Neo SPCC thông báo hỗ trợ cho Neo Blockchain Toolkit trong bản cập nhật trình biên dịch & node NeoGo mới nhất

TIN TỨC NEO
2020-06-02

Trung tâm tài năng Neo St Petersburg (Neo SPCC) đã công bố hỗ trợ cho Bộ công cụ Blockchain NGD Seattle, Neo trong phiên bản mới nhất của NeoGo, một trình triển khai node Golang và trình biên dịch hợp đồng thông minh.


Bộ công cụ Neo Blockchain là một giải pháp tất cả trong một để tạo, gỡ lỗi và triển khai các hợp đồng thông minh Neo. Bản cập nhật mới cho NeoGo cho phép trình biên dịch phát ra tệp thông tin gỡ lỗi được tiêu chuẩn hóa, được trình gỡ lỗi giải thích kèm theo Bộ công cụ để cung cấp các công cụ hữu ích như chế độ xem tháo gỡ mới phát hành và gỡ lỗi thời gian.


Siêu dữ liệu hợp đồng như tác giả, mô tả và bất kỳ thuộc tính nào như lưu trữ hoặc gọi động có thể được cụ thể trong một tệp YAML riêng. Trình biên dịch sẽ sử dụng nó để tạo tệp abi.json, được sử dụng trong các luồng triển khai/gọi của Visual DevTracker để cấp cho các nhà phát triển Go quyền truy cập vào toàn bộ các tiện ích có sẵn trong Bộ công cụ.


Gỡ lỗi hợp đồng (Nguồn: Neo SPCC)


Trong thông báo, Neo SPCC đã cung cấp hướng dẫn đầy đủ cho việc cài đặt NeoGo và cách sử dụng nó để biên dịch hợp đồng thông minh Go. Hướng dẫn cũng trình bày việc gỡ lỗi và triển khai hợp đồng vào một mạng riêng bằng Bộ công cụ Neo Blockchain, sau đó là lời mời thử nghiệm với Giao diện người dùng DevTracker.


Các nhà phát triển tìm kiếm thêm nguồn lực cho các văn bản hợp đồng Go được khuyến khích để xem các cuộc hội thảo hợp đồng thông minh NeoGo hoặc ví dụ.


Bên cạnh tích hợp Bộ công cụ, NeoGo v0.75.0 cũng bao gồm một loạt các cải tiến khác, chẳng hạn như hỗ trợ cho Go v1.14 và sửa các khác biệt nhỏ trong triển khai VM và tòa nhà chọc trời gây ra tình trạng lưu trữ không khớp giữa NeoGo và neo-cli nodes.


Trong thay đổi, đội ngũ báo cáo rằng phiên bản mới giải quyết các vấn đề này, làm cho nó tương thích hoàn toàn với cả hai blockchains Neo MainNet và TestNet.


Các tính năng mới khác cũng được ghi nhận, bao gồm hỗ trợ RPC qua các kết nối websocket, hệ thống con thông báo dựa trên websocket mới và thử nghiệm hỗ trợ cho BadgerDB, được quảng cáo là cung cấp hiệu suất tốt hơn cho RocksDB trong cả đọc và viết.


Lời bình: Neo đã phát triển Bộ công cụ với định hướng này, Neo có thể trở thành nền tảng blockchain thân thiện nhất cho nhà phát triển. Với bộ công cụ này, các nhà phát triển trong hệ sinh thái Neo sẽ cực kì dễ dàng tạo, xử lý và vận hành những dự án, dApp của riêng họ.TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market