Neo SPCC phát hành cổng HTTP NeoFS và hướng dẫn sử dụng

TIN TỨC NEO
2021-05-31

Neo SPCC đã tạo nguồn mở cổng HTTP cho NeoFS. Bản phát hành giúp nó có thể đáp ứng mọi trường hợp sử dụng, chẳng hạn như tích hợp phụ trợ hợp đồng thông minh hoặc lưu trữ các ứng dụng web truyền thống. Đối với một ví dụ trực tiếp, liên kết sau cung cấp hình ảnh con mèo được lưu trữ trên NeoFS thông qua một cổng như vậy.


Vai trò cơ bản của cổng HTTP là cung cấp điểm truy cập thân thiện với web để tương tác với NeoFS, chẳng hạn như đọc dữ liệu từ bộ chứa lưu trữ hoặc tải các đối tượng mới lên mạng. Tuy nhiên, ứng dụng khách cũng hoạt động như một trình diễn kỹ thuật về cách tích hợp NeoFS vào một dự án hoặc xây dựng các dịch vụ khác hoạt động với API NeoFS.


Cổng HTTP cũng là thành phần chính trong NeoFS.CDN, nhằm hỗ trợ thêm cho việc phân cấp các dApp trong khi duy trì khả năng sử dụng chung.


Trong thông báo, nhóm đã cung cấp hướng dẫn về cách chạy cổng và sử dụng nó để tương tác với các đối tượng được lưu trữ trên mạng NeoFS. Người dùng cũng được hướng dẫn cách tải hình ảnh lên mạng thông qua các cổng HTTP và lưu ý các cách tiềm năng để xử lý quyền trong dApps.


Bạn có thể tìm thấy bản phát hành mới nhất của cổng HTTP tại liên kết bên dưới:

https://github.com/nspcc-dev/neofs-http-gw/releases


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Neo Research ra mắt NeoCompiler Eco cho N3 RC3
Neo Research đã phát hành phiên bản NeoCompiler Eco đầu tiên cho N3 RC3. Công cụ dựa trên trình duyệt cung cấp một môi trường tất cả trong một để phát triển hợp đồng thông minh với tất cả các chức năng cơ bản của N3 hiện đã có sẵn. Với công cụ này, các nhà phát triển có thể bắt đầu phát triển hợp đồng Neo mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy cục bộ của họ. Hiện tại, chỉ hỗ trợ biên dịch hợp đồng C# và các ví dụ, tuy nhiên, nhiều ngôn ngữ hơn sẽ được bổ sung trong tương lai...

2021-06-12

Giới thiệu Chương trình N3 Early Adoption
Năm 2020 là năm DeFi bùng nổ. Rất nhiều dự án nhanh chóng được phát triển và cất cánh trên mạng lưới Ethereum - tuy nhiên, phí GAS cao và trần hiệu suất (performance ceiling) của Ethereum nhanh chóng dẫn đến hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ. Đồng thời, Binance Smart Chain - một chuỗi công khai (public chain) tương thích với Ethereum - đã nhanh chóng nắm bắt được một số lượng lớn các dự án nhờ phí GAS thấp và môi trường phát triển dễ tiếp cận. Là một chuỗi tương thích với Ethereum, BSC dường như cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

2021-06-12

Neo Foundation tìm kiếm các ứng cử viên của Hội đồng Neo để ra mắt các quy trình quản trị sắp tới
Neo Foundation đã mở đăng ký ứng cử vào Hội đồng Neo. Hội đồng Neo sẽ có nhiệm vụ duy trì sự lành mạnh và sự sống của mạng lưới. Trong số 21 thành viên được bầu chọn, bảy thành viên có nhiều phiếu bầu nhất sẽ trở thành các node đồng thuận chịu trách nhiệm xác thực các khối trên Neo.

2021-06-11

NeoResearch phát triển công cụ hỗ trợ các quy trình quản trị cho các thành phố thông minh
NeoResearch đã phát triển một trình tổng hợp tài khoản thông minh cho blockchain Neo, được thiết kế để sử dụng trong các quy trình quản trị thành phố thông minh. SMart ACcount COmposer, hay SMACCO, là một cơ chế mới để tự động tạo tài khoản thông minh và sử dụng danh tính kỹ thuật số để bỏ phiếu cho các vấn đề trên toàn thành phố.

2021-06-09

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market