Neo SPCC sẽ tham gia cuộc họp ảo được tổ chức bởi Binance

TIN TỨC NEO
2020-04-26

Neo SPCC sẽ tham gia cuộc họp ảo được tổ chức bởi Binance


Trung tâm năng lực Neo St. Petersburg (Neo SPCC) sẽ tham gia buổi Meetup trực tuyến do Binance tổ chức sắp tới, dự kiến ​​diễn ra vào thứ năm ngày 30 tháng 4 cho khán giả Nga. Người đồng sáng lập Neo SPCC và CIO, Stanislav Bogatyrev, sẽ có bài phát biểu quan trọng và tham gia vào một hội thảo cùng với các dự án blockchain khác như Cardano, Waves và Solana.


Sự kiện này sẽ bắt đầu bằng một bài phát biểu và hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA) với người sáng lập và CEO của Binance, Changpeng Zhao (còn được gọi là CZ).


Sau bài thuyết trình của CZ, Bogatyrev sẽ có bài phát biểu quan trọng về sự phát triển của chuỗi khối Neo và hệ thống lưu trữ đối tượng phi tập trung, phân tán, hệ thống NeoFS.


Sau đó, đại diện của các dự án được đề cập ở trên sẽ tham gia vào một cuộc thảo luận của hội thảo, trong đó tạm dịch là nền kinh tế tiền mã hoá trong COVID-19 và cách các dự án đối phó từ bên trong các tổ chức của họ.


Ngoài ra còn có một phiên kết nối mạng tốc độ cao, nhằm mục đích cho phép người tham dự và đại diện dự án liên lạc với nhau và cả mạng lưới.


Vào cuối sự kiện, người tham gia sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng từ Neo và Cardano.


Các bài thuyết trình sẽ được chia sẻ qua YouTube. Tuy nhiên, để tham gia AMA, kết nối mạng và nhận giải thưởng, người dùng bắt buộc phải có mặt tại sự kiện ảo có không gian hạn chế.


Bạn có thể xem chi tiết sự kiện tại liên kết dưới đây:

https://www.eventbrite.com/e/binance-online-super-meetup-tickets-103152313346


Tìm hiểu thêm về Neo SPCC tại:

Medium
Twitter
Website


TINTUCNEO - Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market