NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain

TIN TỨC NEO
2021-01-13


John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

Phát triển theo hướng thử nghiệm

Như tên của nó, TDD đặt việc thử nghiệm lên hàng đầu, không giống như cách tiếp cận phát triển kế thừa là phát triển phần mềm rồi quay lại và kiểm tra nó. Sau khi thiết lập các yêu cầu cho một dự án, nhà phát triển nên viết một tập hợp các bài kiểm tra đơn vị để xác định hành vi mong đợi cho các phần chức năng khác nhau.

Khi các bài kiểm tra đã được tạo, nhà phát triển sau đó sẽ chuyển sang thực sự triển khai chức năng, cố gắng vượt qua tất cả các bài kiểm tra. Sau khi đạt được điều này, mã sau đó được cấu trúc lại với trọng tâm là đơn giản hóa và hiểu mã. Trình tự các bước này có thể được lặp lại bất kỳ số lần nào.

Cùng với các công cụ kiểm soát phiên bản tốt, điều này nhằm mục đích dẫn đến chu kỳ phát triển nhanh chóng. Mọi thay đổi vi phạm có thể nhanh chóng được hoàn nguyên về trạng thái cuối cùng mà các bài kiểm tra đã vượt qua thành công. Do đó, các nhà phát triển có thể dành ít thời gian hơn để gỡ lỗi mã mới bị lỗi và nhiều thời gian hơn để lặp lại mã đã hoạt động.

TDD & Bộ công cụ Neo Blockchain

deVadoss lưu ý rằng bản chất phi tập trung của các ứng dụng dựa trên blockchain khiến chúng tự nhiên không phù hợp với phương pháp thử nghiệm đầu tiên. Nhóm NGD Enterprise hiện đang làm việc trên một dòng các cải tiến cho Bộ công cụ Neo Blockchain để giúp thu hẹp khoảng cách.

Việc giới thiệu phát triển theo hướng thử nghiệm trùng với những nỗ lực gần đây của kiến ​​trúc sư trưởng Harry Pierson để cung cấp một khuôn khổ cho việc kiểm tra tự động các hợp đồng thông minh Neo. Điều này được kích hoạt thông qua một số công cụ và thư viện mới, bao gồm Neo Test Harness để thực hiện các bài kiểm tra và Neo Assertions, một phần mở rộng cho thư viện Fluent Assertions cung cấp các xác nhận tùy chỉnh cho các loại Neo cụ thể như StackItem và StorageItem.

Kiến trúc thử nghiệm mới có thể được tìm thấy trong kho lưu trữ neo-test . Các nhà phát triển muốn kiểm tra khả năng của nó có thể bắt đầu sử dụng một số ví dụ do Pierson cung cấp. Các mẫu được cung cấp bao gồm hợp đồng đăng ký miền , yêu cầu oracletoken NEP-17 .

Những mẫu này sẽ cho phép các nhà phát triển kiểm tra “vòng lặp bên trong” được tối ưu hóa được kích hoạt thông qua các công cụ. Chạy lệnh kiểm tra sẽ xây dựng hợp đồng và triển khai nó trên một phiên bản mạng riêng tư mới trước khi thực hiện các kiểm tra xác minh hợp đồng đang hoạt động như mong đợi.

Lời bình: Với việc phát triển theo hướng thực nghiệm, hi vọng sẽ thu được hiệu quả tối ưu nhất, hãy chờ đợi những tin tức tiếp theo đến từ team. 0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market