Neo triển khai v3.0.3 của Neo-CLI trên TestNet, lên lịch cập nhật MainNet

TIN TỨC NEO
2021-10-12

Neo đã phát hành v3.0.3 của Neo-CLI, sửa một số lỗi và đẩy mạnh các cải tiến khác nhau để thân thiện với người dùng của node N3 chính thức. Phiên bản mới được phát hành vào ngày 8 tháng 10, với TestNet được cập nhật vào ngày hôm sau.


Bản sửa lỗi cho CheckWitness trong phạm vi nhân chứng CustomGroups và việc bổ sung các phương pháp giải mã và mã hóa đường cong elliptic ở cấp hợp đồng là những thay đổi đáng chú ý nhất. Trường nguồn tùy chọn đã được thêm vào tệp NEF và các tiền tố/màu nổi bật mới trong hệ thống bảng điều khiển CLI đã được thiết kế để cải thiện khả năng sử dụng của nó.


API RPC cũng đã được cập nhật với hai phương thức mới, getstate và findstates, được sử dụng để truy xuất dữ liệu trạng thái lịch sử.


V3.0.3 sẽ được kiểm tra đến hết ngày 14 tháng 10. Nếu TestNet chứng tỏ ổn định, việc nâng cấp N3 MainNet sẽ được điều phối, dự kiến ​​diễn ra lúc 8 giờ sáng (GMT). Trong khoảng thời gian này, một số gián đoạn mạng ngắn có thể gặp phải.


Để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu, các node cập nhật lên phiên bản này sẽ cần phải đồng bộ hóa lại chuỗi đầy đủ. Một gói ngoại tuyến có thể được sử dụng để đẩy nhanh quá trình. Nếu TestNet này chạy trơn tru, NGD sẽ tổ chức Nâng cấp N3 MainNet vào lúc 8 giờ sáng GMT ngày 14 tháng 10 năm 2021.


Phiên bản node mới có thể được tải xuống tại liên kết bên dưới:

https://github.com/neo-project/neo-node/releases/tag/v3.0.30 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market