Neo SPCC thể hiện những cải tiến đáng kể về hiệu suất của Neo3 trong các kết quả đánh giá mới nhất

TIN TỨC NEO
2020-09-03Trung tâm Năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã công bố kết quả của vòng kiểm tra điểm chuẩn mới nhất cho các clients node C# và Go Neo3, cho thấy tốc độ cải thiện lên đến 10 lần so với Neo2. Các thử nghiệm đã so sánh thông lượng giao dịch, bộ nhớ và mức sử dụng CPU trong các điều kiện khác nhau, cho thấy những cải tiến đáng kể cho các node Neo3 so với các node Neo2.


Lần đầu tiên được ra mắt vào đầu năm, neo-bench là một bộ công cụ để so sánh các triển khai node Neo khác nhau và hiệu suất của chúng. Trong thông báo ban đầu, Neo SPCC bao gồm kết quả sơ bộ so sánh các node Neo2 Go và C#. Trong thời gian kể từ đó, nhóm đã điều chỉnh bộ công cụ để hoạt động với Neo3, cho thấy những cải tiến hiệu suất đáng kể cho cả hai cách triển khai.


Trong các thử nghiệm với bốn node đồng thuận và 30 luồng worker liên tục gửi giao dịch, NeoGo đã cải thiện TPS trung bình từ 343 tx/s lên 717 tx/s giữa phiên bản Neo2 và Neo3. node C# cốt lõi cho thấy một sự cải tiến đáng kể hơn nữa, cải thiện từ 35 tx/s trên Neo2 lên 378 tx/s trong kiến ​​trúc Neo3.
Hơn nữa, những sự gia tăng này thậm chí còn đáng kể hơn nhờ những thay đổi về phương pháp kiểm tra giữa các vòng kiểm tra Neo2 và Neo3. Đối với các điểm chuẩn của Neo2, mọi giao dịch là một tập lệnh PUSH1 đơn giản, trong khi các lần chạy thử nghiệm Neo3 được thực hiện với chuyển NEP-5 thực, mặc dù chỉ thông qua một tài khoản duy nhất tại thời điểm này.


Ngoài ra, mặc dù node Go thể hiện hiệu suất thô cao hơn, nhưng mức tiêu thụ bộ nhớ và sự thay đổi lớn trong thời gian sản xuất khối cho thấy rằng nó hiện không ổn định như việc triển khai tham chiếu. Các bài kiểm tra cũng cho thấy các khu vực cụ thể mà node C# cần cải thiện, với kết quả cho thấy CPU hoạt động kém hiệu quả và không hiệu quả trong mô-đun RPC hiện tại.


Neo SPCC đã lưu ý rằng các bản cập nhật thêm cho công cụ băng ghế dự bị mới sẽ được thực hiện theo thời gian và nó mong đợi những cải tiến hơn nữa đối với các con số khi Neo3 tiếp tục phát triển.


Kết quả đầy đủ từ Neo SPCC có thể xem tại đây. Người dùng quan tâm đến việc thử nghiệm với công cụ hoặc chạy các điểm chuẩn của node cho chính họ có thể tìm thấy mã nguồn tại liên kết sau:

https://github.com/nspcc-dev/neo-bench 


Bình luận: Với những kết quả thử nghiệm thực sự tuyệt vời như thế này, Neo3 được kì vọng sẽ có màn lột xác chuyển mình ở tất cả các khía cạnh so với Neo2.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market