Neo hợp tác với LEDGER để giúp phát triển internet thế hệ tiếp theo

TIN TỨC NEO
2019-11-24Neo đã thông báo rằng họ đã tham gia decentraLizEd Data Governance for nExt geneRation internet (LEDGER) Supportive Partner network (tạm dịch: Mạng lưới Hỗ trợ Đối tác của Quản trị Dữ liệu Phi tập trung cho internet thế hệ tiếp theo) để giúp xây dựng internet thế hệ tiếp theo (NGI). Khi ngành công nghiệp blockchain đã phát triển từ việc tập trung vào coin đến chuỗi, nhà sáng lập Neo và CEO Neo Global Development (NGD) - Da Hongfei, tin rằng sự trọng tâm tiếp theo sẽ là NGI.


Neo tham gia mạng lưới Hỗ trợ Đối tác này cùng với nhiều công ty khởi nghiệp, tổ chức phát triển công nghệ và các thực thể blockchain như Ethereum Foundation và IOTA Foundation.


Giới thiệu về LEDGER


LEDGER được thành lập vào tháng 11 năm 2018 và nhằm mục đích “thúc đẩy các mô hình thay thế trong đó dữ liệu là hàng hóa chung thuộc sở hữu của công dân, và của cải được tạo ra bởi các nền tảng dựa trên dữ liệu được phân bổ bằng nhau.” Liên minh châu Âu (EU) trợ cấp cho chương trình và nhằm mục đích phân phối lên đến €200,000 cho các dự án ở mức không có vốn chủ sở hữu.


Ngoài việc tài trợ, LEDGER còn cung cấp “chương trình xây dựng liên doanh”, một chương trình hỗ trợ cho các nhóm tìm cách xây dựng các dự án hỗ trợ công nghệ blockchain, ngang hàng hoặc sổ cái phân tán. Thông qua chương trình, các đội nhận được tới 12 tháng tiếp xúc với các cố vấn kinh doanh, các hội trại, voucher công nghệ, đào tạo và ngày dùng thử. Mỗi nhóm thành công trong ứng dụng của mình vào chương trình cũng sẽ nhận được một “nhà nghiên cứu chuyên gia” trong khu nhà ở LEDGER để hỗ trợ nhóm trong toàn bộ chương trình.


Hiện tại, LEDGER đã mở vòng ứng dụng thứ hai và đang tìm kiếm 32 dự án có ý định xây dựng các sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP). Cuộc gọi mở thứ hai bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2019, đến ngày 20 tháng 1 năm 2020. LEDGER đang tìm kiếm các đề xuất sẽ tác động đến các ngành sau:


  • Sức khỏe

  • Nền kinh tê

  • Di động

  • Dịch vụ công cộng

  • Năng lượng và bền vững

  • Đổi mới mở


Các điều khoản và quy trình đăng ký có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://ledger-2nd-open-call.fundingbox.com/


Lời bình: Với tầm nhìn rằng NGI - Internet thế hệ tiếp theo là trọng tâm phát triển tiếp theo của ngành blockchain của Da Hongfei, Neo đang tiến hành hợp tác với nhiều tổ chức thúc đẩy xây dựng dự án blockchain hơn nữa - như LEDGER (chương trình được EU trợ cấp).


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Facebook
Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Flamingo Mint Rush được mở rộng trong khi mô-đun Swap bị trì hoãn để thử nghiệm thêm.
Neo Global Development (NGD) đã kéo dài thời gian mà người dùng Flamingo có thể thu thập FLM làm phần thưởng cho việc staking token trong Vault của nó. Giai đoạn kéo dài, được gọi là Mint Rush 2, cũng giới thiệu tùy chọn staking FLM. Mint Rush 2 đã cho phép việc ra mắt Flamingo Swap bị trì hoãn trong khi nó đang trải qua quá trình thử nghiệm thêm để “đảm bảo trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa”.

2020-10-01

Neo SPCC cải thiện truy vấn lịch sử giao dịch với lệnh gọi RPC mới trong phiên bản NeoGo mới nhất
Một lệnh gọi RPC mới là trung tâm của một bản cập nhật gần đây đến node Neo2 Go của Neo SPCC, giới thiệu một phương pháp mới, trong đó việc triển khai node NeoGo khác ứng dụng khách C # cốt lõi.

2020-09-30

Switcheo niêm yết FLM ngay sau khi được xác nhận quyền sở hữu từ mô-đun Vault V2
Switcheo đã trở thành sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) đầu tiên niêm yết token Flamingo Finance (FLM), đã xảy ra khi token FLM có thể xác nhận quyền sở hữu từ mô-đun Vault V2. Switcheo đã niêm yết token FLM vào lúc 5:00 sáng (UTC) vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 và hiện đang giao dịch với NEO.

2020-09-30

Alchemint chuyển một nửa nguồn cung cấp token của mình sang tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.
Nền tảng phát hành stablecoin Alchemint đang chuyển một nửa nguồn cung cấp một tỷ token SDS sang Ethereum. Alchemint hy vọng bằng cách cung cấp ERC-20 SDS, nó có thể tăng cơ sở người dùng và kết nối với nhiều dự án không cần cấp phép hơn.

2020-09-30

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market