Neo SPCC mở nguồn bộ công cụ benchmarking node Neo

TIN TỨC NEO
2020-03-03Trung tâm tài năng Neo St Petersburg (Neo SPCC) đã biến công cụ benchmarking (đo lường) của mình cho các node blockchain Neo trở thành nguồn mở, sẵn sàng để bởi các nhà phát triển trong hệ sinh thái sử dụng. Được thiết kế để kiểm tra việc thực hiện node, neo-bench có thể được sử dụng để kiểm tra hiệu suất và giúp phát hiện các tắc nghẽn.


Neo-bench hiện có sẵn trên Neo SPCC GitHub. Phiên bản hiện tại hỗ trợ kiểm tra cho cả NeoGo và C# client neo-cli, có thể dùng kiểm tra các node đồng thuận đơn hoặc bốn node đồng thuận (node RPC +1). Giao dịch có thể được tạo ở một tỷ lệ cố định hoặc sử dụng nhiều luồng worker để gửi với tốc độ tối đa của chúng.
Trong bài viết phát hành của mình, Neo SPCC cũng cung cấp các ví dụ về cách chạy tính năng này, hiển thị các tùy chọn khác nhau có thể được sử dụng. Chúng bao gồm các tham số tùy chỉnh, chẳng hạn như số lượng worker, truy vấn trên mỗi giới hạn và thời gian chờ cho các yêu cầu RPC.


Theo đội ngũ SPCC, các bản cập nhật trong tương lai sẽ có công cụ được sửa đổi để tương thích với Neo3. Ngoài ra, khả năng hỗ trợ cho các mạng không đồng nhất đang được điều tra.


Bình luận: Tính năng này quả thực giúp ích rất nhiều trong việc phát triển các ứng dụng và các dự án mới trong hệ sinh thái Neo. Điều này sẽ thu hút nhiều hơn các nhà phát triển tham gia vào hệ sinh thái Neo.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market