NGD chuyển Flamingo Finance cho MyMingo

TIN TỨC NEO
2021-10-25

Bắt đầu từ ngày 25 tháng 10, team MyMingo sẽ đảm nhận trách nhiệm phát triển, bảo trì và marketing của Flamingo Finance. Team MyMingo dự định tiếp cận người dùng mới và tăng tỷ lệ chấp nhận thông qua một loạt các chiến dịch marketing và các sáng kiến ​​tương tác với cộng đồng. Giám đốc Phát triển Toàn cầu của Neo về Tăng trưởng Sinh thái John Wang cho biết:

“Khi team MyMingo sát cánh cùng NGD trong năm nay, họ đã cho thấy MyMingo là một đối tác ổn định và đáng tin cậy với cả năng lực và tư duy đổi mới để đưa Flamingo phát triển.”

Lịch sử Flamingo Finance

Flamingo, một sản phẩm do NGD ươm tạo, là một nền tảng swap và stake phi tập trung ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Flamingo được thiết kế để cải thiện tính thanh khoản và hiệu quả vốn của các ứng dụng tài chính và giảm rủi ro cho nhà đầu tư. Thông qua giao thức Poly Network, Flamingo có thể tương tác trên nhiều blockchains thông qua hoán đổi nguyên tử chuỗi chéo. Nó có năm thành phần: Wrapper, Swap, Vault, Perp và DAO.

Người dùng được thưởng bằng token FLM khi sử dụng các tính năng của nền tảng. Token FLM được phân phối 100% thông qua sự tham gia dựa trên đóng góp từ cộng đồng. Không có pre-mine cũng như phân phối trước, là một sự kiện phân phối công bằng ủng hộ sự tham gia sớm. Có ba cách khác nhau để người dùng kiếm được FLM:

  • Stake tài sản chuỗi chéo

  • Đóng góp vào nguồn thanh khoản

  • Tham gia vào các quá trình quản trị

Vào tháng 4 năm 2021, NGD thông báo họ đã bắt đầu tìm kiếm một nhóm độc lập chịu trách nhiệm phát triển và quản lý nền tảng DeFi của Neo.

Tháng đó, NGD cũng đã xuất bản một Đề xuất cải tiến Flamingo, đưa ra bỏ phiếu xem team có nên dành 2,5 triệu token FLM làm vốn để hỗ trợ các hoạt động trong tương lai hay không. FIP# 3 đã thông qua với sự ủng hộ áp đảo, với 8 triệu token FLM đã bỏ phiếu ủng hộ và khoảng 345.000 FLM phản đối.

Backgroud của MyMingo

MyMingo là một nền tảng dựa trên web cung cấp phân tích Flamingo và một giải pháp đơn giản để đặt FLM vào các nhóm thanh khoản khác nhau. Dịch vụ đầu tiên của MyMingo, SmartStake, cho phép người dùng chuyển FLM thành LP mà họ lựa chọn chỉ với một cú nhấp chuột. Kể từ đó, nhóm đã thêm các tính năng mới như lịch sử xác nhận quyền sở hữu và khả năng xuất giao dịch sang tệp Excel.

Ngay sau khi NGD thông báo về việc tìm kiếm một team mới, MyMingo đã gửi đề xuất của mình, trong đó bao gồm các mục tiêu cho sự chuyển đổi giữa hai nhóm, ý tưởng marketing và đề xuất cho các tính năng mới.

Trong những tháng sau khi gửi đề xuất, MyMingo đã cộng tác với NGD trên một module cung cấp DEX ban đầu của Flamingo. IDO là một phương pháp gây quỹ trong đó các dự án blockchain có thể niêm yết các token mới trên DEX để mua từ bên trong một nhóm thanh khoản. Người đồng sáng lập MyMingo, Adrian Fjellberg đã đưa ra bản cập nhật về tiến trình của Flamingo IDO vào tháng 9 năm 2021.

Đồng sáng lập MyMingo tham gia Neo Live

Fjellberg và đồng sáng lập Odd Jørgen Røland sẽ tham gia phần tiếp theo của series AMA của Neo Global Development, Neo Live. Røland và Fjellberg sẽ thảo luận về các bước tiếp theo cho nền tảng Flamingo DeFi và những người tham gia sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ pool gồm 400 token FLM.

Phiên AMA kéo dài một giờ sẽ diễn ra trên kênh Telegram chính thức của Neo, bắt đầu lúc 1:00 chiều (UTC) vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 10 năm 2021. (Tức 20:00 vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 10 năm 2021 theo giờ Việt Nam)

Neo Live là một sự kiện cộng đồng theo phong cách AMA được tổ chức trên kênh Telegram chính thức của Neo. Nó tìm cách kết nối cộng đồng Neo với các team cốt lõi của NGD, các dự án hệ sinh thái, cộng đồng nhà phát triển Neo và các nhà lãnh đạo blockchain để tìm hiểu về những phát triển công nghệ mới nhất và thông tin chi tiết về ngành.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://flamingofinance.medium.com/flamingo-finance-gradgrad-to-community-ownership-by-mymingo-finance-d9ea8f947882

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market