NGD hợp tác với Suterusu để bảo vệ quyền riêng tư

TIN TỨC NEO
2020-03-17Trong báo cáo hàng tháng tháng 2 năm 2020, Neo Global Development (NGD) đã công bố hợp tác với Suterusu, một giao thức bảo mật lớp thứ hai.


Suterusu được thành lập vào tháng 8 năm 2019 với tầm nhìn nhằm tăng cường sự riêng tư của các hợp đồng, giao dịch và dữ liệu thông minh cho các mạng blockchain khác nhau. Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, Suterusu CTO, Huang Lin, cho biết Neo là blockchain công khai đầu tiên sẽ thực hiện các giải pháp bảo mật lớp thứ hai của nó.


Theo yellow paper của dự án, Suterusu dự định là một giải pháp phi giám hộ, sử dụng một loạt các hợp đồng thông minh để tạo thuận lợi cho các giao dịch cá nhân. Để sử dụng giải pháp, NEO được chuyển sang hợp đồng thông minh “Fund”, khóa NEO, tạo tài khoản Suter bằng khóa bí mật và ghi có vào tài khoản Suter với số lượng token Suter theo tỷ lệ.


Sau khi xác nhận, số dư có thể được chuyển đến người nhận bằng cách sử dụng blockchain Suter. Để hoàn tất quy trình, người nhận có thể sử dụng hợp đồng “Burn” trên blockchain Suter để mở khóa NEO từ hợp đồng Quỹ, chứng minh danh tính của mình bằng khóa bí mật của riêng mình.


Ngoài Neo, Suterusu đã thiết lập quan hệ đối tác với các blockchain công khai như IOST và Theta, Suterusu dự định phát triển các giải pháp bảo mật lớp thứ hai trên cả hai dự án này. Suterusu cũng đã thiết lập mối quan hệ với Giao thức token tiêu chuẩn (STP) và SWFT cho token tài sản doanh nghiệp và thanh toán ngay lập tức trong hệ sinh thái DeFi của họ.


Suterusu là dự án tập trung vào quyền riêng tư thứ hai hợp tác với Neo, sau thông báo hợp tác của NGD vào tháng 12 năm 2019 với Igconito Chain.


Thông tin thêm về Suterusu:

https://www.suterusu.io 


Bình luận: Sự hợp tác giữa NGD và Suterusu là một sự bổ sung tuyệt vời cho việc bảo mật lớp thứ hai của Neo. Hi vọng với sự bổ sung này sẽ giúp cho công nghệ nền tảng của Neo ngày càng hoàn thiện và tuyệt vời hơn.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market