Neo và Moonstake tuyên bố hợp tác để hỗ trợ đổi mới và áp dụng cải tiến.

TIN TỨC NEO
2020-07-29

             

Neo và Moonstake đã tuyên bố quan hệ đối tác và ký một biên bản giao kèo (MOU) để thúc đẩy đổi mới và áp dụng cải tiến của hai nền tảng. Như một phần của quan hệ đối tác, hỗ trợ (support) NEO sẽ được thêm vào ví Moonstake trong khi Neo Global Development (NGD) sẽ tham gia vào các sự kiện tiếp thị cùng với Moonstake.

Trong cuộc trò chuyện với Neo News Today, bộ phận phát triển hệ sinh thái NGD đã nhấn mạnh mối quan hệ đối tác sẽ giúp Neo khám phá thêm các thị trường châu Á, đặc biệt là Nhật Bản và Singapore. Như một phần trong những nỗ lực bước đầu, NGD có kế hoạch sẽ tham gia các sự kiện trực tuyến do Moonstake tổ chức để giúp thúc đẩy sự phát triển cộng đồng.

Về Moonstake

Moonstake có trụ sở tại Quần đảo Cayman (Anh) và Singapore, và nhằm mục đích tạo ra mạng lưới staking pool lớn nhất ở châu Á. Moonstake đưa ra đề nghị với Android, iOS, và web wallets, họ xác nhận cung cấp quyền truy cập vào hơn 2.000 loại tiền điện tử. Tại thời điểm bài báo đăng tải, Moonstake đã cung cấp chức năng stake cho Cosmos, Ontology và IRISnet.

Bên cạnh Neo, Moonstake còn có quan hệ đối tác chiến lược với Onology, Pundi X và Wanchain, cùng một số khác. Hơn hết, Moonstake là thành viên của Hiệp hội FinTech Singapore (SFA), một tổ chức phi lợi nhuận tìm cách kết nối các công ty trong các ngành công nghiệp khác nhau (ví dụ: blockchain, dịch vụ pháp lý, big data và phân tích, nền tảng đầu tư và quản lý tài chính cá nhân)

Tuyên bố đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://moonstake.io/moonstake-partners-with-neo-to-drive-staking-innovation-and-adoption/

Lời bình: Việc Neo và Moonstake thiết lập quan hệ đối tác và ký biên bản giao kèo (MOU) sẽ thúc đẩy đổi mới, áp dụng cải tiến và mở rộng thị trường của cả hai nền tảng. Đây là một dấu hiệu đầy tích cực.

 

TINTUCNEO - Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market