NEO SPCC giới thiệu hệ thống thanh toán GAS cho NeoFS trong video giới thiệu thứ hai

TIN TỨC NEO
2019-08-07
Sau khi phát hành tập đầu tiên trong loạt video giới thiệu, Trung tâm Năng lực NEO St. Petersburg (NEO SPCC) đã xuất bản phần thứ hai với trọng tâm là cách thanh toán hoạt động trong hệ thống. Trong NeoFS, người dùng có thể trả tiền cho những người chạy node để lưu trữ dữ liệu hoặc thuê dung lượng lưu trữ bằng đồng GAS, được sử dụng làm tiền tệ cho hệ thống. Video mới nhất cung cấp tổng quan về cách sử dụng hợp đồng thông minh NeoFS để người dùng sử dụng để ký gửi và rút tiền GAS. Hợp đồng duy trì số dư tài khoản cho tất cả GAS lưu hành trong mạng lưới. Video cũng giới thiệu vai trò của các node (nút) mạng vòng trong, chịu trách nhiệm giám sát và xử lý các giao dịch trên mạng lưới. Các nút này xử lý các giao dịch vi mô ngoài chuỗi, cho phép số dư tài khoản được cập nhật liên tục cho đến khi người dùng quyết định gửi yêu cầu rút tiền. Xem video thứ hai bên dưới. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=7zu7Y6z0n38[/embed]  

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn



0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.




Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market