NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption

TIN TỨC NEO
2021-09-18

Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

Humswap là một nền tảng DeFi được xây dựng trên Neo N3 sẽ cung cấp các nhóm thanh khoản cho các token khác nhau, một thị trường cho NFT và hoán đổi token. Nó cũng sẽ tạo cơ hội cho người dùng chơi trò chơi và giành giải thưởng.

Ngoài các trường hợp sử dụng DeFi, nhóm Humswap tìm cách làm cho nền tảng này trở nên thú vị cho người dùng bằng cách cung cấp các trò chơi khác nhau. Trò chơi đầu tiên có tên là “Pita Toss” và cho phép người dùng chi một lượng nhỏ GAS để lật một chiếc pita. Chơi trò chơi sẽ tạo ra một Pita NFT (99% cơ hội) hoặc một hummus NFT (1% cơ hội). Một NFT hiếm, chẳng hạn như hummus, có thể cung cấp tiền thưởng cho chủ sở hữu hoặc mở khóa các tính năng khác trên Humswap. Các tính năng tiềm năng khác bao gồm khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản bằng NFT nhân phần thưởng LP hoặc cung cấp cơ hội Pita Toss tiền thưởng.

Humswap, được phát triển bởi Mario Lopez và Jason Tezanos, là một trong những người chiến thắng giải thưởng xuất sắc của Neo Frontier Launchpad. Những người sáng lập đã tham gia tập 59 của podcast Neo News Today để thảo luận về dự án của họ và nguồn cảm hứng đằng sau nó.

Chi tiết Chương trình Early Adoption

Chương trình Early Adoption của NGD đã phân bổ 10 triệu đô la Mỹ tài trợ cho các đội và cá nhân đủ điều kiện. Mục tiêu của chương trình là tăng cường sự tham gia tổng thể vào hệ sinh thái Neo. NGD hy vọng rằng những người tham gia hệ sinh thái mới xây dựng trên Neo N3 có thể tối ưu hóa mạng thông qua việc sử dụng và thử nghiệm trong thế giới thực. Cuối cùng, NGD tin rằng chương trình có thể giúp thiết lập cơ sở hạ tầng của Neo N3 đồng thời củng cố nhận thức.

NGD hy vọng sẽ thấy nhiều ý tưởng dApp và sản phẩm khác nhau, đặc biệt quan tâm đến các loại dự án sau:

  • Cơ sở hạ tầng cho MainNet Neo N3 (tức là, trình duyệt, trình biên dịch, phần mềm trung gian)

  • Phát triển sản phẩm dựa trên NeoID, NeoFS, oracles và các thành phần cốt lõi khác của Neo N3

  • Lớp ứng dụng sử dụng (tức là DeFi, NFTs và dApps chung)

  • Các khái niệm với các trường hợp sử dụng kinh doanh hợp nhất thế giới vật lý và kỹ thuật số (tức là các dự án truyền thông xã hội, thương mại điện tử)

  • Các trường hợp sử dụng phải đối mặt với quy định (ví dụ: các dự án số hóa tài chính thanh toán và truyền thống)

Thông tin thêm về việc đăng ký có thể được tìm thấy trên phần Hỗ trợ Sinh thái của trang web neo.org .

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/neo-smart-economy/humswap-joins-the-n3-early-adoption-program-ef473be52d26

  TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market