NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube

TIN TỨC NEO
2021-01-16

NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

Nguồn: NeoTube

Trình khám phá blockchain NeoTube hiện hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga và sáu ngôn ngữ khác để phục vụ cộng đồng Neo toàn cầu. Hỗ trợ đa ngôn ngữ là kết quả của chiến dịch dành cho người dịch được tổ chức vào Mùa hè năm 2020

Ngoài NeoTube, cộng đồng NEXT đã điều chỉnh ví NeoLine di động và web của mình sang Preview4. O3 Labs gần đây cũng đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp O3 Explorer để thay vào đó cung cấp hỗ trợ cho NeoTube.

Neo3 TestNet chính thức và MainNet dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2021.

Trình khám phá Neo3 NeoTube có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://neo3.neotube.io/home 

Lời binh: Thông qua những tin tức cập nhật suốt thời gian qua, có thể thấy được  Neo đang nỗ lực từng bước chăm chút cho lần ra mắt Neo 3 này. Hi vọng team có thể hoàn thành tốt, đúng tiến độ kế hoạch và nhận lại được kết quả xứng đáng.

TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market