NEO sẽ cung cấp Testnet GAS cho việc phát triển thông qua nền tảng Accel BaaS

TIN TỨC NEO
2019-08-12
NEO và TECHFUND đã công bố một quan hệ đối tác trong đó NEO sẽ cung cấp GAS để triển khai và thử nghiệm các ứng dụng trên ứng dụng TestNet cho người dùng trên nền tảng TECHFUND. TECHFUND là một công cụ tăng tốc công nghệ của Nhật Bản gần đây đã tích hợp hỗ trợ cho NEO trong nền tảng Blockchain-as-a-service (BaaS), Accel BaaS. Accel BaaS là ​​một dịch vụ dựa trên đám mây được thiết kế để hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong việc áp dụng công nghệ blockchain bằng cách cung cấp quyền truy cập đơn giản vào các node, API và quy trình triển khai hợp đồng thông minh. TECHFUND cung cấp một “hợp đồng thị trường” cho mạng cho blockchain NEO với tính năng hợp đồng thông minh mẫu có thể được tùy chỉnh bằng GUI Accel BaaS. Sắp tới, NEO sẽ cung cấp TestNet GAS cho TECHFUND, để có thể cung cấp cho các nhà phát triển một cách kịp thời hơn. Trước đây, các nhà phát triển được yêu cầu tự đăng ký TestNet GAS. Bằng cách phân phối GAS trực tiếp, TECHFUND dự đoán “tốc độ phát triển sẽ tăng lên” Các bạn có thể xem thông báo đầy đủ xem ở đây: https://medium.com/@techfund/neo-and-techfund-inc-annlar-partnership-for-further-blockchain-adoption-e47333bbc34a Tham gia các cộng đồng TINTUCNEO tại: Website tin tức: TINTUCNEO.com Medium tin tức: https://medium.com/tintucneo Telegram tin tức: https://t.me/tintucNEO Telegram Thảo luận: https://t.me/NEOVN Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmI1_KUSHTLq1auYApErwJg?view_as=subscriber

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Longfei Wang thảo luận về trải nghiệm cho nhà phát triển tất cả trong một của Neo3 trong O3 Live AMA
Sau khi xuất hiện, Neo3 sẽ cung cấp bộ công cụ và tính năng tất cả trong một để mang lại trải nghiệm liền mạch cho nhà phát triển. Trong cuộc họp báo O3 Live AMA gần đây, chuyên gia cộng đồng nhà phát triển Neo Foundation, Longfei Wang, đã thảo luận về nhiều thay đổi và thuộc tính mới của lần lặp lại tiếp theo của Neo. AMA được tổ chức bởi Rusian, một giám đốc sản phẩm của O3 Labs.

2021-01-25

COZ phát hành Neon Wallet phiên bản 2.6.2, mở đăng ký thử nghiệm beta cho phiên bản Di động
COZ gần đây đã phát hành phiên bản 2.6.2 của Neon Wallet . Nhắm mục tiêu là người dùng máy tính để bàn, bản cập nhật có sẵn để tải xuống tại neonwallet.com hoặc thông qua tính năng tự động cập nhật trong các phiên bản mới hơn.

2021-01-23

Phản hồi của người dùng được đưa vào cuộc thi giao dịch Flamingo Perp hiện hành
Flamingo Finance đã xác định một số lĩnh vực cần cải thiện do cạnh tranh giao dịch Perp đang diễn ra. Một số bản cập nhật sẽ được giới thiệu ngay lập tức, trong khi các cải tiến khác sẽ được triển khai theo từng giai đoạn.

2021-01-20

Cuộc thi giao dịch Nash League mùa thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 1
Mùa thứ hai của Nash League sẽ bắt đầu lúc nửa đêm (theo giờ UTC) vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 1 năm 2021. Mùa giải mới kết hợp những thay đổi trong cấu trúc và phân phối phần thưởng.

2021-01-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market