NEO SPCC giới thiệu hệ thống thanh toán GAS cho NeoFS trong video giới thiệu thứ hai

TIN TỨC NEO
2019-08-07
Sau khi phát hành tập đầu tiên trong loạt video giới thiệu, Trung tâm Năng lực NEO St. Petersburg (NEO SPCC) đã xuất bản phần thứ hai với trọng tâm là cách thanh toán hoạt động trong hệ thống. Trong NeoFS, người dùng có thể trả tiền cho những người chạy node để lưu trữ dữ liệu hoặc thuê dung lượng lưu trữ bằng đồng GAS, được sử dụng làm tiền tệ cho hệ thống. Video mới nhất cung cấp tổng quan về cách sử dụng hợp đồng thông minh NeoFS để người dùng sử dụng để ký gửi và rút tiền GAS. Hợp đồng duy trì số dư tài khoản cho tất cả GAS lưu hành trong mạng lưới. Video cũng giới thiệu vai trò của các node (nút) mạng vòng trong, chịu trách nhiệm giám sát và xử lý các giao dịch trên mạng lưới. Các nút này xử lý các giao dịch vi mô ngoài chuỗi, cho phép số dư tài khoản được cập nhật liên tục cho đến khi người dùng quyết định gửi yêu cầu rút tiền. Xem video thứ hai bên dưới. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=7zu7Y6z0n38[/embed]  

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
BYZANT: NGD Harry Pierson của Seattle về việc trao quyền cho các nhà phát triển với mô hình lập trình thống nhất cho Neo
Byzant là một chuỗi cung cấp quyền truy cập vào quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi khách mời đã chia sẻ hiểu biết của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận trên Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-09-25

Hướng dẫn sử dụng hoàn chỉnh về Flamingo và sự kiện Mint Rush
Trong vài tuần qua, Neo Global Development (NGD) đã giới thiệu Flamingo, một giao thức tài chính phi tập trung trên blockchain Neo. Được ươm tạo nội bộ, Flamingo có khả năng tương tác, được thiết kế để hoạt động chuỗi chéo với các mạng khác như Ethereum và là toàn bộ, bao gồm một bộ công cụ được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn cho người tham gia.

2020-09-25

Neo Foundation có kế hoạch tích lũy “cổ phần thiểu số” của FLM trong thời gian Mint Rush.
Ban lãnh đạo Neo đã chỉ ra rằng họ sẽ không sử dụng phần lớn số NEO nắm giữ của mình để tích lũy những token FLM trong Flamingo Finance Mint Rush. Neo có kế hoạch tích lũy “cổ phần thiểu số” trong Mint Rush, dự kiến ​​bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 9.

2020-09-25

Bản tóm tắt: Ban lãnh đạo Neo tham gia AMA để thảo luận về việc ra mắt Flamingo sắp tới.
Giao thức Flamingo Finance sẽ ra mắt trong tuần này, bắt đầu với Flamincome, một công cụ tăng yield (chỉ số lợi nhuận và tính khả thi trong các khoản đầu tư) dựa trên Ethereum, vào ngày 23 tháng 9. Tiếp theo là giai đoạn Mint Rush trong năm ngày để người tham gia kiếm được tokens FLM NEP-5, bắt đầu vào ngày 25 tháng 9.

2020-09-24

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market