Neoverse là đây: Giới thiệu NFT phiên bản N3 Collector's Edition

TIN TỨC NEO
2021-09-02


Bạn không thể chờ đợi để thử N3 đầu tiên? Đã đến lúc tham gia Neoverse ngay bây giờ!

Hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn cuối cùng cho việc triển khai MainNet Neo N3 khi quá trình chuyển đổi hàng loạt hoạt động - và đây chỉ là sự khởi đầu của hành trình hoàn toàn mới của chúng tôi.

Để chào mừng sự ra mắt của N3 MainNet, NGD đang ra mắt Neoverse - một sự kiện đúc và thu thập NFT cùng với tất cả cộng đồng nhà phát triển. Người dùng từ khắp nơi trên thế giới được hoan nghênh tham gia. NFT phiên bản Neoverse N3 Collector's Edition không chỉ là đồ sưu tầm vô giá mà còn mang nhiều đặc quyền "VIP" trong hệ sinh thái Neo, tiếp tục kích hoạt sự phát triển của hệ sinh thái N3.

Chi tiết đầy đủ về sự kiện này như sau:

NFT được thu thập:

Phần tử N3 NFT

Có chín phần tử N3, có thể được đúc ngẫu nhiên từ các blind box, đại diện cho chín tính năng chính của Neo N3 tương ứng.

Các mảnh phần tử N3

NFT của N3 Collector's Edition 

Khi bạn đã thu thập được tất cả chín mảnh NFT phần tử N3 khác nhau, bạn có thể đúc ra một NFT phiên bản đặc biệt của N3 Collector's Editions bằng cách đốt cháy tất cả chín NFT phần tử. Ba nghệ sĩ NFT nổi tiếng thế giới đã hợp lực trong việc tạo ra Neoverse, giới thiệu 3 loạt (3 tác phẩm nghệ thuật trong mỗi loạt) của các bộ sưu tập danh giá của NFT.

* N-Series của Aleksandr Kuskov

Giới thiệu về nghệ sĩ: https://alekscg.pro/

Aleksandr Kuskov là một họa sĩ minh họa tự do và CGI, người đã được vinh danh với nhiều giải thưởng. Anh ấy là một trong những nghệ sĩ 3D xuất sắc nhất trên toàn thế giới và đã làm việc với mạng lưới agency được hoan nghênh rộng rãi nhất. Aleksandr Kuskov chuyên chuyển đổi thành công tâm trạng, thông điệp, concepts và ý tưởng mong muốn thành hình ảnh. Anh ấy thích xem các ý tưởng của mình thành hiện thực từ con số không và có thể liên tục phát triển các phương pháp tiếp cận mới và đầy cảm hứng để thổi hồn vào công việc của mình.

Về series: 「Neo World」

Ảnh minh họa 1: Nero (Nước)

Ảnh minh họa 2: Aeras (Không khí)

Ảnh minh họa 3: Xira (Đất liền)

Aleksandr đã tạo ra một bộ ba, một loạt ba hình minh họa dành riêng cho Nền kinh tế thông minh Neo. Bạn có thể thấy các thế giới được xây dựng xung quanh các yếu tố cơ bản như nước, đất và không khí.

Cả ba hình ảnh minh họa đều dành riêng cho các công trình xây dựng chính trên thế giới. Mỗi hình minh họa đại diện cho một cuộc hành trình vào thế giới đổi mới và công nghệ, nơi thời gian và tinh thần đồng đội mạnh mẽ đóng vai trò quan trọng.

Bằng cách thu thập những yếu tố này để tạo ra thế giới, khán giả có thể đi sâu vào thế giới của Neo và trải nghiệm công nghệ của tương lai, nhảy lên tàu vũ trụ Neo và du hành cùng cộng đồng để khám phá những chân trời mới và trở thành cư dân của kỷ nguyên vàng trong thế giới Neo.

* E-Series của Chen Bin BHQS

Chen Bin là một nghệ sĩ vẽ tranh minh họa không gian nổi tiếng thế giới và được biết đến là “nghệ sĩ không gian đương đại đầu tiên của Trung Quốc”. Anh đã làm việc với nhiều IP phim nổi tiếng như The Matrix, và là người vẽ minh họa chính thức cho các bộ sưu tập minh họa The Wandering EarthThe Three Body Problem .

Chen Bin thuộc trường phái hội họa khoa học viễn tưởng. Các tác phẩm của ông thường bao gồm các yếu tố vũ trụ đáng kinh ngạc như phi hành gia, trạm vũ trụ, tên lửa và người ngoài hành tinh. Những bức tranh miêu tả cảnh không gian của ông vô cùng giàu trí tưởng tượng, thể hiện niềm khao khát và khát vọng vô hạn của nhân loại đối với thế giới vô định.

Về series: 「Neotopia」

Ảnh minh họa 1: CORE

Ảnh minh họa 2: ZION

Ảnh minh họa 3: NOIZ

Sự phát triển công nghệ thúc đẩy nền kinh tế và nền văn minh thế giới tiến lên. Nền văn minh nhân loại bao gồm vô số cá nhân con người. Nếu bạn muốn hiểu bản thân nền văn minh nhân loại, điều cần thiết là phải hiểu các quy tắc của mỗi cá nhân.

“CORE” thể hiện một thế giới cố định được hình thành nhờ khoa học và công nghệ phát triển. Có một người cai trị duy nhất, NEO ảo. Họ được trao quyền để phá hủy mọi thứ theo ý muốn, và cũng có thể khôi phục tất cả tro tàn trong tích tắc. Mục đích của họ là tìm kiếm diện mạo cuối cùng của hành tinh thống trị về công nghệ này.

