NEO niêm yết trên Binance US với các cặp giao dịch NEO/USD và NEO/USDT

TIN TỨC NEO
2019-11-01Vào thứ Năm ngày 30 tháng 10, NEO đã niêm yết trên sàn giao dịch tập trung Binance US. NEO niêm yết trên trên Binance US, đánh dấu cặp giao dịch USD và NEO đầu tiên trên bất kỳ sàn giao dịch nào có trụ sở tại Hoa Kỳ. Sau khi thông báo, việc gửi NEO đã có sẵn. Rút tiền và các cặp giao dịch sẽ mở lúc 9:00 tối (UTC -4) vào thứ Năm ngày 31 tháng 10 năm 2019.


Binance US sẽ cung cấp các cặp giao dịch NEO/USD và NEO/USDT, với phí giao dịch chung là 0,1%. Tại thời điểm bài báo, không có phí để rút NEO, nhưng người dùng được yêu cầu rút tối thiểu một NEO.


Binance US ra mắt vào ngày 24 tháng 9 năm 2019. Các dịch vụ của sàn giao dịch này được cung cấp cho tất cả các tiểu bang sau: Alabama, Connecticut, Florida, Hawaii, Idaho, Louisiana, New York, North Carolin, Texas, Georgia, Vermont và Washington.


Thông báo về việc niêm yết NEO đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://support.binance.us/hc/en-us/articles/360035721391


Lời bình: Với việc niêm yết trên Binance US - một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới, NEO đã tăng cơ hội tiếp xúc đến rất nhiều người dùng nước Mỹ. Một bước đi đầy triển vọng của dự án!


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Facebook
Youtube


Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market