NGD ra mắt sự kiện Neoverse, có blind box, N3 Element và NFT phiên bản Collector's

TIN TỨC NEO
2021-09-25

NGD đã ra mắt sự kiện đúc và thu thập NFT, Neoverse, mở ra cánh cửa cho người dùng mua, giao dịch và giành được nhiều NFT có thể thu thập khác nhau. Người dùng có thể tham gia sự kiện bằng cách mua các blind box thông qua mua trực tiếp , mua tại thị trường thứ cấp trên Ghostmarket, hoặc bằng cách nhận airdrop từ các hoạt động của hệ sinh thái.

Mỗi hộp trong số 27.000 NFT blind box, có giá 2 GAS mỗi hộp, có thể được chủ nhân của chúng mở ra để đúc một trong chín NFT Element N3. Mỗi mảnh ghép này đại diện cho một trong những phần chức năng chính của mạng lưới N3, chẳng hạn như NeoFS, Oracle và One Block Finality. Mua 10 blind box cùng một lúc sẽ nhận được hai hộp thưởng.

Sau đó, một bộ đầy đủ gồm 9 Element NFT khác nhau có thể được đốt để đúc thành NFT phiên bản N3 Collector's Edition chính thức. Chúng có ba series, được trình bày chi tiết bên dưới. Series NFT được tạo ra có khả năng thuộc vào công thức nào, phụ thuộc vào công thức được điều khiển chủ yếu bởi các số sê-ri của các Element bị đốt cháy.

Collector’s Edition

Các NFT của Collector's Edition rất khan hiếm và là nét đặc biệt của tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ NFT nổi tiếng thế giới. Các NFT đặc biệt này được chia thành các dòng N, E và O, và mỗi serie có ba loại tác phẩm nghệ thuật liên quan. Trong tương lai, những NFT này cũng sẽ được sử dụng để cấp cho chủ sở hữu các đặc quyền “VIP” đặc biệt trong hệ sinh thái Neo.

Dòng N được thiết kế bởi họa sĩ minh họa & CGI từng đoạt giải thưởng Aleksandr Kuskov. Trong series Neo World, ba tác phẩm Aeras, Nero và Xira đại diện cho không khí, biển và đất liền. 33, 33 và 34 trong số các biến thể này sẽ được đúc với tổng số 100 NFTs dòng N.

Aeras của Aleksandr Kuskov


Dòng E được tạo ra bởi Chen Bin, một nghệ sĩ vũ trụ nổi tiếng, người đã làm việc trên nhiều IP nổi tiếng khác nhau, bao gồm cả The Matrix. Ba tác phẩm Neotopia, Core, Noiz và Zion, đại diện cho thế giới công nghệ của tương lai và vị trí của Neo trong đó. Trong số này, 66, 66 và 67 sẽ được đúc, tổng cộng 200 NFT.

Noiz của Chen Bin

Cuối cùng, dòng O được tạo ra bởi chuyên gia nghệ thuật thuật toán và người tiên phong đầu tiên của NFT là Reva. Series N3 core đại diện cho ba khía cạnh chính của Neo, khả năng tương tác, khả năng kết hợp và khả năng mở rộng, trên ba phần: Interopa, Composa và Scala. Trong số này, 900 NFT của mỗi loại có thể được đúc với tổng số 2700.

Composa của Reva

Đốt Elements

Để tạo NFT Collector’s Edition, người dùng sẽ cần đốt một trong mỗi NFT Element . Mỗi Element có một số sê-ri được tạo ngẫu nhiên và tổng các số sê-ri này ảnh hưởng rất nhiều đến sê-ri được đúc.

Nếu tổng các số sê-ri nhỏ hơn hoặc bằng 4816, thì NFT dòng N có khả năng được đúc. Nếu tổng nằm trong khoảng từ 4817 đến 6411, thì nhiều khả năng xảy ra dòng E hơn. Trên 6412, một dòng O là kết quả phổ biến nhất. Loại được đúc trong một loạt quay theo thứ tự của người đúc.

Tất cả các NFT được đúc trong sự kiện, bao gồm các blind box, N3 Elements và token Collector's Edition, có thể được giao dịch trên Ghostmarket:

https://ghostmarket.io/assets/n3/neoverse/?order_by=list_or_bid_time&order_direction=desc&symbol=N3&state=auction_ongoing

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 tháng trước

Maya

Джеймс Бонд 2021 дивитись онлайн
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market