Neo sẽ thuyết trình tại Consensus: Hội nghị ảo phi tập trung 2020

TIN TỨC NEO
2020-05-08Neo sẽ có mặt tại Hội nghị Consensus sắp tới: Hội nghị ảo phân tán năm 2020 diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 5 năm 2020. Consensus - Đồng thuận là một sự kiện thường niên thu hút sự quan tâm từ hệ sinh thái blockchain và được quảng bá là một trong những sự kiện hàng đầu của ngành.


Theo truyền thống, hội nghị được tổ chức tại thành phố New York, tuy nhiên đại dịch corona virus đã buộc sự kiện Consensus năm 2020 diễn ra trực tuyến. Các nhà tổ chức sự kiện tuyên bố rằng họ sẽ mời hơn 150 diễn giả và 5.000 người tham dự ảo.


Neo sẽ có mặt vào ngày 11 tháng 5, từ 6:00 tối đến 7:00 tối (GMT-4), và sẽ bao gồm các bài thuyết trình từ Da Hongfei, John deVadoss, John Wang và Stanislav Bogatyrev.


Da Hongfei - đồng sáng lập Neo, sẽ mở đầu cho Neo với bài phát biểu quan trọng mang tên, “Neo3: Trao quyền cho nền kinh tế kỹ thuật số”. Bài thuyết trình sẽ phác thảo cách Neo3 đang chuẩn bị để hỗ trợ cho sự ra đời của Cách mạng công nghiệp và toàn cầu hóa 4.0. Da cũng sẽ thảo luận về đề xuất gần đây nhất cho mô hình quản trị Neo3.


Tiếp theo, John Wang - giám đốc phát triển sinh thái của Neo Global Development, sẽ trình bày một bài thuyết trình có tựa đề “Giá trị cốt lõi của hệ sinh thái - Tập trung hay Đa dạng hóa”, sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về hệ sinh thái Neo. Wang sẽ thảo luận về các cách khác nhau trong đó Neo cung cấp hỗ trợ cho các dự án hệ sinh thái thông qua các giai đoạn hạt giống, tăng trưởng và trưởng thành và sơ lược về sự di cư của Neo3 sắp xảy ra.


Tiếp theo, Stanislav Bogatyrev, CIO của Trung tâm năng lực Neo Saint Petersburg (Neo SPCC), sẽ nói về chủ đề “Neo NeoFS: Kho lưu trữ phi tập trung cho một nền kinh tế thực sự”. Bogatyrev sẽ phác thảo nền tảng lưu trữ đối tượng phân tán phi tập trung NeoFS và lý do tại sao công ty R&D có trụ sở tại Nga tin tưởng vào tương lai của nó. Ông cũng sẽ giới thiệu dự án NeoGO và cách nó được sử dụng để tích hợp NeoFS và Neo3.


Kết thúc các bài thuyết trình, John deVadoss - người đứng đầu Neo Global Development Seattle, sẽ mang đến một bài thuyết trình mang tên, “Nhà phát triển du hành thời gian - Mã hóa tương lai”. deVadoss sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về trải nghiệm của nhà phát triển Neo3, một trình thiết kế token Visual Studio mới và nêu bật sự phát triển của NGD Seattle, về việc gỡ lỗi “du hành thời gian” cho nền tảng Neo.


Cuối cùng, Da sẽ tham gia vào một cuộc thảo luận nhóm cùng với cộng sự sáng lập Neo Global Capital (NGC), Tony Gu, sẽ được điều phối bởi một đại diện từ Coin Gecko. Là một phần của cuộc trò chuyện, Gu có kế hoạch chia sẻ phân tích so sánh của NGC về nền kinh tế phân tán và chiến lược đầu tư tiếp theo của chi nhánh đầu tư.


Sự kiện này miễn phí bạn nhé.


Link đăng ký sự kiện: https://www.coindesk.com/events/consensus-2020


Lời bình: Các đại diện lớn nhất của Neo đều đem đến các bài thuyết trình về Neo3, nền kinh tế thông minh, hỗ trợ nhà phát triển,...trong Consensus lần này. Đây là sự kiện không thể bỏ lỡ để hiểu được tầm nhìn và tương lai của Neo.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market