NeoFS do Neo SPCC triển khai, mở để thử nghiệm với N3 TestNet

TIN TỨC NEO
2021-04-10

NeoFS hiện đã được triển khai và khả dụng cho tất cả người dùng thông qua N3 TestNet sau khi ra mắt gần đây bởi Trung tâm Năng lực Neo St Petersburg. Team cũng cung cấp hướng dẫn tương tác với NeoFS bằng cách sử dụng node NeoGo.

Trong bản phát hành đầu tiên, NeoFS hỗ trợ tải lên đối tượng từ bất kỳ người dùng nào thông qua giao diện CLI. Trong tương lai, người dùng cũng có thể chạy các node lưu trữ của riêng họ hoặc truy cập mạng thông qua các giao diện thân thiện với người dùng hơn.

Để đi kèm với bản phát hành, Neo SPCC đã bắt đầu tạo ra một hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu NeoFS. Phần đầu tiên hướng dẫn người dùng tải xuống và chạy NeoGo, sau đó sử dụng nó để tạo ví. Sau khi nạp đầy GAS từ nguồn chính thức, người dùng sau đó có thể gửi tiền vào tài khoản NeoFS và bắt đầu lưu trữ dữ liệu trên mạng. Cuối cùng, Neo SPCC hiển thị cách tải xuống đối tượng hoặc thực hiện tìm kiếm trên siêu dữ liệu.

Cổng HTTP cũng sẽ được cung cấp, cung cấp một giải pháp thay thế dựa trên web đơn giản cho những người dùng ít kỹ thuật hơn. Một bài báo trong tương lai sẽ được phát hành để giải thích cách sử dụng của nó. Những người khác cũng sẽ tuân theo, bao gồm việc sử dụng các chính sách lưu trữ, kiểm soát truy cập phức tạp và các cổng S3.

Cũng cần lưu ý rằng dữ liệu được lưu trữ có thể bị xóa trong khoảng thời gian TestNet. Người dùng gặp sự cố với NeoFS có thể liên hệ với nhóm theo địa chỉ [email protected] hoặc các sự cố tệp nếu có liên quan trên GitHub.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
MyMingo nộp đơn đăng ký quản lý và duy trì Flamingo Finance
MyMingo đã gửi đề xuất của mình để đảm nhận trách nhiệm cho nền tảng Flamingo Finance DeFi. Đây là lần đệ trình công khai đầu tiên kể từ khi nhóm Flamingo thông báo tìm kiếm một nhóm độc lập chịu trách nhiệm phát triển và quản lý nền tảng.

2021-05-14

O3 Labs tiến hành bán token công khai trên nhiều sàn giao dịch
O3 Labs sẽ tiến hành bán công khai token O3 trên nhiều nền tảng bắt đầu từ ngày 12 tháng 5 năm 2021. Việc bán token công khai theo sau chiến dịch airdrop cộng đồng kết thúc vào ngày 10 tháng 5. Ngày diễn ra airdrop cho token O3 kiếm được trong chiến dịch tham gia cộng đồng vẫn chưa được công bố.

2021-05-12

Chi tiết ITO O3 Swap
Chúng tôi đã thông qua bỏ phiếu cộng đồng cho #ITO do Mask Network khởi xướng, bắt đầu lúc 10:00 sáng, ngày 8 tháng 5 (UTC) và kết thúc lúc 22:00 tối ngày 10 tháng 5 (UTC). Tổng cộng 886 address đã bình chọn cho chúng tôi, với tổng số phiếu bầu là 403,62k (“Có” - 403.26k, “Không” - 360.89), phá vỡ kỷ lục của Bình chọn do cộng đồng lựa chọn. Theo cơ chế bỏ phiếu do cộng đồng ITO lựa chọn của Mask Network, chúng tôi đã vượt qua cuộc bỏ phiếu và sẽ bắt đầu ra mắt ITO.

2021-05-12

CEO NOWPayments tham gia podcast Neo News Today để thảo luận về xử lý thanh toán tiền mã hóa
NOWPayments chọn các đồng tiền mà nó hỗ trợ bằng cách lắng nghe cộng đồng blockchain. Trong tập 52 của podcast Neo News Today, Giám đốc điều hành NOWPayments, Xena Kash, nhấn mạnh rằng chính người dùng tiền mã hóa, chứ không phải các thương gia, mới là người có tiếng nói lớn nhất trong việc quyết định loại tiền nào sẽ tích hợp vào dịch vụ xử lý thanh toán.

2021-05-11

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market