Neo thông báo tích hợp với tiêu chuẩn mở Rosetta

TIN TỨC NEO
2020-09-03Neo Global Development đã thông báo về việc phát triển tích hợp blockchain Neo với tiêu chuẩn mã nguồn mở Rosetta. Rosetta là một dự án do Coinbase đỡ đầu nhằm mục đích đơn giản hóa việc tích hợp blockchain với các ví, trang web và sàn giao dịch hỗ trợ chúng.


Dự án Rosetta nêu trong tài liệu của nó:


“Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng các điểm cuối tiêu chuẩn, cấu trúc tiêu chuẩn của dữ liệu và giao thức truyền thông tiêu chuẩn được chỉ định… sẽ đi một chặng đường dài trong việc tích hợp blockchain nhanh hơn, dễ dàng hơn và đáng tin cậy cho mọi người tham gia.”


Những đóng góp của Neo đối với tiêu chuẩn Rosetta dưới dạng một plugin cho API dữ liệu của Rosettamột plugin cho API xây dựng của Rosetta.


API dữ liệu Rosetta

Việc triển khai API dữ liệu của Rosetta chuẩn hóa định dạng “cuộc gọi” - yêu cầu dữ liệu - tới một node blockchain để truy cập vào các khối, giao dịch trước đây và dữ liệu số dư.


Các sàn giao dịch hỗ trợ API Rosetta dự kiến ​​sẽ tích hợp và giới thiệu nhanh hơn nhiều với các blockchains hỗ trợ tiêu chuẩn này so với khả năng có thể.


Rosetta’s Data API cũng được thiết kế đặc biệt để đơn giản hóa các ứng dụng chuỗi chéo, vì các ứng dụng chuỗi chéo có thể sử dụng triển khai Rosetta API để diễn giải dữ liệu từ mỗi blockchain được hỗ trợ thay vì viết và duy trì mã tùy chỉnh cho mỗi blockchain.


API xây dựng Rosetta

Cũng giống như API dữ liệu chuẩn hóa dữ liệu đọc từ các blockchain, API xây dựng của Rosetta là định dạng tiêu chuẩn mà các nhà phát triển có thể sử dụng để ghi vào blockchain.


Các triển khai API xây dựng của Rosetta được thiết kế để chạy trong môi trường hoàn toàn ngoại tuyến để bảo mật tối đa. API xây dựng cũng sử dụng ký giao dịch tách rời. Trên thực tế, điều này có nghĩa là API xây dựng cung cấp tải trọng dữ liệu cho các sàn giao dịch, ví và nền tảng để ký và truyền phát, và không trực tiếp thực hiện các chữ ký giao dịch bằng cách sử dụng khóa riêng nhạy cảm.


Bạn có thể xem thông báo tích hợp Rosetta đầy đủ của Neo tại liên kết sau:

https://medium.com/neo-smart-economy/neo-integrates-with-rosetta-a-coinbase-led-open-source-project-dcb69f387cf5


Bình luận: Với các sự hợp tác và tích hợp liên tục, Neo đang ngày càng hoàn thiện các bộ phận công nghệ cho hệ sinh thái Neo và nền kinh tế thông minh.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube

0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market