Neo SPCC phát hành node NeoGo cho RC2

TIN TỨC NEO
2021-05-25

Neo SPCC đã phát hành phiên bản NeoGo tương thích với N3 RC2. Bên cạnh những thay đổi cốt lõi, bản cập nhật v0.95.0 cũng bổ sung hỗ trợ CLI cho các token không thể thay thế NEP-11 và các cải tiến nhỏ khác dành cho các nhà khai thác node, cùng với một số bản sửa lỗi.

RC2 đã sẵn sàng

NeoGo đã được điều chỉnh cho phù hợp với tất cả các thay đổi cốt lõi cần thiết để tương thích đầy đủ với RC2. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể sử dụng Go node để thay thế cho việc điều hành các mạng riêng hoặc tham gia N3 RC2 TestNet như một node. Một hướng dẫn cấu hình chi tiết đã được viết, cho thấy cách node có thể được tùy chỉnh để phục vụ các vai trò khác nhau trong mạng lưới.

Những thay đổi về hành vi trong phiên bản này chủ yếu phản ánh những thay đổi được tìm thấy trong lõi. Các yêu cầu của Oracle sẽ sử dụng triển khai JSONPath dành riêng cho Neo và hợp đồng NNS gốc đã được thay thế bằng một phiên bản không gốc. Về phần cốt lõi, trường tính năng đã được giới thiệu lại với các bản kê khai hợp đồng cho bất kỳ mục đích sử dụng tiềm năng nào trong tương lai.

Các cải tiến khác bao gồm nhiều báo cáo lỗi RPC dài hơn cho các cuộc gọi submitblock và sendrawtransaction, khả năng gọi các phương thức chuyển đổi ascii / integer của hợp đồng gốc StdLib, itao và atoi, chỉ với một tham số duy nhất, trong số các thay đổi khác.

Các tính năng CLI mới

Tái cấu trúc CLI đã giới thiệu một số tính năng mới tập trung vào trải nghiệm người dùng. Các ví dụ bao gồm hỗ trợ cho tập hợp đầy đủ các lệnh token NEP-11, tham số dữ liệu trong quá trình chuyển NEP-17 và thêm nhiều người ký vào quá trình chuyển token. Các lệnh CLI sử dụng địa chỉ giờ đây cũng chấp nhận hàm băm cũng như địa chỉ.

Bug fixes

Một số lỗi đã được phát hiện và giải quyết trong bản cập nhật mới, chẳng hạn như trường không chính xác trong ví NEP-6 và xử lý từ chối thích hợp cho các sự kiện chuyển có số không hợp lệ trong mã theo dõi NEP-17.

Nhóm cũng phát hiện các lỗi trong dịch vụ xác thực trạng thái, bao gồm các lỗi chạy dữ liệu tiềm ẩn, rò rỉ bộ nhớ và các vấn đề khi gửi thông báo state root, mỗi lỗi trong số đó đã được sửa chữa.

Bạn có thể đọc toàn bộ bảng thay đổi tại liên kết dưới đây:

https://github.com/nspcc-dev/neo-go/releases/tag/v0.95.0

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market