Neo tham gia Blockchain Education Alliance để tăng cường tiếp xúc với các trường đại học

TIN TỨC NEO
2020-02-14Neo Global Development (NGD) tuyên bố đã gia nhập Liên minh giáo dục Blockchain của MouseBelt, một tập đoàn gồm các thực thể ngành công nghiệp blockchain tìm cách hỗ trợ giáo dục, nghiên cứu và khởi nghiệp tại các trường đại học và hơn thế nữa. Các đối tác khác trong Liên minh Blockchain bao gồm Mastercard, Binance X, Ripple Xpring, Onology, KuCoin, và nhiều hơn nữa.


Trong một cuộc phỏng vấn BLOCKTV tháng 2 năm 2020, Ashlie Meredith, giám đốc chương trình đại học của MouseBelt, cho biết, “[các công ty trong Liên minh Giáo dục Blockchain] đồng ý rằng để công nghệ như blockchain đạt được việc áp dụng đại trà, chúng ta cần phải hợp tác với nhau.” Thông qua các nỗ lực phối hợp, Liên minh sẽ tìm cách tăng cường giáo dục phát triển blockchain thực hành ở cấp độ kỹ thuật đại học.


Một số thành viên Blockchain Education Alliance của MouseBelt
Một số thành viên Blockchain Education Alliance của MouseBelt


Các đối tác chương trình đại học hiện tại của MouseBelt bao gồm các tổ chức như UCLA, Penn State, Tufts, National Autonomous University of Mexico (UNAM), Duke, và Đại học Florida, trong số nhiều trường đại học khác.


Là thành viên của Liên minh, NGD dự định chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến việc xây dựng blockchain, vận hành hệ sinh thái, tạo chương trình khóa học và thực hiện các khóa học trực tuyến và ngoại tuyến.


Trong cùng một cuộc phỏng vấn BLOCKTV, phó quản lý NGD, Denis Suslov, cho biết, “[NGD cảm thấy] việc kết nối với Liên minh Giáo dục Blockchain là rất quan trọng vì họ biết các nhóm sinh viên trong các trường đại học lớn ở Mỹ và Châu Âu. Nếu chúng tôi muốn tiếp xúc nhiều hơn với các khóa học và tài liệu về phát triển tài năng hàng đầu, sẽ rất hữu ích khi chúng tôi tham gia liên minh.”


Suslov cũng truyền đạt sự quan tâm tiềm năng của NGD trong việc tham gia hoặc tổ chức hackathons phối hợp với công cụ tăng tốc blockchain và studio startup của MouseBelt.


Thông báo có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://twitter.com/NEO_Blockchain/status/1227820609930854405?s=20


Lời bình: Tham gia Blockchain Education Alliance là một bước đi đáng kể của NGD trong việc tiếp xúc với các nhà lập trình tiềm năng từ trường đại học, đồng thời cùng những cái tên lớn khác (Binance, KuCoin, Mastercard,...) khiến blockchain sớm áp dụng đại trà.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Switcheo mở rộng tiện ích SWTH sang các tính năng như quỹ bảo hiểm và pool thanh khoản
Switcheo, một sàn giao dịch phi giám hộ có trụ sở tại Singapore phục vụ các blockchain Neo, EOS và Ethereum, đã phác thảo các tính năng bổ sung cho token SWTH của nó. Đội ngũ Switcheo đã đưa ra các thông báo trong bài viết mới nhất của loạt bài được lên kế hoạch về việc tái cấu trúc Token Switcheo. Những tính năng này theo sau những tiết lộ gần đây về việc Staking token SWTH, cũng như sự ra mắt sắp tới của sàn giao dịch phái sinh Demex phi tập trung hoàn toàn.

2020-07-03

NGD Seattle phát hành phiên bản xem trước của Neo Express & Debugger với việc hỗ trợ sơ bộ cho Neo3
Kiến trúc sư trưởng của NGD Seattle, Harry Pierson đã phát hành các phiên bản xem trước của Neo Express và Trình gỡ lỗi hợp đồng thông minh Neo, giới thiệu hỗ trợ ban đầu cho hoạt động mạng riêng Neo3 Preview2 và gỡ lỗi hợp đồng sơ bộ.

2020-07-03

Neo SPCC cập nhật node Go, hỗ trợ cho chức năng chuỗi chéo Neo2 TestNet
Trung tâm Năng lực Neo Saint Petersburg (Neo SPCC) đã công bố phiên bản cập nhật của node Go cho Neo2, hoàn thành với sự hỗ trợ cho bản cập nhật chuỗi chéo được triển khai gần đây trên Neo2 TestNet. Phiên bản NeoGo mới, 0.76.0, thêm một số thay đổi đã được triển khai trong bản dựng neox-preview1 của node C # lõi. Những thay đổi này thêm chức năng như tạo gốc trạng thái, các syscall phục hồi khóa và bao gồm các thay đổi đối với các giao thức đồng thuận, P2P và RPC được yêu cầu để cho phép khả năng tương tác chuỗi chéo.

2020-07-02

QLC Chain thông báo có gần 78.000 người dùng QWallet hoạt động hàng ngày trong báo cáo quý 2
QLC Chain đã công bố báo cáo hàng quý quý 2 năm 2020, nêu bật sự tăng trưởng của người dùng QWallet, hỗ trợ tích hợp cho các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) và tăng trưởng trong việc sử dụng QGAS cho thanh toán di động.

2020-06-30

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market