NEO sẽ cung cấp Testnet GAS cho việc phát triển thông qua nền tảng Accel BaaS

TIN TỨC NEO
2019-08-12
NEO và TECHFUND đã công bố một quan hệ đối tác trong đó NEO sẽ cung cấp GAS để triển khai và thử nghiệm các ứng dụng trên ứng dụng TestNet cho người dùng trên nền tảng TECHFUND. TECHFUND là một công cụ tăng tốc công nghệ của Nhật Bản gần đây đã tích hợp hỗ trợ cho NEO trong nền tảng Blockchain-as-a-service (BaaS), Accel BaaS. Accel BaaS là ​​một dịch vụ dựa trên đám mây được thiết kế để hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong việc áp dụng công nghệ blockchain bằng cách cung cấp quyền truy cập đơn giản vào các node, API và quy trình triển khai hợp đồng thông minh. TECHFUND cung cấp một “hợp đồng thị trường” cho mạng cho blockchain NEO với tính năng hợp đồng thông minh mẫu có thể được tùy chỉnh bằng GUI Accel BaaS. Sắp tới, NEO sẽ cung cấp TestNet GAS cho TECHFUND, để có thể cung cấp cho các nhà phát triển một cách kịp thời hơn. Trước đây, các nhà phát triển được yêu cầu tự đăng ký TestNet GAS. Bằng cách phân phối GAS trực tiếp, TECHFUND dự đoán “tốc độ phát triển sẽ tăng lên” Các bạn có thể xem thông báo đầy đủ xem ở đây: https://medium.com/@techfund/neo-and-techfund-inc-annlar-partnership-for-further-blockchain-adoption-e47333bbc34a Tham gia các cộng đồng TINTUCNEO tại: Website tin tức: TINTUCNEO.com Medium tin tức: https://medium.com/tintucneo Telegram tin tức: https://t.me/tintucNEO Telegram Thảo luận: https://t.me/NEOVN Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmI1_KUSHTLq1auYApErwJg?view_as=subscriber

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint chuyển một nửa nguồn cung cấp token của mình sang tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.
Nền tảng phát hành stablecoin Alchemint đang chuyển một nửa nguồn cung cấp một tỷ token SDS sang Ethereum. Alchemint hy vọng bằng cách cung cấp ERC-20 SDS, nó có thể tăng cơ sở người dùng và kết nối với nhiều dự án không cần cấp phép hơn.

2020-09-30

Bản tin tuần TINTUCNEO: 21/09 - 27/09.
Trong khoảng thời gian một tuần, giao thức Flamingo Finance DeFi dựa trên Neo đã ra mắt và hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ tổng giá trị bị khóa (TVL). Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 9, Flamingo đã ra mắt hai mô-đun đầu tiên của mình, Wrapper và Flamincome, và đã chứng kiến ​​dòng tài sản trị giá 100 triệu đô la Mỹ trong trong vòng 24 giờ.

2020-09-29

Binance thông báo niêm yết Flamingo; FLM tuyên bố bắt đầu từ ngày 28 tháng 9.
Người dùng Binance sẽ sớm có thể giao dịch token FLM của Flamingo với BTC, BNB, BUSD và USDT. Sàn giao dịch tiền mã hóa đã thông báo thị trường sẽ mở cửa vào thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 lúc 7 giờ (theo giờ quốc tế UTC) trong “Innovation Zone” của Binance.

2020-09-28

Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market