NeoLogin phát hành một hệ thống thông báo sự kiện cho các nhà phát triển Neo bằng WebSockets

TIN TỨC NEO
2020-03-18NeoLogin đã phát hành một hệ thống đăng ký xuất bản dựa trên WebSockets cho blockchain Neo. Hệ thống PubSub này cho phép dễ dàng truy cập vào thông tin hữu ích như các sự kiện hợp đồng thông minh hoặc các tin nhắn khác được gửi qua mạng P2P.


Theo nhóm, giải pháp này được thiết kế để tránh việc các nhà phát triển cần phải chạy các node đầy đủ, để làm cho các ứng dụng ngoài chuỗi nhận thức được các sự kiện xảy ra trên Neo. NeoLogin đã lưu ý rằng ngoài việc tạo ra dịch vụ nguồn mở, nó cũng sẽ lưu trữ và duy trì các máy chủ WebSocket công cộng để cộng đồng sử dụng miễn phí.


Ngoài các tài nguyên bằng văn bản, các ví dụ về mỗi kênh ổ cắm (socket) có thể được tìm thấy ở đây. Một ví dụ về kết nối WebSocket với kênh tx có thể được tìm thấy bên dưới, được tạo như một phần của trình hiển thị tính cuối cùng giao dịch Neo.
Trong ví dụ này, trình hiển thị đang sử dụng dịch vụ PubSub để theo dõi các giao dịch mới trên mạng Neo. Khi mỗi giao dịch mới được phát, trình hiển thị sẽ nhận thông tin được công bố qua kênh WebSocket và hiển thị thông tin giao dịch trong tiện ích trên. Khả năng truy xuất thông tin theo cách này có thể hữu ích cho các ứng dụng lai yêu cầu xác nhận hoạt động trên blockchain Neo, chẳng hạn như thanh toán hoặc gọi hợp đồng thông minh, để kích hoạt một hành động.


Theo cách truyền thống, các nhà phát triển sẽ được yêu cầu chạy một node đầy đủ để truy cập dữ liệu này, trong đó yêu cầu bảo trì để đảm bảo tính tương thích về thời gian và phiên bản. Khả năng lắng nghe các sự kiện thông qua hệ thống PubSub giảm bớt gánh nặng này và cho phép các lập trình viên thay vào đó tập trung vào việc phát triển.


Các máy chủ miễn phí của NeoLogin được thiết kế để tự động mở rộng theo nhu cầu và có thể được sử dụng để truy xuất các sự kiện được kích hoạt trong quá trình thực hiện hợp đồng bên cạnh các tin nhắn P2P cho các giao dịch, khối và tin nhắn đồng thuận mới.


NeoLogin cũng cung cấp hướng dẫn thiết lập cho người dùng muốn triển khai các máy chủ PubSub của riêng họ. Dịch vụ có thể được thêm vào bất kỳ trường hợp neo-cli nào bằng cách sử dụng plugin NeoPubSub, hướng dẫn cài đặt có thể được tìm thấy ở đây.


Lời bình: Với hệ thống thông báo PubSub này của NeoLogin, các nhà lập trình sẽ được giảm bớt gánh nặng khi phải chạy node đầy đủ để truy cập các dữ liệu, thay vào đó họ có thể tập trung vào việc phát triển.


Tìm hiểu thêm về NeoLogin tại:
Medium
Twitter
Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Giới thiệu về đội ngũ phía sau O3 Labs mới
Vào tháng 5 năm 2020, O3 Labs tuyên bố họ thuộc quyền quản lý mới và sẽ tiến tới bảo trì các sản phẩm do công ty phát triển trước đó. Nhóm O3 Labs mới sẽ được cấu trúc như một cộng đồng nguồn mở với các thành viên cốt lõi và đóng góp từ các nhà phát triển bên ngoài.

2020-05-30

John deVadoss nói về trải nghiệm của nhà phát triển Neo, “tôi rất vui khi được canh tranh với bất cứ ai”
Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tiến trình Neo hướng tới việc trở thành nền tảng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất. Các bình luận được đưa ra bởi cựu chiến binh Microsoft trong lần xuất hiện trên tập 31 của podcast Neo News Today (NNT).

2020-05-30

Senno thông báo ngừng hoạt động vì COVID-19
Senno - một dự án có trụ sở tại Hồng Kông, hướng đến mục đích xây dựng một hệ sinh thái phân tích cảm xúc phân tán, đã tuyên bố thông qua kênh Telegram của mình rằng họ sẽ ngừng hoạt động. Senno đã tìm cách tạo ra một hệ sinh thái trí tuệ đám đông trong thời gian thực thông qua việc sử dụng các thuật toán AI được thiết kế để đọc và giải thích nội dung do người dùng tạo trên internet.

2020-05-29

FLETA nhấn mạnh việc tích hợp NeoVM và nền tảng đăng ký dữ liệu lâm sàng trong thông báo hợp tác với Neo
FLETA đã thông báo rằng họ đã ký kết hợp tác chiến lược với Neo, cam kết sử dụng NeoVM trên MainNet để thực hiện các hợp đồng thông minh. Điều này đã được thực hiện bằng cách tách NeoVM khỏi giao thức lõi Neo vào năm 2019, nhằm mở rộng các kịch bản ứng dụng có thể có của nó.

2020-05-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market