Neo Tracker đang ngừng hoạt động trình khám phá blockchain và ví web

TIN TỨC NEO
2022-03-11


Neo Tracker đang đóng cửa các trình khám phá blockchain Legacy, N3 và ví web. Các sản phẩm N3 sẽ ngừng hoạt động trước khi kết thúc tuần này, đồng thời trình khám phá và ví Legacy vào ngày 22 tháng 3 năm 2022.


Người dùng ví web Neo Tracker sẽ vẫn có thể truy cập tài sản NEP-5 (Legacy) hoặc NEP-11/NEP-17 (N3) của họ thông qua các ví Neo khác. Tuy nhiên, những người dùng chưa lưu trữ bản sao thông tin ví của họ nên làm như vậy trước khi trang web bị gỡ xuống. Về cung cấp thời gian gia hạn, nhóm Neo Tracker dự định cung cấp cho người dùng khả năng xem và tải xuống thông tin truy cập cá nhân của họ trong một khoảng thời gian không xác định sau chiều tối ngày 22 tháng 3.


Khi người dùng đã lưu thông tin ví của họ, họ có thể truy cập tài sản Neo Legacy hoặc N3 thông qua một ví hệ sinh thái Neo khác bằng cách nhập khóa cá nhân hoặc khóa và mật khẩu được mã hóa vào ví khách hàng mới.


Những người có câu hỏi được khuyến khích liên hệ với nhóm Neo Tracker thông qua tài khoản Twitter của họ. Nhóm nghiên cứu lưu ý rằng người dùng nên mong đợi từ 48 đến 72 giờ để có phản hồi.

Giới thiệu về Neo Tracker

Neo Tracker là một trong những trình khám phá blockchain và ví web Neo đầu tiên, và đã có mặt trong hệ sinh thái Neo từ năm 2017. Người sáng lập Alex DiCarlo là người tham gia vào ban hội thẩm Neo Community Initiative tại Neo DevCon đầu tiên ở San Francisco, CA.


Neo Tracker cũng là chủ đề của một trong những cuộc gặp gỡ định hướng Neo đầu tiên diễn ra vào năm 2018 tại khu vực Seattle, WA, nơi những người tham gia được khuyến khích thảo luận về blockchain và các công cụ phát triển của nó.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/neo-tracker/update-to-neo-tracker-sites-19d6ebef94ad


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market