Neo tiết lộ thương hiệu 'N3', phiên bản 2.x được gọi là 'Neo Legacy'

TIN TỨC NEO
2021-03-19

Neo đã cập nhật thương hiệu cho phiên bản tiếp theo của blockchain của nó, N3. Người dùng có thể mong chờ được nhìn thấy thương hiệu mới trong các chiến dịch tiếp thị cho các lần ra mắt Neo N3 TestNet và MainNet sắp tới.

Trong tương lai, Neo 2.x sẽ được gọi là Neo Legacy.


N3

Neo đã tiết lộ thương hiệu mới như một phần trong nỗ lực cải thiện chiến lược marketing của mình. Bằng cách tách thương hiệu phiên bản khỏi thương hiệu Neo cốt lõi, nó hy vọng sẽ marketing các tính năng mới cho các nhà phát triển mà không làm gián đoạn mối quan hệ của người dùng thông thường với nền tảng và hệ sinh thái tổng thể. Neo đã so sánh với kiến ​​trúc thương hiệu MacOS của Apple:

“Điều quan trọng là phải hiểu rằng N3 là một phiên bản của blockchain Neo. Bạn có thể so sánh nó với Big Sur là một phiên bản của MacOS. Điều này có nghĩa là khi chúng ta nói về blockchain nâng cấp sắp ra mắt của mình, chúng ta vẫn gọi nó là Neo.”

Neo Legacy

N3 sẽ xuất xưởng với nhiều tính năng mới, bao gồm kiến ​​trúc đơn giản hóa, hợp đồng gốc, lưu trữ phi tập trung, oracles và mô hình kinh tế cải tiến. Nhiều tính năng trong số này không tương thích ngược với phiên bản 2.x hiện tại của Neo MainNet, có nghĩa là Neo N3 sẽ được khởi chạy từ một khối nguồn gốc mới.

Trong một khoảng thời gian, hai blockchain Neo sẽ chạy đồng thời.  Để làm rõ mối quan hệ giữa hai chuỗi, Neo sẽ bắt đầu gọi Neo 2.x là Neo Legacy. Neo tin rằng sự khác biệt sẽ làm cho quá trình chuyển đổi sắp tới trở nên đơn giản hơn để người dùng hiểu:

“Việc gọi chuỗi 2.x là Neo Legacy thông báo rõ ràng với người dùng rằng nó đang được thay thế và sẽ không nhận được thêm các bản cập nhật trong tương lai. Khi bạn nhìn thấy hai chuỗi cạnh nhau trong ví hoặc trình thám hiểm, bạn sẽ không phải suy nghĩ kỹ xem đâu là mạng lưới mới nhất.”

Neo Global Development sẽ hoàn thiện và công bố kế hoạch chuyển đổi Neo Legacy sang Neo N3 vào một ngày sau đó.

Sắp tới, ứng viên phát hành đầu tiên cho Neo N3 TestNet sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2021. Sau đó, Neo sẽ triển khai một trang web mới, cung cấp các cơ hội tài trợ mới, tổ chức các sự kiện hackathon và hỗ trợ các sáng kiến ​​phát triển hệ sinh thái khác hướng đến việc ra mắt Neo N3 MainNet.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/neo-smart-economy/introductioning-neo-n3-the-next-evolution-of-the-neo-blockchain-b2960c4def6e

Lời bình: Có thể thấy việc ra mắt Neo 3 đang bước đến giai đoạn nước rút. Đây là bài viết đầu tiên nói về việc ra mắt Neo 3 tới đây, hãy chờ những bài viết cập nhật trong tương lai.


TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube13 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 tuần trước

1 tháng trước

generic tadalafil

tadalis sx https://nextadalafil.com/ tadalafil pills tadalafil 60 mg for sale

1 tháng trước

tadalafil 40 mg from india

tadalafil 60 mg for sale https://superactivetadalafil.com/ tadalafil 40 mg daily tadalafil online

1 tháng trước

tadalafil pills 20mg

tadalafil pills 20mg https://tadalafilgenc.com/ 40 mg tadalafil tadalafil pills 20mg

1 tháng trước

tadalafil 40 mg daily

tadalafil pills https://extratadalafill.com/ what is tadalafil tadalafil dosage

1 tháng trước

tadalafil gel

tadalafil tablets https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil tablets tadalafil max dose

2 tháng trước

Javiernot

tinder website , how to use tinder tinder dating app
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market