NEO SPCC giải thích quy trình kiểm toán dữ liệu NeoFS trong video giới thiệu thứ tư

TIN TỨC NEO
2019-09-17
Trung tâm Tài năng NEO St. Petersburg (NEO SPCC) đã phát hành tập thứ tư trong loạt video nhằm cung cấp cho người dùng những giới thiệu đơn giản về nền tảng lưu trữ phi tập trung NeoFS. Phần thứ tư tập trung vào cách dữ liệu được lưu trữ được kiểm toán trong mạng. Việc truyền một số lượng lớn dữ liệu để xác minh tính toàn vẹn là một việc không hiệu quả, đặc biệt là trong môi trường phi tập trung. Để tránh vấn đề này và duy trì khả năng mở rộng của NeoFS, NEO SPCC đã chọn sử dụng homomorphic hashing như một phương pháp để chứng minh tính hợp lệ của dữ liệu được lưu trữ mà không cần kiểm tra toàn bộ đối tượng. Trong video mới nhất, nhóm nghiên cứu trình bày cách hệ thống có thể phát hiện các tệp bị hỏng và cũng kiểm tra xem liệu một node lưu trữ đã cho có nói dối về dữ liệu mà nó đã lưu trữ hay không bằng cách buộc nó chơi trò chơi xác thực dữ liệu với một node khác. Các trang mạng xã hội và website của NEO SPCC Medium Twitter Website TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube  

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint chuyển một nửa nguồn cung cấp token của mình sang tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.
Nền tảng phát hành stablecoin Alchemint đang chuyển một nửa nguồn cung cấp một tỷ token SDS sang Ethereum. Alchemint hy vọng bằng cách cung cấp ERC-20 SDS, nó có thể tăng cơ sở người dùng và kết nối với nhiều dự án không cần cấp phép hơn.

2020-09-30

Bản tin tuần TINTUCNEO: 21/09 - 27/09.
Trong khoảng thời gian một tuần, giao thức Flamingo Finance DeFi dựa trên Neo đã ra mắt và hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ tổng giá trị bị khóa (TVL). Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 9, Flamingo đã ra mắt hai mô-đun đầu tiên của mình, Wrapper và Flamincome, và đã chứng kiến ​​dòng tài sản trị giá 100 triệu đô la Mỹ trong trong vòng 24 giờ.

2020-09-29

Binance thông báo niêm yết Flamingo; FLM tuyên bố bắt đầu từ ngày 28 tháng 9.
Người dùng Binance sẽ sớm có thể giao dịch token FLM của Flamingo với BTC, BNB, BUSD và USDT. Sàn giao dịch tiền mã hóa đã thông báo thị trường sẽ mở cửa vào thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 lúc 7 giờ (theo giờ quốc tế UTC) trong “Innovation Zone” của Binance.

2020-09-28

Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market