Neo tham gia Blockchain Education Alliance để tăng cường tiếp xúc với các trường đại học

TIN TỨC NEO
2020-02-14Neo Global Development (NGD) tuyên bố đã gia nhập Liên minh giáo dục Blockchain của MouseBelt, một tập đoàn gồm các thực thể ngành công nghiệp blockchain tìm cách hỗ trợ giáo dục, nghiên cứu và khởi nghiệp tại các trường đại học và hơn thế nữa. Các đối tác khác trong Liên minh Blockchain bao gồm Mastercard, Binance X, Ripple Xpring, Onology, KuCoin, và nhiều hơn nữa.


Trong một cuộc phỏng vấn BLOCKTV tháng 2 năm 2020, Ashlie Meredith, giám đốc chương trình đại học của MouseBelt, cho biết, “[các công ty trong Liên minh Giáo dục Blockchain] đồng ý rằng để công nghệ như blockchain đạt được việc áp dụng đại trà, chúng ta cần phải hợp tác với nhau.” Thông qua các nỗ lực phối hợp, Liên minh sẽ tìm cách tăng cường giáo dục phát triển blockchain thực hành ở cấp độ kỹ thuật đại học.


Một số thành viên Blockchain Education Alliance của MouseBelt
Một số thành viên Blockchain Education Alliance của MouseBelt


Các đối tác chương trình đại học hiện tại của MouseBelt bao gồm các tổ chức như UCLA, Penn State, Tufts, National Autonomous University of Mexico (UNAM), Duke, và Đại học Florida, trong số nhiều trường đại học khác.


Là thành viên của Liên minh, NGD dự định chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến việc xây dựng blockchain, vận hành hệ sinh thái, tạo chương trình khóa học và thực hiện các khóa học trực tuyến và ngoại tuyến.


Trong cùng một cuộc phỏng vấn BLOCKTV, phó quản lý NGD, Denis Suslov, cho biết, “[NGD cảm thấy] việc kết nối với Liên minh Giáo dục Blockchain là rất quan trọng vì họ biết các nhóm sinh viên trong các trường đại học lớn ở Mỹ và Châu Âu. Nếu chúng tôi muốn tiếp xúc nhiều hơn với các khóa học và tài liệu về phát triển tài năng hàng đầu, sẽ rất hữu ích khi chúng tôi tham gia liên minh.”


Suslov cũng truyền đạt sự quan tâm tiềm năng của NGD trong việc tham gia hoặc tổ chức hackathons phối hợp với công cụ tăng tốc blockchain và studio startup của MouseBelt.


Thông báo có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://twitter.com/NEO_Blockchain/status/1227820609930854405?s=20


Lời bình: Tham gia Blockchain Education Alliance là một bước đi đáng kể của NGD trong việc tiếp xúc với các nhà lập trình tiềm năng từ trường đại học, đồng thời cùng những cái tên lớn khác (Binance, KuCoin, Mastercard,...) khiến blockchain sớm áp dụng đại trà.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Da Hongfei xuất hiện với tư cách diễn giả tại IstanBlock 2020
Người sáng lập Neo và Giám đốc điều hành của Neo Global Development (NGD) - Da Hongfei, sẽ xuất hiện với tư cách là một diễn giả tại hội nghị IstanBlock 2020 trong Tuần lễ Blockchain Istanbul vào tháng Tư.

2020-02-16

City of Zion đổi tên thành COZ, hợp nhất thành công ty
Tập đoàn phát triển phần mềm COZ, trước đây gọi là City of Zion, đã thành lập như một công ty ở bang Delaware, đã đăng ký hoạt động tại Colorado. Động thái này đã được lên kế hoạch từ lâu khi COZ tìm cách chính thức hóa hoạt động của mình.

2020-02-15

NeoSPCC phát hành cổng giao thức Amazon S3 để thử nghiệm trong neofs-local
Trung tâm Năng lực Neo Saint Petersburg (Neo SPCC) đã công bố phát hành cổng giao thức S3 cho NeoFS, hiện có sẵn như là một phần của neofs-local. Đây là cổng thứ hai được nhóm triển khai, theo sau cổng HTTP được thể hiện bởi dịch vụ Send.NeoFS.

2020-02-14

Novem có một bài thuyết trình dành cho các nhà đầu tư, chờ phê duyệt theo quy định cho đợt bán token NVM công khai
Vào ngày 5 tháng 2 năm 2020, Novem Gold AG, công ty đứng sau token được hỗ trợ bằng vàng trên blockchain Neo, đã trình bày cho các nhà đầu tư, nêu bật những tiến bộ đạt được kể từ khi dự án bắt đầu, kỳ vọng từ việc ban hành Đạo luật Blockchain Liechtenstein và kế hoạch cho tương lai.

2020-02-13

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market