Neo SPCC thông báo hỗ trợ cho Neo Blockchain Toolkit trong bản cập nhật trình biên dịch & node NeoGo mới nhất

TIN TỨC NEO
2020-06-02

Trung tâm tài năng Neo St Petersburg (Neo SPCC) đã công bố hỗ trợ cho Bộ công cụ Blockchain NGD Seattle, Neo trong phiên bản mới nhất của NeoGo, một trình triển khai node Golang và trình biên dịch hợp đồng thông minh.


Bộ công cụ Neo Blockchain là một giải pháp tất cả trong một để tạo, gỡ lỗi và triển khai các hợp đồng thông minh Neo. Bản cập nhật mới cho NeoGo cho phép trình biên dịch phát ra tệp thông tin gỡ lỗi được tiêu chuẩn hóa, được trình gỡ lỗi giải thích kèm theo Bộ công cụ để cung cấp các công cụ hữu ích như chế độ xem tháo gỡ mới phát hành và gỡ lỗi thời gian.


Siêu dữ liệu hợp đồng như tác giả, mô tả và bất kỳ thuộc tính nào như lưu trữ hoặc gọi động có thể được cụ thể trong một tệp YAML riêng. Trình biên dịch sẽ sử dụng nó để tạo tệp abi.json, được sử dụng trong các luồng triển khai/gọi của Visual DevTracker để cấp cho các nhà phát triển Go quyền truy cập vào toàn bộ các tiện ích có sẵn trong Bộ công cụ.


Gỡ lỗi hợp đồng (Nguồn: Neo SPCC)


Trong thông báo, Neo SPCC đã cung cấp hướng dẫn đầy đủ cho việc cài đặt NeoGo và cách sử dụng nó để biên dịch hợp đồng thông minh Go. Hướng dẫn cũng trình bày việc gỡ lỗi và triển khai hợp đồng vào một mạng riêng bằng Bộ công cụ Neo Blockchain, sau đó là lời mời thử nghiệm với Giao diện người dùng DevTracker.


Các nhà phát triển tìm kiếm thêm nguồn lực cho các văn bản hợp đồng Go được khuyến khích để xem các cuộc hội thảo hợp đồng thông minh NeoGo hoặc ví dụ.


Bên cạnh tích hợp Bộ công cụ, NeoGo v0.75.0 cũng bao gồm một loạt các cải tiến khác, chẳng hạn như hỗ trợ cho Go v1.14 và sửa các khác biệt nhỏ trong triển khai VM và tòa nhà chọc trời gây ra tình trạng lưu trữ không khớp giữa NeoGo và neo-cli nodes.


Trong thay đổi, đội ngũ báo cáo rằng phiên bản mới giải quyết các vấn đề này, làm cho nó tương thích hoàn toàn với cả hai blockchains Neo MainNet và TestNet.


Các tính năng mới khác cũng được ghi nhận, bao gồm hỗ trợ RPC qua các kết nối websocket, hệ thống con thông báo dựa trên websocket mới và thử nghiệm hỗ trợ cho BadgerDB, được quảng cáo là cung cấp hiệu suất tốt hơn cho RocksDB trong cả đọc và viết.


Lời bình: Neo đã phát triển Bộ công cụ với định hướng này, Neo có thể trở thành nền tảng blockchain thân thiện nhất cho nhà phát triển. Với bộ công cụ này, các nhà phát triển trong hệ sinh thái Neo sẽ cực kì dễ dàng tạo, xử lý và vận hành những dự án, dApp của riêng họ.TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market