Neo SPCC phát hành phiên bản hoàn chỉnh tính năng cho triển khai node Neo2 Go

TIN TỨC NEO
2020-03-24Neo SPCC đã phát hành một bản cập nhật cho neo-go khiến nó hoàn toàn phù hợp với triển khai node Neo2 C # cốt lõi. Phiên bản mới nhất, phiên bản 0.74.0, bao gồm nhiều tính năng mới, cải tiến và sửa lỗi được thiết kế để làm cho node có sẵn dưới dạng thay thế thả xuống cho neo-cli.


Bản phát hành cột mốc này đánh dấu lần đầu tiên việc triển khai node Neo của bên thứ ba trở thành một thay thế hoàn chỉnh về mặt chức năng cho máy khách cốt lõi. Node neo-go có thể được sử dụng cho tất cả các dịch vụ RPC tiêu chuẩn, tham gia đồng thuận hoặc giám sát blockchain để biết thông tin quan trọng như thông báo sự kiện hợp đồng.


Các tính năng mới bao gồm một số lượng lớn các phương pháp không có RPC trước đây, các thành phần cần thiết để hỗ trợ quản lý tài sản và theo dõi số dư NEP-5 và cải thiện chức năng ví như hỗ trợ cho xuất / nhập NEP-2 hoặc WIF, tài khoản multisignhập hợp đồng.


Neo SPCC cũng đã làm việc để cải thiện UX triển khai hợp đồng, bao gồm hỗ trợ ví thích hợp để triển khai / gọi và tính toán GAS đã sửa. Những thay đổi tiếp theo đối với trình biên dịch cũng đã được cam kết, bao gồm hỗ trợ cho các câu lệnh chuyển đổingắt các câu lệnh trong các vòng lặp, bên cạnh một số lỗi trình biên dịch hiện đã được giải quyết.


Một danh sách các lỗi “giặt ủi” cũng được sửa trong 0.74.0, danh sách đầy đủ có thể được xem cùng với các thay đổi khác trong bản phát hành. Theo Neo SPCC, sau khi loại bỏ một số điểm không tương thích, việc thực hiện node có vẻ ổn định. Node đồng thuận của nhóm trên Neo2 TestNet hiện đã được cập nhật để sử dụng neo-go thay vì máy khách cốt lõi và lặp lại kết quả của các điểm chuẩn gần đây, cải thiện hiệu quả so với node C # đã được báo cáo.


Bây giờ, dự án đã đạt được tính tương đương đầy đủ tính năng với việc triển khai cốt lõi, nhóm sẽ tập trung vào phát triển node Neo3.


Tìm hiểu thêm về Neo SPCC tại đây:

Medium
Twitter
WebsiteTINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Đường đến Neo3: Triển khai SyncManager và kết quả thử nghiệm ban đầu
Đối với bài viết cuối cùng trong tính năng đồng bộ hóa chỉ mục của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét việc triển khai cơ chế đồng bộ hóa chỉ mục mới mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước và đề cập đến một số cải tiến liên quan khác.

2020-03-28

NEO được niêm yết trên sàn giao dịch giám hộ BHEX với các cặp giao dịch với USDT và BTC
Blue Helix (BHEX), một sàn giao dịch giám hộ, đã công bố việc niêm yết các cặp giao dịch NEO/USDT và NEO/BTC có hiệu lực vào lúc 2:00 chiều (theo giờ Việt Nam) vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 3 năm 2020. Để chào mừng sự ra mắt của các thị trường mới , BHEX đang tiến hành chiến dịch tặng quà NEO.

2020-03-28

Moonlight thông báo ra mắt bản MVP Copernicus với khả năng tạo hồ sơ, phân tích và xác minh thuộc tính
Moonlight đã công bố ra mắt MVP Copernicus, cho phép người dùng được chọn tạo và chia sẻ hồ sơ chuyên nghiệp phù hợp với đối tượng cụ thể. Bản phát hành cũng bao gồm các công cụ phân tích cơ bản, các ví dụ xác minh thuộc tính và tự động tạo danh tính tự chủ.

2020-03-27

Cơ chế đồng bộ hóa khối (Block) trên Neo
Trong Neo2, quá trình đồng bộ hóa khối phức tạp hơn. Có hai bước: đồng bộ hóa các header khối và đồng bộ hóa các khối.

2020-03-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market