NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time

TIN TỨC NEO
2021-09-15


NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle.

Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

Trình phát video

Sử dụng lệnh batch Express để đặt cài đặt chính sách phí MainNet hiện tại trên phiên bản mạng lưới riêng mới được tạo

Các lệnh chính sách được hỗ trợ khác bao gồm khả năng block  hoặc unblock tài khoản hoặc hợp đồng và kiểm tra trạng thái block hiện tại. Ngoài các tính năng quản trị, các thay đổi khác bao gồm lệnh băm hợp đồng, lệnh này xác định hàm băm kết quả từ tệp nef được cung cấp đang được triển khai bởi một tài khoản nhất định và khả năng xác định cài đặt block mặc định mỗi giây của mạng lưới trong tệp cấu hình của nó.

Bản dựng mới của Visual DevTracker cũng đã được xuất bản cùng với bản cập nhật Express. Các thay đổi trong phiên bản mới này là không đáng kể, với các điều chỉnh duy nhất là chuyển sang bản phát hành Express mới và các thay đổi đối với danh sách nút hạt giống của TestNet.

DevTracker có thể được cập nhật thông qua VS Code marketplace . Phiên bản mới của Express có thể được tải xuống từ dòng lệnh hoặc thông qua liên kết sau:

https://github.com/neo-project/neo-express/releases/tag/3.0.130 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

COZ cập nhật Ví Neon với hỗ trợ di chuyển Ledger sau khi phát hành ứng dụng Ledger N3
COZ đã cập nhật Ví Neon với hỗ trợ cho các thiết bị Ledger Nano S/X trên N3, được kích hoạt bằng cách bổ sung gần đây ứng dụng Neo N3 vào cửa hàng ứng dụng của Ledger Live. Hiện chỉ khả dụng ở “chế độ nhà phát triển”, người dùng sẽ có thể cài đặt ứng dụng N3 Ledger mới cùng với ứng dụng Legacy trên thiết bị của họ để di chuyển nội dung.

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market