Neo kỷ niệm năm năm ra mắt MainNet

TIN TỨC NEO
2021-10-19

Vào ngày 17 tháng 10 năm 2021, Neo đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt MainNet. Là một phần của lễ kỷ niệm, Neo đã phát hành một video tổng quan về 5 năm và thông điệp từ người đồng sáng lập, Da Hongfei. Ngoài ra, Neo News Today đã ra mắt một bot tính tiền GAS trên subreddit r/Neo, cũng như một tập podcast đặc biệt kỷ niệm năm năm.

Lịch sử

Neo ra mắt vào năm 2016 với tên gọi “AntShares” và tập trung chủ yếu vào các hợp đồng thông minh. Vào mùa hè năm 2017, dự án được đổi tên thành Neo và mở rộng tầm nhìn của mình để phục vụ Nền kinh tế thông minh mới, bao gồm nhận dạng kỹ thuật số và tài sản kỹ thuật số. Trong suốt năm 2017 và 2018, mạng Neo 2.0 đã hỗ trợ hàng chục dApp và các trường hợp sử dụng mới. Trong khi đó, nhóm cốt lõi bận rộn ở hậu trường áp dụng các bài học kinh nghiệm và mơ ước cải tiến cho Neo.


Vào tháng 4 năm 2019, người đồng sáng lập và nhà phát triển cốt lõi của Neo, Erik Zhang, đã xuất bản một lộ trình ghi lại tầm nhìn cho Neo 3.0. Cuối cùng ra mắt với tên gọi N3, phiên bản mới được lý tưởng hóa như một phiên bản tối ưu hóa của giao thức Neo 2.0, nhằm mục đích giới thiệu chức năng mới cho phép blockchain hỗ trợ các ứng dụng thương mại quy mô lớn.


Cộng đồng nhà phát triển Neo đã làm việc không mệt mỏi trong suốt năm 2019, tập hợp vào tháng 9 tại Hội đồng cộng đồng Neo ở Thượng Hải để cộng tác trên N3. NCA giới thiệu các  nhà phát triển, nhà nghiên cứu và các thành viên cộng đồng Neo khác từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau trong một tuần thảo luận về hướng đi của Neo.


Vượt qua đại dịch vào năm 2020, Neo Global Development và toàn bộ cộng đồng toàn cầu đã duy trì tiến trình và động lực trong suốt cả năm.


Vào lúc 9 giờ sáng (UTC) ngày 2 tháng 8 năm 2021, Neo đạt được sự ra mắt N3 MainNet . Các nhà phát triển cốt lõi của Neo đã đáp ứng nhiệm vụ đóng gói chức năng gốc quan trọng như lưu trữ phi tập trung, oracles và quản trị trên chuỗi vào giao thức. Trong khi đó, các nhóm cộng đồng từ Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ đã mang đến trải nghiệm tốt nhất cho nhà phát triển đối với cơ sở hạ tầng quan trọng bằng nhiều ngôn ngữ.


Các bản phát hành sau đây đã được thực hiện để kỷ niệm năm năm.

Hồi tưởng của Neo

Neo đã công bố một bản nhìn lại một số thành tựu của dự án trong năm năm qua.Một tin nhắn từ Da Hongfei

Da đã phát hành một video ca ngợi cộng đồng hiện có của Neo và kêu gọi các thành viên mới trong cộng đồng sử dụng tài năng của họ để đóng góp vào sự phát triển của Neo.


Podcast kỷ niệm thứ năm của NNT

NNT đã phát hành một tập podcast phiên bản đặc biệt, nói chuyện với 11 thành viên nổi bật của cộng đồng Neo. Đại diện từ các nhóm như NGD, COZ, Neo SPCC, Switcheo, TranslateMe và nhiều nhóm khác đã chia sẻ suy nghĩ của họ về quá khứ, hiện tại và tương lai của Neo.


r/Neo GasBot

NNT đã phát hành r/Neo GasBot của mình, cho phép người dùng trên r/Neo subReddit dễ dàng gửi và nhận các mẹo trong GAS. Khi người dùng được giới thiệu, một ví liên kết với tài khoản Reddit của họ sẽ tự động được tạo cho họ. Người dùng cũng có thể tạo ví, điền vào chúng bằng GAS và mẹo cho những người dùng khác.


Sáng kiến ​​này là một trong những nỗ lực khác của NNT với tư cách là thành viên Hội đồng Neo nhằm đóng góp cho cộng đồng và giúp phát triển hệ sinh thái.


Để bắt đầu các lễ kỷ niệm và giúp cộng đồng Reddit làm quen với GasBot, NNT đã thông báo ý định phân phối 50 GAS cho những người tham gia trong chuỗi thông báo.


Bạn có thể tìm thấy chuỗi Reddit tại liên kết bên dưới:

https://www.reddit.com/r/NEO/comments/qa6a18/introductioning_the_rneo_gasbot_send_and_receive_tips/


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market