“ZION” và “NIOZ” là hai thành phố gấp lại. Sự khác biệt nằm ở sự phân chia màu sắc của tàu vũ trụ dẫn hướng ở trung tâm, với màu đỏ đại diện cho sự sống dựa trên Carbon và màu xanh lá cây đại diện cho sự sống dựa trên Silicon. NEO là cốt lõi của nó, và nó thuộc về cấp độ văn minh cao nhất. Nó phản ánh một khả năng rằng thế giới của nhân loại sẽ được định hình bởi công nghệ và những người đam mê công nghệ.

* O-Series của Reva

Với nền tảng sâu rộng về nghệ thuật thuật toán, Reva là một trong những người sáng tạo sớm nhất trong lĩnh vực NFT. Cô ấy rất thành thạo trong việc sử dụng các thuật toán để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mang đến nghệ thuật kỹ thuật số giàu trí tưởng tượng và hình ảnh tương tác trong thời gian thực cho khán giả.

Cho đến nay, cô ấy đã tạo ra ba loạt tác phẩm NFT, bao gồm “Chasing the Moon”, “Flowing Nautilus” và “Travel Guide to the Fractasy”, được phổ biến rộng rãi trong số những người đam mê blockchain trong và ngoài nước.

Về series: 「N3 Core」

Ảnh minh họa 1: Khả năng tương tác

Ảnh minh họa 2: Khả năng tạo thành

Ảnh minh họa 3: Khả năng mở rộng

Khác với những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số vẽ bằng tay khác, những tác phẩm này sử dụng công nghệ tạo thuật toán để xây dựng thế giới cốt lõi của công nghệ N3 tưởng tượng.

Bởi vì ý tưởng về Neoverse đại diện cho một hệ sinh thái đa chiều mang nhiều khía cạnh, chẳng hạn như người dùng, nhà phát triển, ứng dụng, nhà đầu tư và người đồng xây dựng, v.v. Do đó, Reva đã chọn sử dụng một mô tả trừu tượng để minh họa sự hiểu biết và trí tưởng tượng sâu hơn của cô ấy về việc mở rộng của Neoverse. Thế giới lõi bao gồm các khối ba chiều khác nhau, đại diện cho các mô-đun chức năng và cấu trúc chuỗi khác nhau. Toàn cảnh phức tạp nhưng chặt chẽ và đầy sức sống. Ba tác phẩm tương ứng với các góc nhìn khác nhau khi khám phá thế giới cốt lõi của N3.

Có hàng nghìn Hamlet trong mắt hàng nghìn người, và bản chất của nghệ thuật Reva là sự khám phá. Cô hy vọng rằng tác phẩm nghệ thuật của mình có thể thu hút người xem nhìn thấy những con người khác nhau và những thế giới khác nhau, để chấp nhận những quan điểm khác nhau, để đón nhận những người khác, để suy ngẫm và không ngừng cải thiện bản thân, và cuối cùng phát triển cùng với hệ sinh thái một cách trọn vẹn.

...

Làm thế nào để tham gia?

 • Các NFT nguyên tố N3: 9 mảnh, mỗi mảnh 3.000 - tổng cộng 27.000.

Cách lấy: mở blind box bất kỳ để lấy mảnh ngẫu nhiên

 1. 9.000 blind box sẽ được airdrop thông qua các sự kiện được tổ chức bởi các dự án hệ sinh thái Neo, Neo và các đối tác của Neo bắt đầu từ ngày 2 tháng 9.

 2. 18.000 blind box có sẵn để mua qua trang web Neoverse chính thức bắt đầu từ giữa tháng 9.

 3. Giao dịch thị trường của NFT sẽ có sẵn tại Ghostmarket từ giữa tháng 9.

 • NFT phiên bản N3 Collector's Edition: 3 series, 3 loại trong mỗi series - tổng cộng 3000

Cách lấy: một NFT phiên bản N3 Collector's Edition sẽ được đúc bằng cách đốt NFT phần tử N3 khác nhau

 1. N-series, 3 loại, tổng cộng 100 cái (tương ứng 33, 33, 34 miếng)

 2. E-series, 3 loại, tổng cộng 200 cái (tương ứng 66, 67, 67 miếng)

 3. O-series, 3 loại, tổng cộng 2700 (900 miếng mỗi loại)

 • Quy tắc đúc cho NFT phiên bản N3 Collector's:

Kết quả của quá trình đúc phần lớn sẽ phụ thuộc vào tổng số series của 9 mảnh phần tử N3 bị đốt. Dưới đây là một số quy tắc chung, được tóm tắt từ thuật toán đúc tiền:

Nếu tổng các số series của 9 NFT phần tử sẽ bị đốt cháy là:

 • nhỏ hơn hoặc bằng 4816 - đúc có nhiều khả năng là dòng N

 • giữa 4817 và 6411 - đúc có nhiều khả năng là dòng E

 • lớn hơn 6412 - đúc có nhiều khả năng là dòng O

3 loại trong mỗi bộ sẽ được phát hành luân phiên theo thứ tự của nhà đúc.

Nếu tất cả các NFT trong một series nhất định đã được đúc đầy đủ, kết quả của quá trình đúc tới đến sẽ được thay thế theo thứ tự N-E-O-N.

...

Bạn có hào hứng với các sự kiện NFT và airdrop không?

Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết về thời gian airdrop và chi tiết tham gia!

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market