NeoSPCC phát hành cổng giao thức Amazon S3 để thử nghiệm trong neofs-local

TIN TỨC NEO
2020-02-14


NeoSPCC phát hành cổng giao thức Amazon S3 để thử nghiệm trong neofs-local


Trung tâm Năng lực Neo Saint Petersburg (Neo SPCC) đã công bố phát hành cổng giao thức S3 cho NeoFS, hiện có sẵn như là một phần của neofs-local. Đây là cổng thứ hai được nhóm triển khai, theo sau cổng HTTP được thể hiện bởi dịch vụ Send.NeoFS.


Giao thức S3 được Amazon xây dựng và ra mắt như một phần của Dịch vụ web Amazon (AWS), được thiết kế để cung cấp cho khách hàng lưu trữ đối tượng đám mây có thể mở rộng. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây phổ biến nhất. Bằng cách thêm hỗ trợ cho S3, Neo SPCC hy vọng sẽ giúp đưa các ứng dụng hiện có lên NeoFS.


Cổng S3 của Neo SPCC dựa trên MinIO và cho phép các thùng (bucket) S3 được ánh xạ tới các thùng chứa (container) NeoFS, cho phép các đối tượng được lưu trữ trên NeoFS được truy cập thông qua S3 theo yêu cầu. Hiện tại không thể tạo hoặc xóa các thùng S3 thông qua cổng, thay vào đó, việc này phải được thực hiện thông qua ứng dụng khách neofs-cli.


Tải lên các đối tượng qua cổng HTTP và truy xuất chúng qua cổng S3 (Nguồn: Neo SPCC)
Tải lên các đối tượng qua cổng HTTP và truy xuất chúng qua cổng S3 (Nguồn: Neo SPCC)

Các nhà phát triển muốn thử nghiệm với cổng S3 có thể làm như vậy với neofs-local. Sau khi chạy make local_minio, giao diện người dùng (UI) MinIO S3 sẽ được cung cấp tại địa chỉ localhost: 9001. Khóa truy cập mặc định có thể được tìm thấy hoặc sửa đổi ở đây. Để kiểm tra dịch vụ, người dùng có thể tải lên các tệp qua cổng HTTP tại localhost: 7001 và truy cập chúng thông qua Giao diện người dùng MinIO.


Tìm hiểu thêm về Neo SPCC tại đây:

Medium
Twitter
Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Giới thiệu về đội ngũ phía sau O3 Labs mới
Vào tháng 5 năm 2020, O3 Labs tuyên bố họ thuộc quyền quản lý mới và sẽ tiến tới bảo trì các sản phẩm do công ty phát triển trước đó. Nhóm O3 Labs mới sẽ được cấu trúc như một cộng đồng nguồn mở với các thành viên cốt lõi và đóng góp từ các nhà phát triển bên ngoài.

2020-05-30

John deVadoss nói về trải nghiệm của nhà phát triển Neo, “tôi rất vui khi được canh tranh với bất cứ ai”
Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tiến trình Neo hướng tới việc trở thành nền tảng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất. Các bình luận được đưa ra bởi cựu chiến binh Microsoft trong lần xuất hiện trên tập 31 của podcast Neo News Today (NNT).

2020-05-30

Senno thông báo ngừng hoạt động vì COVID-19
Senno - một dự án có trụ sở tại Hồng Kông, hướng đến mục đích xây dựng một hệ sinh thái phân tích cảm xúc phân tán, đã tuyên bố thông qua kênh Telegram của mình rằng họ sẽ ngừng hoạt động. Senno đã tìm cách tạo ra một hệ sinh thái trí tuệ đám đông trong thời gian thực thông qua việc sử dụng các thuật toán AI được thiết kế để đọc và giải thích nội dung do người dùng tạo trên internet.

2020-05-29

FLETA nhấn mạnh việc tích hợp NeoVM và nền tảng đăng ký dữ liệu lâm sàng trong thông báo hợp tác với Neo
FLETA đã thông báo rằng họ đã ký kết hợp tác chiến lược với Neo, cam kết sử dụng NeoVM trên MainNet để thực hiện các hợp đồng thông minh. Điều này đã được thực hiện bằng cách tách NeoVM khỏi giao thức lõi Neo vào năm 2019, nhằm mở rộng các kịch bản ứng dụng có thể có của nó.

2020-05-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market