NeoWorld và cộng đồng blockchain Việt Nam TINTUCNEO chính thức trở thành đối tác

TIN TỨC NEO
2019-12-11Mới đây, NeoWorld và cộng đồng blockchain Việt Nam TINTUCNEO đã đạt được mối quan hệ đối tác. Việc hợp tác này nhằm thúc đẩy quảng bá NeoWorld, công nghệ blockchain và các ứng dụng của nó tại Việt Nam.


NeoWorld là một dự án có tiềm năng cao, có thể thu hút hàng triệu người dùng tham gia vào thế giới ảo của nó để làm việc, chơi và kiếm được giá trị thực. Với nguồn lực hiện tại của chúng tôi, đội ngũ TINTUCNEO rất vui mừng được hợp tác với NeoWorld để mang đến cho dự án ngày càng nhiều người dùng Việt Nam.” Lê Hữu Quang Vinh, Giám đốc dự án TINTUCNEO chia sẻ.


TintucNeo là một cộng đồng blockchain tích cực tại Việt Nam tập trung vào Neo blockchain và phát triển ứng dụng liên quan. TintucNeo là đơn vị quảng bá cho NeoLand NeoWorld kể từ khi chúng tôi ra mắt tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy mối quan hệ lâu dài với TintucNeo.”  Mr.Kane, NeoWorld COO chia sẻ.


Giới thiệu về NeoWorld


NeoWorld là một thế giới ảo trực tuyến nhiều người chơi dựa trên công nghệ blockchain. Trong không gian 3D được xây dựng bởi Unity, người chơi mua đất, xây dựng các tòa nhà, đầu tư và vận hành các doanh nghiệp, giống như trong thế giới thực. NeoWorld cũng là một nền tảng xã hội nơi người chơi không chỉ trò chuyện mà còn phát triển các mối quan hệ phức tạp, quản lý cộng đồng và tạo ra giá trị và đạt được sự giàu có.


Website: www.neoworld.io

Telegram Quốc tế: https://t.me/Neoworldio

Telegram Việt Nam: https://t.me/neoworldvn


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market