ phiếu các vấn đề khác như cấu hình tham số và các cải tiến hoặc thay đổi chức năng. Trong tương lai, các thành viên cộng đồng bỏ phiếu cho các đề xuất DAO dự kiến ​​sẽ nhận được 10% tổng số FLM mới được tạo.


Ngoài lịch trình phân phối token FLM, sách trắng của Flamingo cũng cung cấp tổng quan về các mô-đun chính, các tính năng của dự án, phạm vi thủ tục quản trị và lộ trình trong thời gian còn lại của năm 2020.


Bạn có thể tìm thấy đầy đủ Flamingo Litepaper tại đây:

https://docs.flamingo.finance/

Bình luận: Flamingo là một dự án Defi cực kì tiềm năng và mới nổi trong hệ sinh thái Neo. việc được NGD hỗ trợ chứng tỏ được giá trị mà dự án có thể mang lại cho ngành blockchain trong tương lai.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint sẽ bắt đầu airdrop FLM cho người dùng nền tảng của mình vào ngày 25 tháng 10
Alchemint đang phát token của Flamingo Finance cho người dùng của mình bắt đầu từ ngày 25 tháng 10. FLM airdrop sẽ dành cho các nhà phát hành stablecoin SDUSD trong quá khứ và hiện tại và những người dùng tham gia vào quá trình chuyển đổi tiêu chuẩn SDS NEP-5 sang ERC-20 sắp tới.

2020-10-25

Nash đạt mức giao dịch cao nhất trong 24 giờ mới, vượt mốc 2 triệu đô la Mỹ
Nash gần đây đã vượt mốc 2,3 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt mức cao nhất mọi thời đại đối với sàn giao dịch phi giám hộ. Các số liệu về khối lượng cao có thể là do chương trình khai thác thanh khoản beta Nash ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, được thiết kế để tăng khối lượng giao dịch.

2020-10-25

Switcheo cập nhật hợp đồng thông minh token SWTH khi nó chuyển sang mô hình kinh tế token lạm phát
Switcheo đang nâng cấp hợp đồng thông minh token SWTH của mình để chuyển sang mô hình kinh tế . Theo hợp đồng token mới, người dùng hiện có thể rút SWTH không bị ràng buộc từ blockchain TradeHub sang blockchain Neo, biểu thị Giai đoạn 1 của triển khai TradeHub. Bản cập nhật yêu cầu người dùng tiến hành hoán đổi token.

2020-10-24

Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, thảo luận về việc xây dựng hệ sinh thái thông qua các mối quan hệ
Bộ phận Tăng trưởng Hệ sinh thái Phát triển Toàn cầu Neo giúp phát triển hệ sinh thái Neo bằng cách cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển và dự án. Trong tập 42 của podcast NNT, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, đã thảo luận về cách họ sử dụng các mối quan hệ của mình để kết nối các dự án với các nguồn lực.

2020-10-22

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market