NeoBurger ra mắt màn hình bảng điều khiển

TIN TỨC NEO
2022-01-06

Neo N3 quản trị dApp NeoBurger đã phát hành một trang bảng điều khiển cho phép người xem theo dõi các số liệu thống kê chính và theo dõi thông tin liên quan. Cùng với tổng nguồn cung bNEO và phần thưởng GAS hàng ngày, người dùng có thể xem các node Neo nào đang được bình chọn với phần nắm giữ bNEO của họ.

bNEO

Token NEO là không thể phân chia, có nghĩa là các phần nhỏ của NEO không tồn tại. Chủ sở hữu có thể có 1, 2 hoặc 3 NEO, nhưng không thể có 1,23. Điều này có thể gây ra sự cố với các ứng dụng tài chính. Ví dụ: nếu một cửa hàng muốn chấp nhận khoản thanh toán 20 đô la Mỹ bằng NEO, thì điều đó là không thể vì NEO không thể được chia thành các phần nhỏ. Hơn nữa, trong trường hợp hoán đổi token, mỗi giao dịch sẽ cần được định giá bằng giá của toàn bộ NEO.


Để giải quyết các vấn đề như vậy trên N3, các nhà nghiên cứu Neo và các nhà phát triển cộng đồng đã hợp tác trong dự án NeoBurger, tạo ra một token bNEO có thể phân chia được. Người dùng có thể “bọc” token NEO của họ thành bNEO, đây là token NEP-17 có thể chia được cho tám chữ số thập phân.


NeoBurger cũng tối đa hóa phần thưởng GAS cho người nắm giữ bằng cách sử dụng NEO được bao bọc để bỏ phiếu trên nhiều node Hội đồng Neo bằng cách sử dụng các chiến lược được thiết kế để tối ưu hóa lợi nhuận GAS. Người nắm giữ bNEO có thể yêu cầu token GAS từ NeoBurger tương ứng với số tiền mà họ nắm giữ.

Bảng điều khiển

Bản phát hành bảng điều khiển cung cấp một số hình ảnh và chỉ số hữu ích cho phép minh bạch hơn về dự án NeoBurger. Các chỉ số được ghi nhận vào ngày 5 tháng 1 năm 2022 lúc 4 giờ chiều giờ UTC như sau:


  • Tổng nguồn cung của bNEO: 1.578.645.107664

  • Tổng số người nắm giữ bNEO: 937

  • Địa chỉ hợp đồng của bNEO: NPmdLGJN47EddqYcxixdGMhtkr7Z5w4Aos

  • Biểu đồ phác thảo tổng nguồn cung bNEO trong khoảng thời gian bảy ngày hoặc 30 ngày

  • Biểu đồ phác thảo phần thưởng GAS hàng ngày trên mỗi NEO trong khoảng thời gian bảy ngày hoặc 30 ngày


Bảng điều khiển NeoBurger


Trang tổng quan cũng hiển thị tổng nguồn cung của NoBug, token quản trị NeoBurger, số lượng chủ sở hữu và địa chỉ hợp đồng tương ứng của nó.


Thông tin chi tiết bổ sung về NeoBurger có thể được tìm thấy tại đây.


Được viết bởi Lucas Hambleton


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Sky Hut tham gia Neo Live để thảo luận về thị trường NFT với sự hỗ trợ của NeoFS
Sky Hut sẽ tham gia phiên bản tiếp theo của Neo Live để thảo luận về thị trường NFT. Neo Global Development đang tổ chức AMA với Sky, người sáng lập bút danh của Sky Hut, trên máy chủ Neo Telegram chính thức. Sự kiện kéo dài một giờ bắt đầu lúc 3 giờ chiều (UTC) vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1.

2022-01-26

Vòng đầu tiên của Chiến dịch nội dung cộng đồng Neospective kết thúc
Cuộc thi cộng đồng sáng tạo Neospective đầu tiên đã kết thúc, với những người chiến thắng giải thưởng do cộng đồng lựa chọn. Đã có tổng cộng 3.625 phiếu bầu cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

2022-01-25

Đợt airdrop thứ hai của NeoBurger dành cho những người tham gia quản trị N3 ban đầu hiện có thể yêu cầu
NeoBurger đã bắt đầu đợt airdrop token quản trị NoBug thứ hai cho những người tham gia quản trị Neo N3 ban đầu. Các ví đã bỏ phiếu cho node Hội đồng Neo trước khối 258.805 vào ngày 16 tháng 9 năm 2021 đủ điều kiện. Những người nhận Airdrop chia sẻ khoảng 10,8 triệu token từ một pool, mỗi người nhận được 9.753,14 NoBug.

2022-01-21

Polychain Monsters ra mắt Đối tác Neo Booster
Polychain Monsters, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số và trò chơi xuyên chuỗi, đã ra mắt Quan hệ đối tác tăng cường mới để kỷ niệm cột mốc Neo N3 và tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa cả hai nền tảng. Booster Partnership hoàn chỉnh với NFT Neo Unigiraffe phiên bản giới hạn đặc biệt, các sự kiện xã hội và cuộc thi sáng tạo NFT.

2022-01-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market