NEO nhấn mạnh việc triển khai neo-cli 2.10.2 trong báo cáo hàng tháng số tháng 6 năm 2019

TIN TỨC NEO
2019-07-04
NEO Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng số tháng 6 năm 2019. NGD công bố báo cáo hàng tháng với nỗ lực thông báo cho cộng đồng về tiến trình hệ sinh thái, phát triển kỹ thuật và sự kiện của NEO trong tháng. Một phiên bản đồ họa của báo cáo NGD hàng tháng có thể được tìm thấy ở đây. Những nâng cấp Neo-cli v2.10.2  Báo cáo trích dẫn việc hoàn thành của NGD Thượng Hải trong việc nâng cấp node đồng thuận NEO lên phiên bản 2.0.2 và sửa đổi tất cả các tài liệu kỹ thuật liên quan lên phiên bản mới nhất. Bản nâng cấp neo-cli v2.10.2 được thiết kế để cải thiện tính ổn định của blockchain NEO và là phiên bản đầu tiên thực hiện cơ chế đồng thuận dBFT 2.0 được tối ưu hóa của NEO. Việc nâng cấp cũng có nhằm mục đích ngăn chặn “vấn đề về block fork”, giảm tần suất chậm trễ do lỗi node đồng thuận và xác định rõ hơn cách tính ưu tiên cho giao dịch và phí. Dưới đây là chi tiết mà Tin tức NEO đã cung cấp về bản nâng cấp neo-cli v2.10.2: MainNet của NEO được cập nhật thành công với dBFT 2.0 và thay đổi phí mạng lưới: https://neonewstoday.com/general/neo-mainnet-successfully-updated-with-dbft-2-0-and-network-fee-changes/ Nhà phát triển cốt lõi NEO Jeff Solinsky giải thích các cải tiến dBFT 2.0: https://neonewstoday.com/general/neo-core-developer-jeff-solinsky-explains-dbft-2-0-improvements/ Tiến độ NGD NGD đã thông báo về một khoản đầu tư và hợp tác với Liquefy, một công ty có trụ sở tại Hồng Kông tập trung vào việc số hóa chứng khoán và tài sản số, trong nỗ lực phát triển “hệ sinh thái token chứng khoán dựa trên NEO” với chứng khoán được phát hành dưới dạng token trên blockchain NEO. Liquefy tuyên bố rằng đã “phát triển một giao thức tuân thủ toàn diện cho hơn 50 khu vực pháp lý” và “các dịch vụ cốt lõi của nó bao gồm công nghệ token hóa, đăng ký số của các thành viên và các công cụ quản lý hành động của công ty.” Liquefy đang là một thành viên của Liên minh Tài sản số (DAA) được thành lập bởi NGD vào đầu năm nay. NGD cũng hỗ trợ bằng việc phát hành báo cáo tài chính sơ bộ giữa năm của NEO Foundation, và ra mắt giai đoạn một trong kế hoạch 100 triệu đô la NEO EcoBoost, một chương trình nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho các dự án dựa trên NEO cùng với mạng lưới hỗ trợ để khuyến khích tăng trưởng hệ sinh thái. Hơn nữa, báo cáo lưu ý rằng NGD Seattle đã bắt đầu chạy mã cơ sở NEO3 trên PrivateNet nội bộ của mình trong khi NGD Thượng Hải đã hoàn thành 70% bản cáo bạch NEO3. NGD hiện đang tuyển dụng cho các vị trí sau:
  • NGD Thượng Hải: trưởng nhóm công nghệ
  • Phó quản lý, tăng trưởng hệ sinh thái
  • Điều phối viên cao cấp, tìm kiếm tài năng
  • Chuyên viên, Quan hệ truyền thông quốc tế
  • Nhân viên biên tập nội dung
  • Kỹ sư đảm bảo chất lượng
  • Kỹ sư tích hợp Blockchain
  • Nhà phát triển phần mềm Blockchain
Những người quan tâm đến việc ứng tuyển vào các vị trí trên có thể gửi email cho [email protected] để biết thêm thông tin. Cộng đồng nhà phát triển Báo cáo hàng tháng của NGD thể hiện sự phát triển từ một số cộng đồng nhà phát triển của NEO. Trung tâm Năng lực NEO tại St. Petersburg (NEO SPCC) đã được bầu chọn là máy chủ node đồng thuận trên NEO TestNet vào ngày 28 tháng 6 năm 2019. NEO SPCC sẽ được yêu cầu duy trì thành công node TestNet trong sáu tháng để đủ điều kiện tham gia bầu cử NEO MainNet. NEO SPCC được biết đến với công việc phát triển trên mạng lưới lưu trữ phân tán sắp tới của NEO, NeoFS. Cộng đồng nhà phát triển này cũng dự định tham dự WECONF 2019 với tư cách là diễn giả và Cuộc thi Đột phá Kỹ thuật số Hackathon với tư cách là giám khảo, cả hai sự kiện được tổ chức tại St. Petersburg, Nga. NewEconoLabs đã báo cáo tiến trình về chức năng đấu giá và mua sử dụng CGAS và NNC cho NNSDEX, một sàn giao dịch cho các tên miền .neo. NEL cũng đã nâng cấp Ví Teemo, một chức năng mở rộng trên trình duyệt cho NEO tương tự như MetaMask của Ethereum, để phù hợp với bản nâng cấp v2.10.2. Bản nâng cấp đã sửa lỗi và tự động thêm phí mạng cho các giao dịch lớn hơn 1.024 byte. COZ tiếp tục thực hiện cập nhật cho Ví Neon bao gồm các lần lặp trên UX/thiết kế, một tính năng để ký các giao dịch ở “chế độ ngoại tuyến”, một tính năng để xem mã QR được mã hóa. Báo cáo cũng nêu chi tiết tiến trình của các cộng đồng phát triển như NeoResearch, Neow3j, NEXT và NEO-ONE, bạn có thể được tìm thấy trong báo cáo ban đầu tại đây: https://neo.org/blog/details/4163 Thanh khoản Theo báo cáo hàng tháng này, NEO hiện được niêm yết trên tổng số 74 sàn giao dịch với việc bổ sung hỗ trợ NEO của PIEXGO và hỗ trợ NEO / GAS của BitKan. Tiêu chuẩn token NEP-5 cũng chứng kiến ​​sự gia tăng của Probit, một sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc. Ngoài ra, MagicCube (MCC) đã được niêm yết trên Bitmart và Coinsuper trong khi Zorochain (ZORO) được niêm yết trên PIEXGO. Báo cáo hàng tháng của NGD đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây: https://neo.org/blog/details/4163 TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng TIN TỨC NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Phản hồi của người dùng được đưa vào cuộc thi giao dịch Flamingo Perp hiện hành
Flamingo Finance đã xác định một số lĩnh vực cần cải thiện do cạnh tranh giao dịch Perp đang diễn ra. Một số bản cập nhật sẽ được giới thiệu ngay lập tức, trong khi các cải tiến khác sẽ được triển khai theo từng giai đoạn.

2021-01-20

Cuộc thi giao dịch Nash League mùa thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 1
Mùa thứ hai của Nash League sẽ bắt đầu lúc nửa đêm (theo giờ UTC) vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 1 năm 2021. Mùa giải mới kết hợp những thay đổi trong cấu trúc và phân phối phần thưởng.

2021-01-20

NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market