NeoLogin phát hành một hệ thống thông báo sự kiện cho các nhà phát triển Neo bằng WebSockets

TIN TỨC NEO
2020-03-18NeoLogin đã phát hành một hệ thống đăng ký xuất bản dựa trên WebSockets cho blockchain Neo. Hệ thống PubSub này cho phép dễ dàng truy cập vào thông tin hữu ích như các sự kiện hợp đồng thông minh hoặc các tin nhắn khác được gửi qua mạng P2P.


Theo nhóm, giải pháp này được thiết kế để tránh việc các nhà phát triển cần phải chạy các node đầy đủ, để làm cho các ứng dụng ngoài chuỗi nhận thức được các sự kiện xảy ra trên Neo. NeoLogin đã lưu ý rằng ngoài việc tạo ra dịch vụ nguồn mở, nó cũng sẽ lưu trữ và duy trì các máy chủ WebSocket công cộng để cộng đồng sử dụng miễn phí.


Ngoài các tài nguyên bằng văn bản, các ví dụ về mỗi kênh ổ cắm (socket) có thể được tìm thấy ở đây. Một ví dụ về kết nối WebSocket với kênh tx có thể được tìm thấy bên dưới, được tạo như một phần của trình hiển thị tính cuối cùng giao dịch Neo.
Trong ví dụ này, trình hiển thị đang sử dụng dịch vụ PubSub để theo dõi các giao dịch mới trên mạng Neo. Khi mỗi giao dịch mới được phát, trình hiển thị sẽ nhận thông tin được công bố qua kênh WebSocket và hiển thị thông tin giao dịch trong tiện ích trên. Khả năng truy xuất thông tin theo cách này có thể hữu ích cho các ứng dụng lai yêu cầu xác nhận hoạt động trên blockchain Neo, chẳng hạn như thanh toán hoặc gọi hợp đồng thông minh, để kích hoạt một hành động.


Theo cách truyền thống, các nhà phát triển sẽ được yêu cầu chạy một node đầy đủ để truy cập dữ liệu này, trong đó yêu cầu bảo trì để đảm bảo tính tương thích về thời gian và phiên bản. Khả năng lắng nghe các sự kiện thông qua hệ thống PubSub giảm bớt gánh nặng này và cho phép các lập trình viên thay vào đó tập trung vào việc phát triển.


Các máy chủ miễn phí của NeoLogin được thiết kế để tự động mở rộng theo nhu cầu và có thể được sử dụng để truy xuất các sự kiện được kích hoạt trong quá trình thực hiện hợp đồng bên cạnh các tin nhắn P2P cho các giao dịch, khối và tin nhắn đồng thuận mới.


NeoLogin cũng cung cấp hướng dẫn thiết lập cho người dùng muốn triển khai các máy chủ PubSub của riêng họ. Dịch vụ có thể được thêm vào bất kỳ trường hợp neo-cli nào bằng cách sử dụng plugin NeoPubSub, hướng dẫn cài đặt có thể được tìm thấy ở đây.


Lời bình: Với hệ thống thông báo PubSub này của NeoLogin, các nhà lập trình sẽ được giảm bớt gánh nặng khi phải chạy node đầy đủ để truy cập các dữ liệu, thay vào đó họ có thể tập trung vào việc phát triển.


Tìm hiểu thêm về NeoLogin tại:
Medium
Twitter
Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market