Neo hợp tác với LEDGER để giúp phát triển internet thế hệ tiếp theo

TIN TỨC NEO
2019-11-24Neo đã thông báo rằng họ đã tham gia decentraLizEd Data Governance for nExt geneRation internet (LEDGER) Supportive Partner network (tạm dịch: Mạng lưới Hỗ trợ Đối tác của Quản trị Dữ liệu Phi tập trung cho internet thế hệ tiếp theo) để giúp xây dựng internet thế hệ tiếp theo (NGI). Khi ngành công nghiệp blockchain đã phát triển từ việc tập trung vào coin đến chuỗi, nhà sáng lập Neo và CEO Neo Global Development (NGD) - Da Hongfei, tin rằng sự trọng tâm tiếp theo sẽ là NGI.


Neo tham gia mạng lưới Hỗ trợ Đối tác này cùng với nhiều công ty khởi nghiệp, tổ chức phát triển công nghệ và các thực thể blockchain như Ethereum Foundation và IOTA Foundation.


Giới thiệu về LEDGER


LEDGER được thành lập vào tháng 11 năm 2018 và nhằm mục đích “thúc đẩy các mô hình thay thế trong đó dữ liệu là hàng hóa chung thuộc sở hữu của công dân, và của cải được tạo ra bởi các nền tảng dựa trên dữ liệu được phân bổ bằng nhau.” Liên minh châu Âu (EU) trợ cấp cho chương trình và nhằm mục đích phân phối lên đến €200,000 cho các dự án ở mức không có vốn chủ sở hữu.


Ngoài việc tài trợ, LEDGER còn cung cấp “chương trình xây dựng liên doanh”, một chương trình hỗ trợ cho các nhóm tìm cách xây dựng các dự án hỗ trợ công nghệ blockchain, ngang hàng hoặc sổ cái phân tán. Thông qua chương trình, các đội nhận được tới 12 tháng tiếp xúc với các cố vấn kinh doanh, các hội trại, voucher công nghệ, đào tạo và ngày dùng thử. Mỗi nhóm thành công trong ứng dụng của mình vào chương trình cũng sẽ nhận được một “nhà nghiên cứu chuyên gia” trong khu nhà ở LEDGER để hỗ trợ nhóm trong toàn bộ chương trình.


Hiện tại, LEDGER đã mở vòng ứng dụng thứ hai và đang tìm kiếm 32 dự án có ý định xây dựng các sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP). Cuộc gọi mở thứ hai bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2019, đến ngày 20 tháng 1 năm 2020. LEDGER đang tìm kiếm các đề xuất sẽ tác động đến các ngành sau:


  • Sức khỏe

  • Nền kinh tê

  • Di động

  • Dịch vụ công cộng

  • Năng lượng và bền vững

  • Đổi mới mở


Các điều khoản và quy trình đăng ký có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://ledger-2nd-open-call.fundingbox.com/


Lời bình: Với tầm nhìn rằng NGI - Internet thế hệ tiếp theo là trọng tâm phát triển tiếp theo của ngành blockchain của Da Hongfei, Neo đang tiến hành hợp tác với nhiều tổ chức thúc đẩy xây dựng dự án blockchain hơn nữa - như LEDGER (chương trình được EU trợ cấp).


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Facebook
Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market