NGD đã ra mắt bản xem trước Neo3

TIN TỨC NEO
2020-08-08

Neo Global Development (NGD) đã thông báo về việc phát hành Preview3, bản xây dựng quan trọng mới nhất trong chặng đường ra mắt MainNet của Neo3. Bản phát hành Preview3 tập trung vào các cải tiến giao thức và sửa lỗi, nhằm giúp các nhóm cộng đồng hiện đang cập nhật cơ sở hạ tầng và công cụ phát triển hiện có bằng cách cung cấp một nền tảng ổn định hơn để hoạt động.


Bản cập nhật bao gồm cơ chế đồng bộ hóa block mới và cải tiến, cùng với việc bổ sung khả năng bỏ phiếu cho phép bầu cử ủy ban quản trị và sửa đổi cài đặt giao thức như kích thước khối tối đa hoặc phí hệ thống. Điều này cũng có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo cơ sở hạ tầng cộng đồng liên quan đến trải nghiệm người dùng bỏ phiếu, được yêu cầu để đơn giản hóa việc tham gia vào tính phân quyền của mạng.


Hơn nữa, các cải tiến đối với hệ thống hợp đồng thông minh như cơ chế try-catch mới để xử lý ngoại lệ và gọi lại hợp đồng được hy vọng sẽ cải thiện chức năng, độ tin cậy và sự thân thiện với nhà phát triển chung. Các bổ sung như lệnh CLI cho các phương thức NEP-5 và liệt kê các hàm băm hợp đồng gốc sẽ đơn giản hóa quá trình gọi các hợp đồng đã triển khai, truy cập các tài sản NEO hoặc GAS gốc hoặc gọi hợp đồng chính sách để tham gia quản trị.


Đối với các nhà phát triển muốn bắt đầu thử nghiệm phát triển ứng dụng cho Neo3, NGD Seattle đã phát hành phiên bản Preview3 của Neo Express và Trình gỡ lỗi hợp đồng thông minh.


Phiên bản mới nhất có thể được tải xuống tại liên kết sau:

https://github.com/neo-project/neo-node/releases/tag/v3.0.0-preview3 


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market