Neo ra mắt chương trình tiền thưởng lỗi kỹ thuật Immunefi

TIN TỨC NEO
2022-01-08

Neo đã bắt đầu một chương trình tiền thưởng mới được lưu trữ trên Immunefi, một nền tảng tiền thưởng tìm lỗi kỹ thuật hàng đầu cho Web3. Có hiệu lực từ ngày 7 tháng 1 năm 2022 và hoạt động như một sáng kiến ​​lâu dài, người dùng có thể kiểm tra cơ sở hạ tầng blockchain Neo để phát hiện và tiết lộ các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn để đổi lấy phần thưởng. Tiền thưởng cơ bản lên đến 100.000 đô la Mỹ có sẵn cho các vấn đề hợp lệ, được trao theo cấu trúc mức độ nghiêm trọng được xác định trước.


Immunefi là một nền tảng dịch vụ bảo mật và tiền thưởng tìm lỗi kỹ thuật chuỗi bất khả tri cho Web3, nhằm mục đích kết hợp các dự án và hacker lại với nhau vì lợi ích chung của cả hai. Hacker có thể phát hiện và tiết lộ các lỗi kỹ thuật một cách có trách nhiệm, cho phép các dự án vá các lỗ hổng này và thưởng cho hacker vì những nỗ lực của họ. Theo website Immunefi, trong suốt năm 2021, nền tảng này đã tạo điều kiện để tiết lộ 57 lỗ hổng trên tất cả các dự án blockchain được lưu trữ của họ, với khoản thanh toán trị giá 1,7 triệu đô la, ngăn chặn khoản tiền ước tính trị giá 28,9 triệu đô la bị ảnh hưởng.


Neo Global Development đã phân bổ một lượng tiền thưởng đáng kể cho sáng kiến ​​mới này. Những người tham gia phát hiện ra lỗ hổng tiềm ẩn liên quan đến cơ sở hạ tầng của Neo có thể tiết lộ vấn đề thông qua cổng Immunefi. Nhóm Neo sẽ điều tra tất cả các bài gửi trên cơ sở nỗ lực cao nhất và thưởng cho các vấn đề hợp lệ theo cơ cấu tiền thưởng như sau:

  • Nghiêm trọng (vấn đề có thể dẫn đến mất mát tài sản nghiêm trọng): Lên đến 100.000 đô la

  • Cao (vấn đề dẫn đến tất cả các mạng không thành công): Lên đến 50.000 đô la

  • Trung bình (sự cố dẫn đến lỗi một node): Lên đến 20.0000 đô la

  • Thấp (vấn đề hợp lệ khác): Lên đến 5.000 đô la


Người dùng lần đầu tiên báo cáo về một vấn đề hợp lệ cụ thể sẽ được thưởng theo mức tiền thưởng có liên quan. Thanh toán sẽ được thực hiện bằng NEO, tương đương với số tiền USD của cấp đó. Nhóm Neo có thể trả số tiền thưởng cao hơn những gì được mô tả ở trên cho một số lỗ hổng bảo mật được quan tâm và đặc biệt quan trọng.

Chi tiết đầy đủ về thông báo hợp tác với Immunefi có tại liên kết dưới đây:

https://neo.org/blog/details/4258


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Sky Hut tham gia Neo Live để thảo luận về thị trường NFT với sự hỗ trợ của NeoFS
Sky Hut sẽ tham gia phiên bản tiếp theo của Neo Live để thảo luận về thị trường NFT. Neo Global Development đang tổ chức AMA với Sky, người sáng lập bút danh của Sky Hut, trên máy chủ Neo Telegram chính thức. Sự kiện kéo dài một giờ bắt đầu lúc 3 giờ chiều (UTC) vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1.

2022-01-26

Vòng đầu tiên của Chiến dịch nội dung cộng đồng Neospective kết thúc
Cuộc thi cộng đồng sáng tạo Neospective đầu tiên đã kết thúc, với những người chiến thắng giải thưởng do cộng đồng lựa chọn. Đã có tổng cộng 3.625 phiếu bầu cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

2022-01-25

Đợt airdrop thứ hai của NeoBurger dành cho những người tham gia quản trị N3 ban đầu hiện có thể yêu cầu
NeoBurger đã bắt đầu đợt airdrop token quản trị NoBug thứ hai cho những người tham gia quản trị Neo N3 ban đầu. Các ví đã bỏ phiếu cho node Hội đồng Neo trước khối 258.805 vào ngày 16 tháng 9 năm 2021 đủ điều kiện. Những người nhận Airdrop chia sẻ khoảng 10,8 triệu token từ một pool, mỗi người nhận được 9.753,14 NoBug.

2022-01-21

Polychain Monsters ra mắt Đối tác Neo Booster
Polychain Monsters, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số và trò chơi xuyên chuỗi, đã ra mắt Quan hệ đối tác tăng cường mới để kỷ niệm cột mốc Neo N3 và tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa cả hai nền tảng. Booster Partnership hoàn chỉnh với NFT Neo Unigiraffe phiên bản giới hạn đặc biệt, các sự kiện xã hội và cuộc thi sáng tạo NFT.

2022-01-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market