NEO niêm yết trên Binance US với các cặp giao dịch NEO/USD và NEO/USDT

TIN TỨC NEO
2019-11-01Vào thứ Năm ngày 30 tháng 10, NEO đã niêm yết trên sàn giao dịch tập trung Binance US. NEO niêm yết trên trên Binance US, đánh dấu cặp giao dịch USD và NEO đầu tiên trên bất kỳ sàn giao dịch nào có trụ sở tại Hoa Kỳ. Sau khi thông báo, việc gửi NEO đã có sẵn. Rút tiền và các cặp giao dịch sẽ mở lúc 9:00 tối (UTC -4) vào thứ Năm ngày 31 tháng 10 năm 2019.


Binance US sẽ cung cấp các cặp giao dịch NEO/USD và NEO/USDT, với phí giao dịch chung là 0,1%. Tại thời điểm bài báo, không có phí để rút NEO, nhưng người dùng được yêu cầu rút tối thiểu một NEO.


Binance US ra mắt vào ngày 24 tháng 9 năm 2019. Các dịch vụ của sàn giao dịch này được cung cấp cho tất cả các tiểu bang sau: Alabama, Connecticut, Florida, Hawaii, Idaho, Louisiana, New York, North Carolin, Texas, Georgia, Vermont và Washington.


Thông báo về việc niêm yết NEO đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://support.binance.us/hc/en-us/articles/360035721391


Lời bình: Với việc niêm yết trên Binance US - một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới, NEO đã tăng cơ hội tiếp xúc đến rất nhiều người dùng nước Mỹ. Một bước đi đầy triển vọng của dự án!


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Facebook
Youtube


Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

John Wang tham gia Crypto.com AMA để quảng bá niêm yết NEO và thảo luận về phát triển Neo3
Vào thứ ba, ngày 28 tháng 7, Giám đốc phát triển Hệ sinh thái Neo Global Development (NGD), John Wang, đã tham gia Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để chào mừng sự ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó.

2020-07-31

Bản cập nhật NEO•ONE 2.7 bổ sung hỗ trợ định dạng gỡ lỗi Neo cho trình biên dịch hợp đồng thông minh TypeScript.
Đội ngũ NEO Tracker đã công bố bản phát hành mới nhất của NEO • ONE, một SDK từ đầu đến cuối dành cho các nhà phát triển xây dựng dApps trên Neo bằng JavaScript hoặc TypeScript.

2020-07-31

Switcheo công bố ra mắt TradeHub vào tháng 8 và các lợi ích staking sớm.
Switcheo đã công bố rằng ngày 12 tháng 8 năm 2020 sẽ là ngày ra mắt chính thức của TradeHub, một công cụ khớp lệnh độc lập trước đây được gọi là Switcheo Chain. Việc khởi chạy, được đặt tên là giai đoạn không của việc triển khai, sẽ cho phép chủ sở hữu token NEP-5 SWTH thực hiện chuyển tiền một chiều cho TradeHub để stake. Trong bài thông cáo trước đó, Switcheo đã chỉ ra rằng, sẽ không thể chuyển token sang blockchain Neo hoặc các địa chỉ khác trong giai đoạn này.

2020-07-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market