Neo phát hành N3 RC4 là ứng cử viên TestNet chính thức đầu tiên

TIN TỨC NEO
2021-07-21

Neo đã phát hành cơ sở mã N3 RC4 và bản cập nhật node, bổ sung các tính năng và tối ưu hóa mới so với bản dựng trước. RC4 là bản phát hành N3 đầu tiên được chỉ định làm ứng viên TestNet chính thức. Điều này có nghĩa nó là ứng dụng đầu tiên bao gồm tất cả chức năng MainNet cần thiết.


Bản phát hành node RC3 bao gồm hầu hết các chức năng trong ngăn xếp N3, bao gồm hệ thống Oracle, NeoFS và bỏ phiếu. Mặc dù vậy, sự kém hiệu quả trong VM và các lỗi trên các thành phần khác đã ngăn RC3 đạt được trạng thái phù hợp cho Formal TestNet và MainNet.


RC4 bao gồm các bản sửa lỗi cho các vấn đề trường hợp biên và các vectơ tấn công tiềm ẩn trong máy ảo, chẳng hạn như các bản sửa lỗi mà các hợp đồng độc hại có thể lãng phí một lượng tài nguyên node không tương xứng với số lượng GAS được trả. Một bản cập nhật đáng chú ý khác là việc bổ sung một cuộc gọi tổng hợp mới để lấy một số ngẫu nhiên trong các hợp đồng thông minh.


Mặc dù việc triển khai số ngẫu nhiên vẫn chưa hoàn toàn đầy đủ, trong khi chờ sử dụng BLS để cải thiện bảo mật, chức năng này đã cung cấp một công cụ hữu ích cho nhiều loại ứng dụng. Ví dụ bao gồm trò chơi trực tuyến, DeFi, cá cược và các trò chơi khác.


Một RC4 TestNet sẽ được thiết lập vào ngày 21 tháng 7. Trong những tuần tiếp theo, Neo sẽ thực hiện các vai trò bổ sung cần thiết cho hoạt động của mạng, bao gồm các thành viên hội đồng ban đầu, các node NeoFS và các node Oracle. Trong thời gian này, thử nghiệm đối với các hoạt động quản trị, di chuyển token và triển khai dApp ban đầu sẽ giúp đánh giá mức độ sẵn sàng của nền tảng đối với thế giới thực.


Nếu được chứng minh là ổn định, RC4 sẽ được xuất bản lại dưới dạng cơ sở mã Neo N3 và mạng RC4 sẽ trở thành Mạng kiểm tra chính thức. Nếu cần thay đổi thêm, codebase sẽ chuyển sang RC5 và quá trình này sẽ lặp lại. Các thông báo tiếp theo từ NGD sẽ trình bày chi tiết các kế hoạch cho khối khởi tạo MainNet N3 và quá trình di chuyển.


Bản phát hành node lõi cho RC4 có thể được tìm thấy tại đây. Người dùng đã vận hành các node trên mạng RC3 nên biết rằng số ma thuật mạng đã được thay đổi cho RC4. Điều này sẽ yêu cầu thay đổi tệp cấu hình khi cập nhật một node hiện có.


Thông báo gốc có thể xem tại liên kết sau:

https://neo.org/blog/details/4236


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market