Neo Research ra mắt NeoCompiler Eco cho N3 RC3

TIN TỨC NEO
2021-06-12

Neo Research đã phát hành phiên bản NeoCompiler Eco đầu tiên cho N3 RC3. Công cụ dựa trên trình duyệt cung cấp một môi trường tất cả trong một để phát triển hợp đồng thông minh với tất cả các chức năng cơ bản của N3 hiện đã có sẵn.

Với công cụ này, các nhà phát triển có thể bắt đầu phát triển hợp đồng Neo mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy cục bộ của họ. Hiện tại, chỉ hỗ trợ biên dịch hợp đồng C# và các ví dụ, tuy nhiên, nhiều ngôn ngữ hơn sẽ được bổ sung trong tương lai.

Ứng dụng cung cấp giao diện lời gọi giúp các nhà phát triển dễ dàng kiểm tra các hợp đồng sau khi triển khai. Các triển khai và giao dịch có thể được gửi từ một số ví phát triển mặc định.

NeoCompiler Eco hoạt động như một mạng thử nghiệm riêng được thiết lập lại định kỳ để duy trì hiệu suất, sử dụng tài nguyên và đảm bảo nguồn tiền thử nghiệm luôn có sẵn.

Cùng với các công cụ phát triển hợp đồng thiết yếu, NeoCompiler Eco cũng được trang bị chức năng chuyển đổi tương tự như trong phiên bản Legacy. Các phương pháp thuận tiện được cung cấp để thay đổi giữa các chuỗi hex, băm tập lệnh, địa chỉ công khai và các loại Neo cụ thể khác.

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube

 8 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

2 ngày trước

HenryDiula

discreet gay dating site gay dating in greeley gay dating advice first date

5 ngày trước

HenryDiula

dating for gay asians black gay man dating gay dating ltr

1 tuần trước

HenryDiula

grandpa gay dating sites gay dating service detroit gay dating atwater ca

2 tuần trước

PatrickBeast

white gay men dating sites dating around gay asian mateen used gay dating sites

1 tháng trước

Kevinhaura

gay dating trans men gay dating barcelona man*.* gay dating site

1 tháng trước

Kevinhaura

best gay dating site iphone gay dating sites in australia is tinder a gay dating site

1 tháng trước

Kevinhaura

gay dating denver colorado gay online dating statistics gay daddies dating

1 tháng trước

Williamtut

dating sites free no registration jennifer lawrence dating
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market