NeoSPCC phát hành cổng giao thức Amazon S3 để thử nghiệm trong neofs-local

TIN TỨC NEO
2020-02-14


NeoSPCC phát hành cổng giao thức Amazon S3 để thử nghiệm trong neofs-local


Trung tâm Năng lực Neo Saint Petersburg (Neo SPCC) đã công bố phát hành cổng giao thức S3 cho NeoFS, hiện có sẵn như là một phần của neofs-local. Đây là cổng thứ hai được nhóm triển khai, theo sau cổng HTTP được thể hiện bởi dịch vụ Send.NeoFS.


Giao thức S3 được Amazon xây dựng và ra mắt như một phần của Dịch vụ web Amazon (AWS), được thiết kế để cung cấp cho khách hàng lưu trữ đối tượng đám mây có thể mở rộng. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây phổ biến nhất. Bằng cách thêm hỗ trợ cho S3, Neo SPCC hy vọng sẽ giúp đưa các ứng dụng hiện có lên NeoFS.


Cổng S3 của Neo SPCC dựa trên MinIO và cho phép các thùng (bucket) S3 được ánh xạ tới các thùng chứa (container) NeoFS, cho phép các đối tượng được lưu trữ trên NeoFS được truy cập thông qua S3 theo yêu cầu. Hiện tại không thể tạo hoặc xóa các thùng S3 thông qua cổng, thay vào đó, việc này phải được thực hiện thông qua ứng dụng khách neofs-cli.


Tải lên các đối tượng qua cổng HTTP và truy xuất chúng qua cổng S3 (Nguồn: Neo SPCC)
Tải lên các đối tượng qua cổng HTTP và truy xuất chúng qua cổng S3 (Nguồn: Neo SPCC)

Các nhà phát triển muốn thử nghiệm với cổng S3 có thể làm như vậy với neofs-local. Sau khi chạy make local_minio, giao diện người dùng (UI) MinIO S3 sẽ được cung cấp tại địa chỉ localhost: 9001. Khóa truy cập mặc định có thể được tìm thấy hoặc sửa đổi ở đây. Để kiểm tra dịch vụ, người dùng có thể tải lên các tệp qua cổng HTTP tại localhost: 7001 và truy cập chúng thông qua Giao diện người dùng MinIO.


Tìm hiểu thêm về Neo SPCC tại đây:

Medium
Twitter
Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Cập nhật tiến độ Flamingo / Flamincome - 21.09,2020
Để đảm bảo trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa nhất, đội ngũ Flamincome đã dời lịch ra mắt lại vào ngày 23.9 - cùng ngày với Mô đun Wrapper của Flamingo. Các cập nhật khác cũng được trình bày trong bài viết.

2020-09-22

NGD công bố booster Flamincome dựa trên Ethereum, phát hành FAQ về khai thác token FLM.
Neo Global Development (NGD) đã công bố Flamincome, một công cụ được mệnh danh là “công cụ tăng lợi nhuận sau cùng” trên mạng Ethereum, trả lại phần thưởng cho người dùng trên các blockchain Neo và Ethereum. Trước khi giai đoạn cao điểm đúc tiền token Flamingo (FLM) bắt đầu, người dùng có thể bắt đầu tích lũy phần thưởng trên blockchain Ethereum bằng cách staking các tài sản được hỗ trợ.

2020-09-21

Neo đưa ra thông báo cập nhật MainNet, nâng giới hạn GAS miễn phí để chuẩn bị cho Flamingo.
Neo Global Development (NGD) đã công bố phiên bản mới của máy khách node Neo2 lõi, neo-cli v2.12.0. Bản cập nhật mới đã thay đổi cơ chế ưu tiên giao dịch, chiết khấu GAS miễn phí và giới hạn kích thước khối.

2020-09-19

BYZANT: Khám phá các kịch bản ứng dụng của NeoFS với Stanislav Bogatyrev của Neo SPCC
Byzant là một chuỗi cung cấp quyền truy cập vào quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi một vị khách đã chia sẻ hiểu biết của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận trên Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-09-18

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market