Neo SPCC cải thiện truy vấn lịch sử giao dịch với lệnh gọi RPC mới trong phiên bản NeoGo mới nhất

TIN TỨC NEO
2020-09-30

Một lệnh gọi RPC mới là  trung tâm của một bản cập nhật gần đây đến node Neo2 Go của Neo SPCC, giới thiệu một phương pháp mới, trong đó việc triển khai node NeoGo khác ứng dụng khách C # cốt lõi.

Cùng với những thay đổi khác giúp node phù hợp với các bản cập nhật mạng lưới liên quan đến DeFi mới nhất, phiên bản 0.78.0 giới thiệu lệnh gọi getalltransfertx RPC mới . Lệnh gọi mới kết hợp lệnh gọi getnep5transfersgetutxotransfers hiện có thành một dòng duy nhất của cả sự kiện NEP-5 và UTXO.

Tính năng này giúp các sàn giao dịch hoặc các nhà cung cấp ví khác dễ dàng nhanh chóng tạo danh sách chuyển khoản hiện tại liên quan đến tài khoản. Hiện tại, các dịch vụ sẽ cần kết hợp nhiều lệnh gọi theo cách thủ công và xử lý thông tin tiềm ẩn đã lỗi thời hoặc dựa vào một điểm lỗi (chẳng hạn như API Neoscan thường được sử dụng) để xử lý theo dõi UTXO.

Các lệnh gọi getalltransfertx cũng theo sau getnep5transfers bằng cách hỗ trợ tham số bổ sung, cho phép một loạt chuyển đổi thời gian hoặc hạn chế sự kiện để được xác định. Tham số cuối cùng cũng có thể được thêm vào cho mục đích phân trang, cho phép yêu cầu loạt sự kiện tiếp theo.

Các thay đổi khác trong phiên bản NeoGo mới nhất bao gồm khả năng nhập / xuất gốc trạng thái, điều chỉnh giới hạn GAS miễn phí và một số cải tiến khác được triển khai trong khi thực hiện neo-cli.

Những người chạy node NeoGo cũng nên lưu ý rằng phiên bản mới yêu cầu các thông số mới trong tệp cấu hình , sẽ cần được cập nhật.

Lời bình: Một lệnh gọi RPC mới trong phiên bản NeoGo mới nhất giúp truy vấn lịch sử giao dịch. Điều này đã giúp ích cho các sàn giao dịch hay các nhà cung cấp ví hiện tại. 

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint sẽ bắt đầu airdrop FLM cho người dùng nền tảng của mình vào ngày 25 tháng 10
Alchemint đang phát token của Flamingo Finance cho người dùng của mình bắt đầu từ ngày 25 tháng 10. FLM airdrop sẽ dành cho các nhà phát hành stablecoin SDUSD trong quá khứ và hiện tại và những người dùng tham gia vào quá trình chuyển đổi tiêu chuẩn SDS NEP-5 sang ERC-20 sắp tới.

2020-10-25

Nash đạt mức giao dịch cao nhất trong 24 giờ mới, vượt mốc 2 triệu đô la Mỹ
Nash gần đây đã vượt mốc 2,3 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt mức cao nhất mọi thời đại đối với sàn giao dịch phi giám hộ. Các số liệu về khối lượng cao có thể là do chương trình khai thác thanh khoản beta Nash ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, được thiết kế để tăng khối lượng giao dịch.

2020-10-25

Switcheo cập nhật hợp đồng thông minh token SWTH khi nó chuyển sang mô hình kinh tế token lạm phát
Switcheo đang nâng cấp hợp đồng thông minh token SWTH của mình để chuyển sang mô hình kinh tế . Theo hợp đồng token mới, người dùng hiện có thể rút SWTH không bị ràng buộc từ blockchain TradeHub sang blockchain Neo, biểu thị Giai đoạn 1 của triển khai TradeHub. Bản cập nhật yêu cầu người dùng tiến hành hoán đổi token.

2020-10-24

Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, thảo luận về việc xây dựng hệ sinh thái thông qua các mối quan hệ
Bộ phận Tăng trưởng Hệ sinh thái Phát triển Toàn cầu Neo giúp phát triển hệ sinh thái Neo bằng cách cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển và dự án. Trong tập 42 của podcast NNT, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, đã thảo luận về cách họ sử dụng các mối quan hệ của mình để kết nối các dự án với các nguồn lực.

2020-10-22

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market