NGD công bố Defina Finance là dự án thứ năm tham gia Chương trình Early Adoption N3

TIN TỨC NEO
2021-10-10

Neo Global Development đã công bố Defina Finance là dự án thứ năm được chấp nhận vào Chương trình Early Adoption của N3. Defina Finance tham gia Rentfuse , TranslateMe , HumswapTOTHEMOON , đồng thời sẽ nhận được tài trợ, hỗ trợ kỹ thuật và các cơ hội ươm tạo khác từ NGD.

Defina là một trò chơi nhập vai trực tuyến dựa trên blockchain sử dụng mô hình play-to-earn, một phương thức kiếm tiền mới tích hợp token vào trò chơi. Trong Defina, người chơi sở hữu tài sản trò chơi của họ và có thể kiếm tiền từ chúng thông qua  yield farming trong giao thức DeFi hoặc giao dịch NFT của họ.

Trò chơi sẽ có các nhân vật có thể chơi được gọi là “các hero” được đại diện bởi các NFT. Mỗi hero là duy nhất với sự kết hợp đặc điểm, kỹ năng và khả năng cụ thể, được nâng cao thông qua việc chơi trò chơi. Ví dụ, bằng cách giành chiến thắng trong các trận chiến và học các kỹ năng trong nhiều tình huống trò chơi.

Người chơi có thể mua hoặc thu thập các hero thông qua các NFT Mystery Box khác nhau hoặc thông qua thị trường thứ cấp.

Trong tương lai, Defina có kế hoạch phát hành một tập hợp các hero Defina NFT dựa trên Neo, khởi chạy tập lệnh dành riêng cho Neo và phát minh ra nhiều chế độ chơi game hơn trên N3. Team cũng đặt mục tiêu phát triển và triển khai hệ thống quản trị và khen thưởng.

Chi tiết chương trình Early Adoption N3

Chương trình Early Adoption của NGD đã phân bổ 10 triệu đô la Mỹ tài trợ cho các team và cá nhân đủ điều kiện. Mục tiêu của chương trình là tăng cường sự tham gia tổng thể vào hệ sinh thái Neo. NGD hy vọng rằng những người tham gia hệ sinh thái mới xây dựng trên Neo N3 có thể tối ưu hóa mạng lưới thông qua việc sử dụng và thử nghiệm trong thế giới thực. Cuối cùng, NGD tin rằng chương trình có thể giúp thiết lập cơ sở hạ tầng của Neo N3 đồng thời củng cố nhận thức.

Team NGD hy vọng sẽ thấy nhiều ý tưởng dApp và sản phẩm khác nhau, đặc biệt quan tâm đến các loại dự án sau:

  • Cơ sở hạ tầng cho MainNet Neo N3 (tức là, trình duyệt, trình biên dịch, phần mềm trung gian)

  • Phát triển sản phẩm dựa trên NeoID, NeoFS, oracles và các thành phần cốt lõi khác của Neo N3

  • Lớp ứng dụng sử dụng (tức là DeFi, NFTs và dApps chung)

  • Các Concept với các trường hợp sử dụng kinh doanh hợp nhất thế giới vật lý và kỹ thuật số (tức là các dự án truyền thông xã hội, thương mại điện tử)

  • Các trường hợp sử dụng phải đối mặt với quy định (ví dụ: các dự án số hóa tài chính truyền thống và thanh toán)

Thông tin thêm về việc đăng ký có thể được tìm thấy trên phần Hỗ trợ Sinh thái của trang web neo.org .

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://neo-blockchain.medium.com/defina-finance-joins-the-neo-n3-early-adoption-program-c9dc33bc997d

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market