NEXT cập nhật về ví di động NeoLine và công cụ phân tích dữ liệu blockchain mới

TIN TỨC NEO
2020-05-04NEXT, một cộng đồng nhà phát triển Neo có trụ sở tại Trung Quốc, đã phát hành báo cáo hàng tháng vào tháng 4 năm 2020, trong đó nổi bật nhất là tiến bộ đạt được trên ứng dụng di động NeoLine, đóng góp hệ sinh thái và ra mắt NeoTalk.


Ngoài ra, ví NeoLine đã được cập nhật thiết kế tham khảo bản cập nhật thương hiệu mới của Neo vào năm 2019. Nhóm cũng đã mở một chương trình tiền thưởng để người dùng báo cáo các vấn đề như sự cố chuyển tài sản, lỗi chính tả và giao diện người dùng bị hỏng hoặc điều hướng ứng dụng.


NeoLine

Ví di động NeoLine được phát hành vào tháng 11 năm 2019 và hỗ trợ quản lý nhiều địa chỉ, tỷ lệ chuyển đổi CNY / USD, nhiều ngôn ngữ và chức năng truy vấn dữ liệu khối nhúng.


Vào tháng 4 năm 2020, NEXT tích hợp chức năng AMA, các công cụ xổ số và cải thiện nội dung ngôn ngữ quốc tế trên các hệ điều hành iOS và Android.


Người dùng Android có thể cập nhật NeoLine trực tiếp từ Google Play, trong khi người dùng iOS hiện bắt buộc phải sử dụng để TestFlight truy cập ứng dụng.


Hơn nữa, nhóm cũng đã ra mắt tên miền www.neoline.io, nhằm cung cấp quyền truy cập tốt hơn vào ứng dụng di động cho nhóm người dùng quốc tế, trải rộng trên hơn 60 quốc gia.


Đóng góp hệ sinh thái

NEXT đã phát hành Squirrel, một chương trình phân tích và lưu trữ khối nguồn mở cho phép lặp Neo2 hiện tại của blockchain. Squirrel phân tích và duy trì dữ liệu Neo blockchain vào cơ sở dữ liệu MySQL, bao gồm các thông tin như chuyển UTXO, chuyển NEP-5, số dư địa chỉ và hơn thế nữa. Phân tích dữ liệu là một quá trình định dạng lại dữ liệu thành định dạng dữ liệu khác dễ đọc hơn.


NEXT tuyên bố rằng Squirrel hỗ trợ nhiều node làm nguồn để tránh các lỗi điểm đơn lẻ và có thể nhanh chóng đồng bộ hóa dữ liệu blockchain. Một cảnh báo thư tùy chọn cũng đã được đưa vào có thể thông báo cho người dùng về các trường hợp ngoại lệ nếu chúng xảy ra.


Nhóm nhà phát triển cộng đồng cũng bắt đầu tích hợp hỗ trợ cho tiêu chuẩn token không thể thay thế (NFT) NEP-11 vào ứng dụng NeoLine, cho phép người dùng quản lý và giao dịch NFT tương tự như thị trường OpenSea. Hiện tại, nhóm chưa báo thời hạn cuối cùng tích hợp hỗ trợ hoàn thành, nhóm đang nhắm đến quý 2 năm 2020.


Cuối cùng, NEXT đã triển khai các node hạt giống neo-cli mới 2.10.3 mới ở Hoa Kỳ và Hồng Kông và đang xem xét xuất bản các tên miền node để sử dụng công khai. Điều này giúp cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho người dùng, nhà phát triển và dApps mà không cần tài nguyên để vận hành các node riêng của họ, cung cấp dịch vụ chuyển tiếp để tương tác với chuỗi khối Neo.


NeoTalk

Cuối cùng, vào tháng 4, nhóm NEXT đã ra mắt NeoTalk, cung cấp nhiều video ngắn khác nhau để giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm NeoLine và cách sử dụng nền tảng.


Các hướng dẫn bao gồm tổng quan về tải xuống NeoLine cho Android, quá trình tạo và nhập ví, sao lưu khóa riêng và nhiều hơn nữa.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/@NE0NEXT/next-community-work-report-for-april-2020-ee1965632cc8


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Facebook

Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Cập nhật tiến độ Flamingo / Flamincome - 21.09,2020
Để đảm bảo trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa nhất, đội ngũ Flamincome đã dời lịch ra mắt lại vào ngày 23.9 - cùng ngày với Mô đun Wrapper của Flamingo. Các cập nhật khác cũng được trình bày trong bài viết.

2020-09-22

NGD công bố booster Flamincome dựa trên Ethereum, phát hành FAQ về khai thác token FLM.
Neo Global Development (NGD) đã công bố Flamincome, một công cụ được mệnh danh là “công cụ tăng lợi nhuận sau cùng” trên mạng Ethereum, trả lại phần thưởng cho người dùng trên các blockchain Neo và Ethereum. Trước khi giai đoạn cao điểm đúc tiền token Flamingo (FLM) bắt đầu, người dùng có thể bắt đầu tích lũy phần thưởng trên blockchain Ethereum bằng cách staking các tài sản được hỗ trợ.

2020-09-21

Neo đưa ra thông báo cập nhật MainNet, nâng giới hạn GAS miễn phí để chuẩn bị cho Flamingo.
Neo Global Development (NGD) đã công bố phiên bản mới của máy khách node Neo2 lõi, neo-cli v2.12.0. Bản cập nhật mới đã thay đổi cơ chế ưu tiên giao dịch, chiết khấu GAS miễn phí và giới hạn kích thước khối.

2020-09-19

BYZANT: Khám phá các kịch bản ứng dụng của NeoFS với Stanislav Bogatyrev của Neo SPCC
Byzant là một chuỗi cung cấp quyền truy cập vào quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi một vị khách đã chia sẻ hiểu biết của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận trên Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-09-18

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market