NGD công bố chiến dịch video cộng đồng để ra mắt MainNet Neo N3

TIN TỨC NEO
2021-06-18

Neo Global Development đã công bố cuộc thi video cộng đồng toàn cầu nhằm nâng cao nhận thức về việc ra mắt MainNet Neo N3 sắp tới. NGD sẽ chọn ra 11 bài dự thi chiến thắng và tổng hợp chúng thành một video duy nhất. Giải thưởng sẽ được phân phối tương ứng:


  • Vị trí đầu tiên: $800 trong NEO

  • Vị trí thứ 2 đến thứ 4: $500 trong NEO mỗi người

  • Vị trí thứ 5 đến thứ 11: $100 trong NEO mỗi người


Người tham gia phải đăng ký qua Biểu mẫu của Google để tham gia vào chiến dịch video cộng đồng #NeoIsHere. Nội dung gửi phải có thời lượng từ 30 giây trở xuống và được quay ở tỷ lệ khung hình 16:9. Những người tham gia sẽ cần chia sẻ video trong một Tweet, bao gồm một hashtag bắt đầu bằng #NeoIsHere và tag @Neo_Blockchain. Nếu video được tạo bằng ngôn ngữ không phải tiếng Anh, video đó phải có phụ đề tiếng Anh.


Các cá nhân quan tâm có thời hạn đến Thứ Tư, ngày 30 tháng 6 năm 2021, để gửi video cuối cùng của họ. NGD sẽ xem xét tất cả các bài nộp từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 9 tháng 7 và phát hành các video chiến thắng khi Neo N3 MainNet ra mắt.


Các điều khoản và điều kiện trong thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/neo-smart-economy/neoishere-neo-global-community-video-competition-2874d1952adf


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market