Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây

TIN TỨC NEO
2021-09-18

Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

Cả để đảm bảo tính nhất quán trong tổng nguồn cung GAS trên Neo Legacy và blockchain Neo N3 trong tương lai và để cung cấp tính liên tục cho người dùng tham gia quản trị N3, Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi đạt đến mốc này. Tại thời điểm này, thế hệ GAS trong tương lai sẽ chuyển sang Neo N3. Tổng nguồn cung cấp GAS sẽ cố định ở mức 52.000.000 phù hợp với nguồn cung cấp GAS bắt đầu trên Neo N3.

Bạn phải chuyển đổi sang N3 để tạo GAS mới và tận dụng tối đa hệ sinh thái Neo sau quá trình chuyển đổi này

Là token holder, bạn cần phải chuyển đổi token của mình từ Neo Legacy sang Neo N3 để bạn có thể tiếp tục khai thác tối đa hệ sinh thái Neo và sử dụng các dApp Neo mới nhất. Làm như vậy cũng sẽ cho phép bạn tham gia quản trị và nhận được phần thưởng GAS gia tăng bằng cách bỏ phiếu cho các thành viên Hội đồng Neo để quản lý và phân cấp mạng lưới Neo.

Mặc dù NEO token holders chỉ có thể tạo token GAS mới trên Neo N3 sau khi Legacy MainNet đạt mốc 8.000.000, nhưng bất kỳ NEO holders nào có GAS còn lại trên Neo Legacy sẽ tiếp tục có thể claim nó.

Tìm hiểu thêm

Chuyển đổi tạo token GAS: Neo Legacy MainNet để dừng tạo GAS ở độ cao block 8.000.000

Chuyển đổi sang blockchain Neo N3: Khởi động và kế hoạch chuyển đổi MainNet Neo N3

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market