NeoLogin phát hành một hệ thống thông báo sự kiện cho các nhà phát triển Neo bằng WebSockets

TIN TỨC NEO
2020-03-18NeoLogin đã phát hành một hệ thống đăng ký xuất bản dựa trên WebSockets cho blockchain Neo. Hệ thống PubSub này cho phép dễ dàng truy cập vào thông tin hữu ích như các sự kiện hợp đồng thông minh hoặc các tin nhắn khác được gửi qua mạng P2P.


Theo nhóm, giải pháp này được thiết kế để tránh việc các nhà phát triển cần phải chạy các node đầy đủ, để làm cho các ứng dụng ngoài chuỗi nhận thức được các sự kiện xảy ra trên Neo. NeoLogin đã lưu ý rằng ngoài việc tạo ra dịch vụ nguồn mở, nó cũng sẽ lưu trữ và duy trì các máy chủ WebSocket công cộng để cộng đồng sử dụng miễn phí.


Ngoài các tài nguyên bằng văn bản, các ví dụ về mỗi kênh ổ cắm (socket) có thể được tìm thấy ở đây. Một ví dụ về kết nối WebSocket với kênh tx có thể được tìm thấy bên dưới, được tạo như một phần của trình hiển thị tính cuối cùng giao dịch Neo.
Trong ví dụ này, trình hiển thị đang sử dụng dịch vụ PubSub để theo dõi các giao dịch mới trên mạng Neo. Khi mỗi giao dịch mới được phát, trình hiển thị sẽ nhận thông tin được công bố qua kênh WebSocket và hiển thị thông tin giao dịch trong tiện ích trên. Khả năng truy xuất thông tin theo cách này có thể hữu ích cho các ứng dụng lai yêu cầu xác nhận hoạt động trên blockchain Neo, chẳng hạn như thanh toán hoặc gọi hợp đồng thông minh, để kích hoạt một hành động.


Theo cách truyền thống, các nhà phát triển sẽ được yêu cầu chạy một node đầy đủ để truy cập dữ liệu này, trong đó yêu cầu bảo trì để đảm bảo tính tương thích về thời gian và phiên bản. Khả năng lắng nghe các sự kiện thông qua hệ thống PubSub giảm bớt gánh nặng này và cho phép các lập trình viên thay vào đó tập trung vào việc phát triển.


Các máy chủ miễn phí của NeoLogin được thiết kế để tự động mở rộng theo nhu cầu và có thể được sử dụng để truy xuất các sự kiện được kích hoạt trong quá trình thực hiện hợp đồng bên cạnh các tin nhắn P2P cho các giao dịch, khối và tin nhắn đồng thuận mới.


NeoLogin cũng cung cấp hướng dẫn thiết lập cho người dùng muốn triển khai các máy chủ PubSub của riêng họ. Dịch vụ có thể được thêm vào bất kỳ trường hợp neo-cli nào bằng cách sử dụng plugin NeoPubSub, hướng dẫn cài đặt có thể được tìm thấy ở đây.


Lời bình: Với hệ thống thông báo PubSub này của NeoLogin, các nhà lập trình sẽ được giảm bớt gánh nặng khi phải chạy node đầy đủ để truy cập các dữ liệu, thay vào đó họ có thể tập trung vào việc phát triển.


Tìm hiểu thêm về NeoLogin tại:
Medium
Twitter
Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market