Neo và Moonstake tuyên bố hợp tác để hỗ trợ đổi mới và áp dụng cải tiến.

TIN TỨC NEO
2020-07-29

             

Neo và Moonstake đã tuyên bố quan hệ đối tác và ký một biên bản giao kèo (MOU) để thúc đẩy đổi mới và áp dụng cải tiến của hai nền tảng. Như một phần của quan hệ đối tác, hỗ trợ (support) NEO sẽ được thêm vào ví Moonstake trong khi Neo Global Development (NGD) sẽ tham gia vào các sự kiện tiếp thị cùng với Moonstake.

Trong cuộc trò chuyện với Neo News Today, bộ phận phát triển hệ sinh thái NGD đã nhấn mạnh mối quan hệ đối tác sẽ giúp Neo khám phá thêm các thị trường châu Á, đặc biệt là Nhật Bản và Singapore. Như một phần trong những nỗ lực bước đầu, NGD có kế hoạch sẽ tham gia các sự kiện trực tuyến do Moonstake tổ chức để giúp thúc đẩy sự phát triển cộng đồng.

Về Moonstake

Moonstake có trụ sở tại Quần đảo Cayman (Anh) và Singapore, và nhằm mục đích tạo ra mạng lưới staking pool lớn nhất ở châu Á. Moonstake đưa ra đề nghị với Android, iOS, và web wallets, họ xác nhận cung cấp quyền truy cập vào hơn 2.000 loại tiền điện tử. Tại thời điểm bài báo đăng tải, Moonstake đã cung cấp chức năng stake cho Cosmos, Ontology và IRISnet.

Bên cạnh Neo, Moonstake còn có quan hệ đối tác chiến lược với Onology, Pundi X và Wanchain, cùng một số khác. Hơn hết, Moonstake là thành viên của Hiệp hội FinTech Singapore (SFA), một tổ chức phi lợi nhuận tìm cách kết nối các công ty trong các ngành công nghiệp khác nhau (ví dụ: blockchain, dịch vụ pháp lý, big data và phân tích, nền tảng đầu tư và quản lý tài chính cá nhân)

Tuyên bố đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://moonstake.io/moonstake-partners-with-neo-to-drive-staking-innovation-and-adoption/

Lời bình: Việc Neo và Moonstake thiết lập quan hệ đối tác và ký biên bản giao kèo (MOU) sẽ thúc đẩy đổi mới, áp dụng cải tiến và mở rộng thị trường của cả hai nền tảng. Đây là một dấu hiệu đầy tích cực.

 

TINTUCNEO - Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
nOS đổi thương hiệu thành Compendia; yêu cầu trao đổi token trong tương lai.
nOS, một hệ điều hành ảo nhằm khiến việc triển khai, khám phá và sử dụng dApps dễ dàng hơn, đã tuyên bố họ đang đổi thương hiệu thành Compendia và có kế hoạch thực hiện trao đổi token. Trong lần nhấn mạnh trước đó, nOS nhằm mục đích phục vụ như một giải pháp toàn ngăn xếp để tạo điều kiện cho việc triển khai các trang web và ứng dụng trong môi trường phi tập trung và nguồn mở. Hướng về tương lai, Compendia tìm cách trở thành một thư mục phi tập trung cho phép bất kỳ người dùng nào chia sẻ bộ sưu tập dữ liệu các loại thông qua mạng mới.

2020-08-07

Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market