Neo tham gia Blockchain Education Alliance để tăng cường tiếp xúc với các trường đại học

TIN TỨC NEO
2020-02-14Neo Global Development (NGD) tuyên bố đã gia nhập Liên minh giáo dục Blockchain của MouseBelt, một tập đoàn gồm các thực thể ngành công nghiệp blockchain tìm cách hỗ trợ giáo dục, nghiên cứu và khởi nghiệp tại các trường đại học và hơn thế nữa. Các đối tác khác trong Liên minh Blockchain bao gồm Mastercard, Binance X, Ripple Xpring, Onology, KuCoin, và nhiều hơn nữa.


Trong một cuộc phỏng vấn BLOCKTV tháng 2 năm 2020, Ashlie Meredith, giám đốc chương trình đại học của MouseBelt, cho biết, “[các công ty trong Liên minh Giáo dục Blockchain] đồng ý rằng để công nghệ như blockchain đạt được việc áp dụng đại trà, chúng ta cần phải hợp tác với nhau.” Thông qua các nỗ lực phối hợp, Liên minh sẽ tìm cách tăng cường giáo dục phát triển blockchain thực hành ở cấp độ kỹ thuật đại học.


Một số thành viên Blockchain Education Alliance của MouseBelt
Một số thành viên Blockchain Education Alliance của MouseBelt


Các đối tác chương trình đại học hiện tại của MouseBelt bao gồm các tổ chức như UCLA, Penn State, Tufts, National Autonomous University of Mexico (UNAM), Duke, và Đại học Florida, trong số nhiều trường đại học khác.


Là thành viên của Liên minh, NGD dự định chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến việc xây dựng blockchain, vận hành hệ sinh thái, tạo chương trình khóa học và thực hiện các khóa học trực tuyến và ngoại tuyến.


Trong cùng một cuộc phỏng vấn BLOCKTV, phó quản lý NGD, Denis Suslov, cho biết, “[NGD cảm thấy] việc kết nối với Liên minh Giáo dục Blockchain là rất quan trọng vì họ biết các nhóm sinh viên trong các trường đại học lớn ở Mỹ và Châu Âu. Nếu chúng tôi muốn tiếp xúc nhiều hơn với các khóa học và tài liệu về phát triển tài năng hàng đầu, sẽ rất hữu ích khi chúng tôi tham gia liên minh.”


Suslov cũng truyền đạt sự quan tâm tiềm năng của NGD trong việc tham gia hoặc tổ chức hackathons phối hợp với công cụ tăng tốc blockchain và studio startup của MouseBelt.


Thông báo có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://twitter.com/NEO_Blockchain/status/1227820609930854405?s=20


Lời bình: Tham gia Blockchain Education Alliance là một bước đi đáng kể của NGD trong việc tiếp xúc với các nhà lập trình tiềm năng từ trường đại học, đồng thời cùng những cái tên lớn khác (Binance, KuCoin, Mastercard,...) khiến blockchain sớm áp dụng đại trà.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Đường đến Neo3: Triển khai SyncManager và kết quả thử nghiệm ban đầu
Đối với bài viết cuối cùng trong tính năng đồng bộ hóa chỉ mục của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét việc triển khai cơ chế đồng bộ hóa chỉ mục mới mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước và đề cập đến một số cải tiến liên quan khác.

2020-03-28

NEO được niêm yết trên sàn giao dịch giám hộ BHEX với các cặp giao dịch với USDT và BTC
Blue Helix (BHEX), một sàn giao dịch giám hộ, đã công bố việc niêm yết các cặp giao dịch NEO/USDT và NEO/BTC có hiệu lực vào lúc 2:00 chiều (theo giờ Việt Nam) vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 3 năm 2020. Để chào mừng sự ra mắt của các thị trường mới , BHEX đang tiến hành chiến dịch tặng quà NEO.

2020-03-28

Moonlight thông báo ra mắt bản MVP Copernicus với khả năng tạo hồ sơ, phân tích và xác minh thuộc tính
Moonlight đã công bố ra mắt MVP Copernicus, cho phép người dùng được chọn tạo và chia sẻ hồ sơ chuyên nghiệp phù hợp với đối tượng cụ thể. Bản phát hành cũng bao gồm các công cụ phân tích cơ bản, các ví dụ xác minh thuộc tính và tự động tạo danh tính tự chủ.

2020-03-27

Cơ chế đồng bộ hóa khối (Block) trên Neo
Trong Neo2, quá trình đồng bộ hóa khối phức tạp hơn. Có hai bước: đồng bộ hóa các header khối và đồng bộ hóa các khối.

2020-03-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market