NGD Enterprise phát hành ứng dụng mẫu Neo Pet Shop

TIN TỨC NEO
2021-06-15

NGD Enterprise đã phát hành một ứng dụng N3 mẫu như một điểm khởi đầu cho các nhà phát triển Neo. Được xây dựng như một sự kính trọng đối với .NET Pet Shop được tạo ra khi .NET ban đầu ra mắt, Neo Pet Shop bao gồm một hợp đồng thông minh với giao diện người dùng dựa trên React, cho phép người dùng nhận và nuôi thú cưng ảo.


Tương tự như create-react-app và các mẫu ứng dụng web khác, Neo Pet Shop bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết để xây dựng và chạy một ứng dụng web dựa trên N3 chức năng. Nó có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo để phát triển hợp đồng thông minh cơ bản, trình bày cách xử lý các tương tác blockchain và cung cấp một điểm khởi đầu hữu ích cho các ứng dụng mới.

Kho lưu trữ của Neo Pet Shop được chia thành năm phần chính:

  • NeoPetShop - hợp đồng thông minh Pet Shop được viết bằng C#

  • public - HTML / CSS / JS tối thiểu để khởi chạy ứng dụng Electron

  • src - giao diện người dùng Pet Shop được hỗ trợ bởi khung TypeScript và React

  • src-server - Logic nghiệp vụ phụ trợ và giao tiếp N3 blockchain

  • src-shared - Nhập định nghĩa cho dữ liệu được chia sẻ giữa phần phụ trợ và giao diện người dùng

Người dùng có thể xây dựng và chạy ứng dụng Electron để giao tiếp với hợp đồng Neo Pet Shop trên N3 TestNet để demo ứng dụng. Thay vào đó, các nhà phát triển muốn thử nghiệm hợp đồng thông minh hoặc logic phụ trợ có thể chọn xây dựng hợp đồng cục bộ và triển khai hợp đồng đó với mạng lưới riêng Neo Express. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra các thay đổi hoặc thử các tính năng khác của N3.

Kho lưu trữ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://github.com/ngdenterprise/neo-pet-shop-electron

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market