Neo SPCC phát hành bản cập nhật NeoGo mới cho N3 RC3 với các cải tiến và sửa lỗi

TIN TỨC NEO
2021-07-12

Neo SPCC đã phát hành bản cập nhật mới của Go node cho N3 RC3. Được phát hành để giải quyết những khác biệt kỹ thuật nhỏ gây ra trạng thái không khớp, bản dựng mới đã được chứng minh là tương thích với trạng thái gốc với ứng dụng khách C# cốt lõi lên đến 281K block. Những người chạy node sẽ cần phải đồng bộ hóa lại chuỗi để có được trạng thái chính xác.

NeoGo v0.95.4 bao gồm một số sửa lỗi trên chức năng MPT, mã serialization nhị phân và quyền kê khai. Bản cập nhật cũng bổ sung một số cải tiến về khả năng sử dụng. Các ví dụ bao gồm một tham số sysgas mới để gắn thêm GAS hệ thống vào lệnh gọi và chuyển giao trong CLI, xử lý lỗi StackItem được cải thiện và kiểm tra mới trong trình biên dịch.

Nhóm cũng đã tìm ra cách để giải quyết sự kém hiệu quả của việc tính toán giá trị GAS trên mỗi phiếu bầu bằng cách lưu vào bộ nhớ đệm giá trị được cập nhật gần đây nhất. Sự thay đổi đã dẫn đến sự khác biệt đáng kể về tốc độ xử lý block, với tốc độ tăng lên đến 5-6 lần cho 100K khối TestNet đầu tiên trong thử nghiệm.

Những người bảo trì của Neo SPCC cho dự án NeoGo ghi nhận những người tham gia cuộc thi hackathon RC3 và những người khác tham gia N3 TestNet vì đã giúp phát hiện ra nhiều vấn đề khác nhau. Khi chuỗi tiến triển và các hợp đồng mới được tạo và gọi ra, các trường hợp cạnh trong hành vi giữa neo-cli và NeoGo có nhiều khả năng xuất hiện hơn và các cơ hội mới để tối ưu hóa được phát hiện.

Giải quyết những trường hợp này hiện giúp đảm bảo rằng NeoGo được kiểm tra và chuẩn bị đầy đủ cho khi N3 MainNet khởi chạy.

Có thể tải xuống NeoGo v0.95.4 tại liên kết bên dưới. Đây dự kiến ​​là bản phát hành cuối cùng tương thích với RC3 trước khi phát hành node N3 chính thức và TestNet:

https://github.com/nspcc-dev/neo-go/releases/tag/v0.95.4

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube9 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

3 giờ trước

furosemide nursing implications

Zithromax Two First Day

2 ngày trước

priligy walmart

Nolvadex Sans Ordonnance

3 ngày trước

underly

http://buyplaquenilcv.com/ - plaquenil reviews

3 ngày trước

Excewly

https://buyzithromaxinf.com/ - zithromax liquid

3 ngày trước

Allenenny

http://buylasixshop.com/ - lasix medication

6 ngày trước

1 tuần trước

Cialis

Free Shipping Progesterone Pharmacy Free Doctor Consultation

2 tuần trước

2 tuần trước

unrenty

https://buytadalafshop.com/ - buy cialis pills
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market