NeoSPCC cập nhật NeoGo cho N3 RC1 với các bản sửa lỗi và tài liệu cải tiến

TIN TỨC NEO
2021-04-11

Trung tâm Năng lực Neo St Petersburg đã phát hành một phiên bản mới và cải tiến của node Go tương thích với N3 RC1 . Bản cập nhật V0.94.1 được xây dựng dựa trên bản phát hành ban đầu bằng cách sửa các điểm không nhất quán với việc triển khai C# và cải thiện tài liệu.

Đối với các nhà phát triển hợp đồng thông minh, team đã cung cấp các ví dụ Go mới để tạo NFT tuân thủ NEP-11thực hiện các yêu cầu oracle . Tài liệu dịch vụ khác cũng được cải thiện cho RC1, với thông tin cập nhật để sử dụng NeoGo làm trình xác thực trạng thái, node oracle và máy chủ RPC.

Về mặt giao thức, bản phát hành chủ yếu liên quan đến sửa lỗi cho các dịch vụ xác thực trạng thái và oracle, khác với việc triển khai tham chiếu. Các tính năng được bổ sung bao gồm các phương pháp máy khách RPC mới cho các hợp đồng NEP-11 và NNS, một phương pháp RPC mới để tính fee mạng lưới và hỗ trợ triển khai hợp đồng multisig.

V0.94.1 được dự định là phiên bản cuối cùng tương thích với RC1. Người dùng cập nhật từ V0.94.0 sẽ cần thực hiện đồng bộ hóa lại toàn bộ node do những thay đổi trong cấu trúc lưu trữ. Nhóm cũng lưu ý một số thay đổi đối với API SDK, nhằm cải thiện trải nghiệm của nhà phát triển, mặc dù những thay đổi này có thể phá vỡ mã hiện có.

Thay đổi đầy đủ và tải xuống node có thể được tìm thấy tại liên kết sau:

https://github.com/nspcc-dev/neo-go/releases/tag/v0.94.1


Lời bình: V0.94.1 được dự định là phiên bản cuối cùng tương thích với RC1. Người dùng cập nhật từ V0.94.0 sẽ cần thực hiện đồng bộ hóa lại toàn bộ node do những thay đổi trong cấu trúc lưu trữ.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube




1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

Bài cùng chủ đề
MyMingo nộp đơn đăng ký quản lý và duy trì Flamingo Finance
MyMingo đã gửi đề xuất của mình để đảm nhận trách nhiệm cho nền tảng Flamingo Finance DeFi. Đây là lần đệ trình công khai đầu tiên kể từ khi nhóm Flamingo thông báo tìm kiếm một nhóm độc lập chịu trách nhiệm phát triển và quản lý nền tảng.

2021-05-14

O3 Labs tiến hành bán token công khai trên nhiều sàn giao dịch
O3 Labs sẽ tiến hành bán công khai token O3 trên nhiều nền tảng bắt đầu từ ngày 12 tháng 5 năm 2021. Việc bán token công khai theo sau chiến dịch airdrop cộng đồng kết thúc vào ngày 10 tháng 5. Ngày diễn ra airdrop cho token O3 kiếm được trong chiến dịch tham gia cộng đồng vẫn chưa được công bố.

2021-05-12

Chi tiết ITO O3 Swap
Chúng tôi đã thông qua bỏ phiếu cộng đồng cho #ITO do Mask Network khởi xướng, bắt đầu lúc 10:00 sáng, ngày 8 tháng 5 (UTC) và kết thúc lúc 22:00 tối ngày 10 tháng 5 (UTC). Tổng cộng 886 address đã bình chọn cho chúng tôi, với tổng số phiếu bầu là 403,62k (“Có” - 403.26k, “Không” - 360.89), phá vỡ kỷ lục của Bình chọn do cộng đồng lựa chọn. Theo cơ chế bỏ phiếu do cộng đồng ITO lựa chọn của Mask Network, chúng tôi đã vượt qua cuộc bỏ phiếu và sẽ bắt đầu ra mắt ITO.

2021-05-12

CEO NOWPayments tham gia podcast Neo News Today để thảo luận về xử lý thanh toán tiền mã hóa
NOWPayments chọn các đồng tiền mà nó hỗ trợ bằng cách lắng nghe cộng đồng blockchain. Trong tập 52 của podcast Neo News Today, Giám đốc điều hành NOWPayments, Xena Kash, nhấn mạnh rằng chính người dùng tiền mã hóa, chứ không phải các thương gia, mới là người có tiếng nói lớn nhất trong việc quyết định loại tiền nào sẽ tích hợp vào dịch vụ xử lý thanh toán.

2021-05-11

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market