NEO SPCC giới thiệu hệ thống thanh toán GAS cho NeoFS trong video giới thiệu thứ hai

TIN TỨC NEO
2019-08-07
Sau khi phát hành tập đầu tiên trong loạt video giới thiệu, Trung tâm Năng lực NEO St. Petersburg (NEO SPCC) đã xuất bản phần thứ hai với trọng tâm là cách thanh toán hoạt động trong hệ thống. Trong NeoFS, người dùng có thể trả tiền cho những người chạy node để lưu trữ dữ liệu hoặc thuê dung lượng lưu trữ bằng đồng GAS, được sử dụng làm tiền tệ cho hệ thống. Video mới nhất cung cấp tổng quan về cách sử dụng hợp đồng thông minh NeoFS để người dùng sử dụng để ký gửi và rút tiền GAS. Hợp đồng duy trì số dư tài khoản cho tất cả GAS lưu hành trong mạng lưới. Video cũng giới thiệu vai trò của các node (nút) mạng vòng trong, chịu trách nhiệm giám sát và xử lý các giao dịch trên mạng lưới. Các nút này xử lý các giao dịch vi mô ngoài chuỗi, cho phép số dư tài khoản được cập nhật liên tục cho đến khi người dùng quyết định gửi yêu cầu rút tiền. Xem video thứ hai bên dưới. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=7zu7Y6z0n38[/embed]  

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

W3C phê duyệt thông số kỹ thuật của phương pháp Vivid bởi Moonlight để mang các số nhận dạng phi tập trung tiêu chuẩn hóa cho Neo và Zilliqa
Tổ chức World Wide Web Consortium (W3C) đã phê duyệt đặc tả phương pháp định danh phân quyền (DID) Vivid của Moonlight. Thông số kỹ thuật do Moonlight phát hành tuân thủ các yêu cầu do Nhóm làm việc W3C DID đặt ra và cung cấp khuôn khổ cho các nhà phát triển để tạo và quản lý tài liệu nhận dạng trên mạng Neo2, Neo3 và Zilliqa.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market