NEO SPCC giải thích quy trình kiểm toán dữ liệu NeoFS trong video giới thiệu thứ tư

TIN TỨC NEO
2019-09-17
Trung tâm Tài năng NEO St. Petersburg (NEO SPCC) đã phát hành tập thứ tư trong loạt video nhằm cung cấp cho người dùng những giới thiệu đơn giản về nền tảng lưu trữ phi tập trung NeoFS. Phần thứ tư tập trung vào cách dữ liệu được lưu trữ được kiểm toán trong mạng. Việc truyền một số lượng lớn dữ liệu để xác minh tính toàn vẹn là một việc không hiệu quả, đặc biệt là trong môi trường phi tập trung. Để tránh vấn đề này và duy trì khả năng mở rộng của NeoFS, NEO SPCC đã chọn sử dụng homomorphic hashing như một phương pháp để chứng minh tính hợp lệ của dữ liệu được lưu trữ mà không cần kiểm tra toàn bộ đối tượng. Trong video mới nhất, nhóm nghiên cứu trình bày cách hệ thống có thể phát hiện các tệp bị hỏng và cũng kiểm tra xem liệu một node lưu trữ đã cho có nói dối về dữ liệu mà nó đã lưu trữ hay không bằng cách buộc nó chơi trò chơi xác thực dữ liệu với một node khác. Các trang mạng xã hội và website của NEO SPCC Medium Twitter Website TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube  

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn



0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.




Bài cùng chủ đề
NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market