Neo SPCC cập nhật node Go, hỗ trợ cho chức năng chuỗi chéo Neo2 TestNet

TIN TỨC NEO
2020-07-02Trung tâm Năng lực Neo Saint Petersburg (Neo SPCC) đã công bố phiên bản cập nhật của node Go cho Neo2, hoàn thành với sự hỗ trợ cho bản cập nhật chuỗi chéo được triển khai gần đây trên Neo2 TestNet.


Phiên bản NeoGo mới, 0.76.0, thêm một số thay đổi đã được triển khai trong bản dựng neox-preview1 của node C # lõi. Những thay đổi này thêm chức năng như tạo gốc trạng thái, các syscall phục hồi khóa và bao gồm các thay đổi đối với các giao thức đồng thuận, P2P và RPC được yêu cầu để cho phép khả năng tương tác chuỗi chéo.


Hầu hết các bản cập nhật là các phần mở rộng tương thích ngược với giao thức Neo2, tuy nhiên, các thay đổi đồng thuận làm cho các node C# và Go được cập nhật không tương thích với các node trước đó trên mạng Neo2. Các thay đổi đối với sự đồng thuận là bắt buộc để cho phép các CN (consensus node) trao đổi thông tin gốc trạng thái và tạo chữ ký để cho phép trạng thái hiện tại được xác nhận bởi các node khác trên mạng.


Để giảm bớt sự không tương thích này, NeoGo có thể được sử dụng để chạy cả mạng cổ điển hoặc mạng hỗ trợ gốc trạng thái mới. Mạng trước đây không yêu cầu thay đổi, node đơn giản có thể được nâng cấp lên phiên bản mới và chạy như trước. Đây là cài đặt cấu hình mặc định cho các node MainNet hoặc mạng riêng.


Chế độ gốc trạng thái có thể được bật bằng cách sửa đổi cài đặt với EnableStateRoot được đặt thành true; điều này được thực hiện theo mặc định trong cấu hình TestNet được cung cấp để đảm bảo khả năng tương thích ngoài hộp với Neo2 Testnet. Trong bài viết gốc, Neo SPCC cũng cung cấp các bước để thêm chức năng gốc trạng thái vào các mạng hiện có.


Tìm hiểu thêm về Neo SPCC tại đây:

Medium
Twitter
Website


TINTUCNEO - Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market