NEO niêm yết trên Binance US với các cặp giao dịch NEO/USD và NEO/USDT

TIN TỨC NEO
2019-11-01Vào thứ Năm ngày 30 tháng 10, NEO đã niêm yết trên sàn giao dịch tập trung Binance US. NEO niêm yết trên trên Binance US, đánh dấu cặp giao dịch USD và NEO đầu tiên trên bất kỳ sàn giao dịch nào có trụ sở tại Hoa Kỳ. Sau khi thông báo, việc gửi NEO đã có sẵn. Rút tiền và các cặp giao dịch sẽ mở lúc 9:00 tối (UTC -4) vào thứ Năm ngày 31 tháng 10 năm 2019.


Binance US sẽ cung cấp các cặp giao dịch NEO/USD và NEO/USDT, với phí giao dịch chung là 0,1%. Tại thời điểm bài báo, không có phí để rút NEO, nhưng người dùng được yêu cầu rút tối thiểu một NEO.


Binance US ra mắt vào ngày 24 tháng 9 năm 2019. Các dịch vụ của sàn giao dịch này được cung cấp cho tất cả các tiểu bang sau: Alabama, Connecticut, Florida, Hawaii, Idaho, Louisiana, New York, North Carolin, Texas, Georgia, Vermont và Washington.


Thông báo về việc niêm yết NEO đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://support.binance.us/hc/en-us/articles/360035721391


Lời bình: Với việc niêm yết trên Binance US - một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới, NEO đã tăng cơ hội tiếp xúc đến rất nhiều người dùng nước Mỹ. Một bước đi đầy triển vọng của dự án!


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Facebook
Youtube


Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint sẽ bắt đầu airdrop FLM cho người dùng nền tảng của mình vào ngày 25 tháng 10
Alchemint đang phát token của Flamingo Finance cho người dùng của mình bắt đầu từ ngày 25 tháng 10. FLM airdrop sẽ dành cho các nhà phát hành stablecoin SDUSD trong quá khứ và hiện tại và những người dùng tham gia vào quá trình chuyển đổi tiêu chuẩn SDS NEP-5 sang ERC-20 sắp tới.

2020-10-25

Nash đạt mức giao dịch cao nhất trong 24 giờ mới, vượt mốc 2 triệu đô la Mỹ
Nash gần đây đã vượt mốc 2,3 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt mức cao nhất mọi thời đại đối với sàn giao dịch phi giám hộ. Các số liệu về khối lượng cao có thể là do chương trình khai thác thanh khoản beta Nash ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, được thiết kế để tăng khối lượng giao dịch.

2020-10-25

Switcheo cập nhật hợp đồng thông minh token SWTH khi nó chuyển sang mô hình kinh tế token lạm phát
Switcheo đang nâng cấp hợp đồng thông minh token SWTH của mình để chuyển sang mô hình kinh tế . Theo hợp đồng token mới, người dùng hiện có thể rút SWTH không bị ràng buộc từ blockchain TradeHub sang blockchain Neo, biểu thị Giai đoạn 1 của triển khai TradeHub. Bản cập nhật yêu cầu người dùng tiến hành hoán đổi token.

2020-10-24

Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, thảo luận về việc xây dựng hệ sinh thái thông qua các mối quan hệ
Bộ phận Tăng trưởng Hệ sinh thái Phát triển Toàn cầu Neo giúp phát triển hệ sinh thái Neo bằng cách cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển và dự án. Trong tập 42 của podcast NNT, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, đã thảo luận về cách họ sử dụng các mối quan hệ của mình để kết nối các dự án với các nguồn lực.

2020-10-22

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market