Neo SPCC phát hành phiên bản hoàn chỉnh tính năng cho triển khai node Neo2 Go

TIN TỨC NEO
2020-03-24Neo SPCC đã phát hành một bản cập nhật cho neo-go khiến nó hoàn toàn phù hợp với triển khai node Neo2 C # cốt lõi. Phiên bản mới nhất, phiên bản 0.74.0, bao gồm nhiều tính năng mới, cải tiến và sửa lỗi được thiết kế để làm cho node có sẵn dưới dạng thay thế thả xuống cho neo-cli.


Bản phát hành cột mốc này đánh dấu lần đầu tiên việc triển khai node Neo của bên thứ ba trở thành một thay thế hoàn chỉnh về mặt chức năng cho máy khách cốt lõi. Node neo-go có thể được sử dụng cho tất cả các dịch vụ RPC tiêu chuẩn, tham gia đồng thuận hoặc giám sát blockchain để biết thông tin quan trọng như thông báo sự kiện hợp đồng.


Các tính năng mới bao gồm một số lượng lớn các phương pháp không có RPC trước đây, các thành phần cần thiết để hỗ trợ quản lý tài sản và theo dõi số dư NEP-5 và cải thiện chức năng ví như hỗ trợ cho xuất / nhập NEP-2 hoặc WIF, tài khoản multisignhập hợp đồng.


Neo SPCC cũng đã làm việc để cải thiện UX triển khai hợp đồng, bao gồm hỗ trợ ví thích hợp để triển khai / gọi và tính toán GAS đã sửa. Những thay đổi tiếp theo đối với trình biên dịch cũng đã được cam kết, bao gồm hỗ trợ cho các câu lệnh chuyển đổingắt các câu lệnh trong các vòng lặp, bên cạnh một số lỗi trình biên dịch hiện đã được giải quyết.


Một danh sách các lỗi “giặt ủi” cũng được sửa trong 0.74.0, danh sách đầy đủ có thể được xem cùng với các thay đổi khác trong bản phát hành. Theo Neo SPCC, sau khi loại bỏ một số điểm không tương thích, việc thực hiện node có vẻ ổn định. Node đồng thuận của nhóm trên Neo2 TestNet hiện đã được cập nhật để sử dụng neo-go thay vì máy khách cốt lõi và lặp lại kết quả của các điểm chuẩn gần đây, cải thiện hiệu quả so với node C # đã được báo cáo.


Bây giờ, dự án đã đạt được tính tương đương đầy đủ tính năng với việc triển khai cốt lõi, nhóm sẽ tập trung vào phát triển node Neo3.


Tìm hiểu thêm về Neo SPCC tại đây:

Medium
Twitter
WebsiteTINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Cập nhật tiến độ Flamingo / Flamincome - 21.09,2020
Để đảm bảo trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa nhất, đội ngũ Flamincome đã dời lịch ra mắt lại vào ngày 23.9 - cùng ngày với Mô đun Wrapper của Flamingo. Các cập nhật khác cũng được trình bày trong bài viết.

2020-09-22

NGD công bố booster Flamincome dựa trên Ethereum, phát hành FAQ về khai thác token FLM.
Neo Global Development (NGD) đã công bố Flamincome, một công cụ được mệnh danh là “công cụ tăng lợi nhuận sau cùng” trên mạng Ethereum, trả lại phần thưởng cho người dùng trên các blockchain Neo và Ethereum. Trước khi giai đoạn cao điểm đúc tiền token Flamingo (FLM) bắt đầu, người dùng có thể bắt đầu tích lũy phần thưởng trên blockchain Ethereum bằng cách staking các tài sản được hỗ trợ.

2020-09-21

Neo đưa ra thông báo cập nhật MainNet, nâng giới hạn GAS miễn phí để chuẩn bị cho Flamingo.
Neo Global Development (NGD) đã công bố phiên bản mới của máy khách node Neo2 lõi, neo-cli v2.12.0. Bản cập nhật mới đã thay đổi cơ chế ưu tiên giao dịch, chiết khấu GAS miễn phí và giới hạn kích thước khối.

2020-09-19

BYZANT: Khám phá các kịch bản ứng dụng của NeoFS với Stanislav Bogatyrev của Neo SPCC
Byzant là một chuỗi cung cấp quyền truy cập vào quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi một vị khách đã chia sẻ hiểu biết của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận trên Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-09-18

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market